Teamfight Tactics, Đấu Trường Chân Lý đã có mặt trên máy chủ PBE

Ngay bây giờ, game thủ yêu thích tựa game Liên Minh huyền thoại có thể đăng nhập vào máy chủ PBE để thưởng thức trước chế độ mới của trò chơi, Teamfight Tactics hay còn gọi Đấu Trường Chân Lý đã có mặt trên máy chủ thử nghiệm PBE.

Bắt đầu từ hôm nay, người chơi có thể thử nghiệm chế độ Auto Chess mới của Liên Minh Huyền Thoại, Teamfight Tactics hay còn gọi Đấu Trường Chân Lý trên máy chủ thử nghiệm PBE. Đấu Trường Chân Lý là chế độ trò chơi mới chơi tương tự như mod Auto Chess của Dota 2.

teamfight tactics dau truong chan ly da co mat tren may chu pbe

Đấu Trường Chân Lý đã có mặt trên máy chủ PBE

- Link tải phiên bản MAC: PBE client cho Mac

- Link tải phiên bản Windows: PBE client cho Windows

h3>1. Làm cách nào có để có tài khoản PBE

Để có thể trải nghiệm trước chế độ mới của LMHT, Đấu Trường Chân Lý. Bạn phải có tài khoản trò chơi với cấp độ Vinh Danh thấp nhất là 3 mới có thể truy cập vào máy chủ thử nghiệm PBE. Điều này có nghĩa là bạn phải có một tài khoản level cao và phải chơi tài khoản này hơn năm rồi. Cấp độ Vinh Danh được thiết lập lại mỗi mùa và hầu hết người chơi đều bắt đầu từ cấp 2, phải leo lên đến 3 theo thời gian.

Nếu đã có độ Vinh Danh cấp 3 rồi, bạn có thể tiến hành check tài khoản và tải máy chủ thử nghiệm PBE Client. Trường hợp tài khoản không đạt yêu cầu, thì có thể bạn sẽ phải chờ phiên bản chính thức Đấu Trường Chân Lý trên các máy chủ của Liên Minh Huyền Thoại.

Sau khi có mặt trên máy chủ PBE, có rất nhiều game thủ muốn thử nghiệm Đấu Trường Chân Lý nên đã tiến hành đăng nhập vào PBE, khiến máy chủ thử nghiệm trở nên đông nghịt, với con số hàng chờ lên tới 9.000 người. Đây quả là một con số ấn tượng ngay đến Riot cũng không thể ngờ tới.

2. Khi nào Đấu Trường Chân Lý xuất hiện trên các máy chủ LMHT

Chế độ trò chơi Đấu Trường Chân Lý LMHT dự kiến được cập nhật trên các máy chủ vào ngày 25 tháng 6, cùng với bản vá 9.13 của game, nhưng luôn luôn có khả năng chế độ mới này bị trì hoãn, hy vọng điều đó sẽ không xảy ra.

https://thuthuat.taimienphi.vn/teamfight-tactics-dau-truong-chan-ly-da-co-mat-tren-may-chu-pbe-48742n.aspx
Dota Underlords cũng là một trò chơi mới đang được thử nghiệm trong client Dota 2, game thuộc dạng Auto Chess đến từ Vavel có số lượng người chơi phiên bản thử nghiệm đông không kém so với Đấu Trường Chân Lý. Để thử nghiệm trước, bạn cần phải sở hữu The International Battle Pass hoặc nhận Key Dota Underlords đến từ bạn bè hoặc người chơi khác, không quá phức tạp như chế độ mới của LMHT.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo thiết lập và đánh lạc hướng đối phương game Liên Minh Huyền Thoại
Liên Minh Huyền Thoại 9.10 có gì mới ?
Nội dung chi tiết bản Update 9.21 LMHT
Công cụ cần có của game thủ Liên Minh Huyền Thoại
Làm thế nào để có thể gỡ bỏ hoàn toàn liên minh huyền thoại ra khỏi máy tính?
Từ khoá liên quan:

Teamfight Tactics dau truong chan ly da co mat tren may chu PBE

, Teamfight Tactics dau truong chan ly PBE, choi Teamfight Tactics dau truong chan ly trn may chu thu nghiem PBE,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Minh Huyền Thoại Mobile

    Game chiến thuật trên điện thoại

    Liên Minh Huyền Thoại Mobile là một game MOBA đấu trường trực tuyến được phát triển dành cho các thiết bị Android và iOS. Trò chơi Liên Minh Huyền Thoại Mobile có hệ thống, cơ chế chiến đấu và tính năng tương tự so với phiên bản cùng tên trên PC hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm dành cho người chơi.

Tin Mới