Cách chuyển đổi ngôn ngữ tiếng Việt Dota Underlords

Dù mới được ra mắt trên thị trường cách đây không lâu, người chơi có thể chuyển đổi ngôn ngữ tiếng Việt Dota Underlords, Dota 2 Auto Chess đơn giản chỉ với vài bước. Nếu bạn không biết cách thực hiện, hãy theo dõi cách làm dưới đây nhé.

Được phát hành chính thức bởi Valve cách đây không lâu, Dota Underlords là một trò chơi chiến thuật bàn cờ Auto Chess trên các hệ điều hành PC và Mobile. Để trải nghiệm trò chơi được tốt hơn, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển đổi ngôn ngữ tiếng Việt Dota Underlords nhanh chóng.

cach chuyen doi ngon ngu tieng viet dota underlords

Dota Underlords - Phiên bản Dota Auto Chess chính thức của Valve

Hướng dẫn chuyển đổi ngôn ngữ tiếng Việt Dota Underlords

Bước 1: Việc chuyển đổi ngôn ngữ này đòi hỏi người chơi phải tiến hành khởi động phần mềm Steam trên mày tính và đăng nhập tài khoản Steam.

cach chuyen doi ngon ngu tieng viet dota underlords 2

Bước 2: Khi đã đăng nhập thành công, lúc này bạn chọn Library (Thư viện trò chơi) để đi đến danh sách trò chơi của bạn.

cach chuyen doi ngon ngu tieng viet dota underlords 3

Bước 3: Chọn ấn chuột phải vào Dota Underlords, click Properties ở dưới cùng trong danh sách thuộc tính hiện ra.

cach chuyen doi ngon ngu tieng viet dota underlords 4

Bước 4: Trong tab General của Properties, bạn tiến hành ấn vào Set Luanch Options.

cach chuyen doi ngon ngu tieng viet dota underlords 5

Bước 5: Một bảng lệnh hiện ra, lúc này bạn gõ lệnh "-language vietnamese" để tiếng hành chuyển đổi ngôn ngữ tiếng Việt đối với Dota Underlords, Dota 2 Auto Chess (chỉ điền lệnh ở trong ngoặc kép). Chọn OK để hoàn tất việc chuyển đổi.

cach chuyen doi ngon ngu tieng viet dota underlords 6

Bước 6: Khởi động trò chơi Dota Underlords như bình thường và bạn sẽ thấy giao diện hiện thị bây giờ hoàn toàn là tiếng Việt.

cach chuyen doi ngon ngu tieng viet dota underlords 7

Mặc dù được chuyển đổi sang tiếng Việt, nhưng Dota Underlords vẫn còn nhiều lỗi dịch thuật, font chữ cần chỉnh sửa thêm, có khả năng sẽ được sửa đổi trong những phiên bản cập nhật sắp tới của trò chơi Auto Chess.

cach chuyen doi ngon ngu tieng viet dota underlords 8

Với việc chuyển đổi ngôn ngữ tiếng Việt Dota Underlords đã giúp người chơi hiểu rõ hơn về công dụng của các món đồ, kỹ năng của từng nhân vật hoặc thuộc tính của tướng khi kết hợp với nhau. Tất nhiên cũng có một số lỗi trong quá trình dịch thuật nhưng đây mới chỉ là bước đầu, chúng ta hãy đón chờ trong những phiên bản cập nhật kế tiếp để tính năng này được hoàn thiện hơn. Nếu chơi Dota Auto Chess, bạn tham khảo cách cài tiếng Việt cho Dota Auto Chess tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-ngon-ngu-tieng-viet-dota-underlord-48641n.aspx
Bạn đã bao giờ từng chơi thử 9 sát thủ trong một trận đấu của Dota Underlords chưa? nếu chưa thì bạn có thể tham khảo bài viết cách chơi 9 Assassin, sát thủ Dota Underlords của chúng tôi, để biết đến sức mạnh đáng sợ của combo được nhiều người chơi sử dụng hiện nay.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Dota Underlords của Valve chính thức tham gia Auto Chess
Cách tải và cài đặt Dota Underlords trên máy tính
Cách sử dụng Bloodbound DotA Underlords hiệu quả nhất
So sánh game Dota Underlords và Auto Chess Mobile
Dota Underlords chính thức có mặt trên Steam và Mobile
Từ khoá liên quan:

cach chuyen doi ngon ngu tieng viet Dota Underlords Dota 2 Auto Chess

, huong dan cai dat ngon ngu tieng viet Dota Underlords Dota 2 Auto Chess, change language Dota Underlords Dota 2 Auto Chess,

SOFT LIÊN QUAN
  • Dota Underlords cho Android

    Game bàn cờ ăn theo Dota 2

    Dota Underlords cho Android là tựa game được xây dựng dựa trên ý tưởng bản mod Auto Chess nổi tiếng của Dota 2, Dota Underlords cho Android có nhịp độ nhanh hơn và dễ tiếp cận hơn so với bản mod đã truyền cảm hứng cho nó.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá