Hướng dẫn nhận và nhập key Dota Underlords

Dota Underlords gần đây đã được Valve công bố là phiên bản trò chơi độc lập nổi tiếng của Auto Chess. Auto Chess của Dota 2 đã có số lượng người tham gia chơi kỷ lục, không được thấy trong một thời gian dài. Dưới đây là bài viết hướng dẫn nhận và nhập key Dota Underlords của chúng tôi.

Sự phổ biến của Auto Chess đã thúc đẩy Valve phát triển ra một phiên bản dành riêng cho nó, Dota Underlords. Nếu bạn sở hữu The International Battle Pass, bạn có thể nhận được 3 key miễn phí và mời bạn bè vào cùng chơi.

huong dan nhan va nhap key dota underlords

Friend key - Có thể mời bạn bè tham gia chơi game cùng

Hướng dẫn nhận 3 Friend key Dota Underlords

Mỗi tài khoản người chơi mua khi mua The International Battle Pass Dota 2 đều có thể tham gia trải nghiệm trước trò chơi Dota Underlords phiên bản Beta và nhận được Key. Không chỉ nhận được một CD Key cho chính mình, mà bạn còn có thể chia sẻ cho hai người khác bạn muốn chơi cùng, những người không có Battle Pass.

Bước 1: Mở phần mềm Steam và tiến hành đăng nhập tài khoản. Update game Dota 2 liên phiên bản mới nhất, sau đó vào game Dota 2. Trên giao diện chính của trò chơi, bạn chọn View Friend Keys để tiến hành nhận Key Dota Underlords.

huong dan nhan va nhap key dota underlords 2

Bước 2: Danh sách Friend Key hiện ra, bạn có thể chia sẻ chúng cho những người chơi khác khi họ không có The International Battle Pass.

huong dan nhan va nhap key dota underlords 3

Với mỗi key bạn có thể tải và cài đặt Dota Underlords trên máy tính thông qua phần mềm Steam, được trải nghiệm trò chơi trước khi ra mắt phiên bản chính thức.

Hướng dẫn nhập key Dota Underlords trên Steam

Bước 1: Đối với những bạn được chia sẻ Key Dota Underlords thì các bạn phải nhập vào phần mềm Steam trên máy tính, chọn + ADD A GAME ở góc dưới cùng bên trái phần mềm.

huong dan nhan va nhap key dota underlords 4

Bước 2: Chọn Active A Product On Steam trong cửa sổ mới hiện ra.

huong dan nhan va nhap key dota underlords 5

Bước 3: Tiếp tục chọn Next để đi đến bước kế tiếp

huong dan nhan va nhap key dota underlords 6

Click I AGREE đồng ý với mọi điều khoản của phần mềm Steam.

huong dan nhan va nhap key dota underlords 7

Bước 4: Điền mã Key mà bạn nhận được vào ô trống Product Code và nhấp chọn Next.

huong dan nhan va nhap key dota underlords 8

Bước 5: Khi Key hợp lệ thì Dota Underlords sẽ được thêm vào thư viện game Library của Steam như hình dưới đây, bạn chọn vào Install để tiến hành tải và cài Dota Underlords trên máy tính.

huong dan nhan va nhap key dota underlords 9

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-nhan-va-nhap-key-dota-underlords-dota-2-auto-chess-48684n.aspx
Underlords là một game có đồ họa đẹp hơn nhiều so với game Dota Auto Chess có trong trò chơi Dota 2, giao diện người dùng thân thiện và mượt mà. Valve sử dụng các hình ảnh nhân vật vốn có của họ, có thể chúng ta sẽ thay đổi được trong tương lai. Hy vọng bài biết hướng dẫn nhận và nhập key Dota Underlords của chúng tôi mang tới nhiều kiến thức bổ ích dành cho bạn. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

So sánh game Dota Underlords và Auto Chess Mobile
Dota Underlords chính thức có mặt trên Steam và Mobile
Cách chơi 9 Assassin, sát thủ Dota Underlords
Cách chuyển đổi ngôn ngữ tiếng Việt Dota Underlords
Cách sử dụng Bloodbound DotA Underlords hiệu quả nhất
Từ khoá liên quan:

huong dan nhan key Dota Underlords Dota 2 Auto Chess

, cach nhap key Dota Underlords Dota 2 Auto Chess, huong dan nhan va nhap key Dota Underlords Dota 2 Auto Chess,

SOFT LIÊN QUAN
  • Dota Underlords cho Android

    Game bàn cờ ăn theo Dota 2

    Dota Underlords cho Android là tựa game được xây dựng dựa trên ý tưởng bản mod Auto Chess nổi tiếng của Dota 2, Dota Underlords cho Android có nhịp độ nhanh hơn và dễ tiếp cận hơn so với bản mod đã truyền cảm hứng cho nó.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá