Táo quân vi hành là gì? chiếu vào ngày nào tết 2020?

Thay vì Táo Quân như mọi năm sẽ là chương trình Táo quân vi hành xuất ngoại sang trời Âu, do đó lịch phát sóng cũng không phải là lúc 20h đêm ngày 30 Tết nữa. Vậy Táo quân vi hành là gì? Chiếu vào ngày nào tết 2020?

Sau 16 năm phát sóng vào đêm 30 Tết, thông tin Táo quân sẽ dừng lại khiến cho nhiều ngươi bất ngờ, ngỡ ngàng và hụt hẫng. Nhưng theo như trong VTV kết nối, đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã chia sẻ về chương mình mới vào dịp Tết năm nay là Táo quân vi hành. Để cập nhật lịch chiếu Táo quân vi hành vào ngày nào tết 2020, chúng ta cùng xem dưới đây.

tao quan vi hanh la gi chieu vao ngay nao tet 2020

Táo quan vi hành châu Âu đề cập tới cuộc sống người Việt xa xứ

1. Táo quân vi hành là gì?

Táo quân vi hành là chương trình ghi tại cộng đồng người Việt ở Czech, thủ đô Praha của cộng hòa Séc nói về cuộc sống của người Việt xa xứ nhưng vẫn nhớ và dành tình cảm cho quê hương vào những ngày tết, ngày cuối năm.

Thay vì nó về vấn đề xã hội, chính trị như Táo quân, Táo quân vi hành là câu chuyện của các táo và Ngọc Hoàng, Bắc Đẩu, Nam Tào đi vi hành ở cộng đồng người Việt ở Châu Âu. Từ đó những trăn trở suy nghĩ, nỗi niềm của người Việt xa xứ được khắc họa, từ đó truyền tải thông điệp dù xa quê nhưng vẫn hướng tới quê hương đất nước.

Như vậy, các nhân vật trong Táo quân như Ngọc Hoàng Quốc khánh, Bắc Đẩu Công Lý, Nam Tào Xuân Bắc, các Táo như Tự Long, Vân Dung .... vẫn có cơ hội được hội ngộ, diễn chung cùng một "sân khấu" và hội ngộ với người xem vào dịp cuối năm trong Táo quân vi hành này.

Theo đạo diễn Đỗ Thanh Hải, kết thúc chương trình Táo quân quen thuộc suốt 16 năm vừa qua không phải là kết thúc mà là mở ra chương trình mới, tạo dựng cách thức mới ấn tượng hơn.

2. Thời gian chiếu Táo quân vi hành

Từ lúc thông tin chương trình Táo quân vi hành xuất hiện cho tới nay thì thời gian phát sóng Táo quân vi hành vẫn chưa được công bố. Nhưng theo nhiều báo thì chương trình này sẽ được phát sóng vào đêm 23 tháng Chạp (tức là vào thứ 6, ngày 17/1/2020) - Ngày Tiễn Ông Táo về trời.

Taimienphi. sẽ cập nhật thời gian phát sóng Táo quân vi hành khi có thông tin chính thức để các cập nhật lịch chiếu chính xác nhất, đón xem chương trình để có được "món ăn tinh thần" giá trị vào những ngày giáp tết sắp tới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-quan-vi-hanh-la-gi-chieu-vao-ngay-nao-tet-2020-54806n.aspx
Các bạn có thể xem lại Táo quân 2019 và các năm khác để có những giây phút vui vẻ, khơi gợi những ý ức vui vẻ vào những ngày Tết trước khi đón chờ Táo quân vi hành phát sóng nhé.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Macbook bị treo táo
Bài văn khấn cúng khi giỗ ông bà cha mẹ
Mâm cúng rước ông bà gồm những gì?
Cúng cô hồn như thế nào, ngày nào, vào lúc mấy giờ?
Táo Quân 2016, tải táo quân 2016 về máy tính, laptop
Từ khoá liên quan:

Táo quân vi hành

, thoi gian chieu Tao quan vi hanh tet 2020, lich chieu tao quan vi hanh vao ngay tet 2020,

SOFT LIÊN QUAN
  • Bài cúng ông Công ông Táo

    Văn cúng ông Táo ngày 23 tháng chạp

    Chuẩn bị bài cúng ông Công, ông Táo ngày 23 tháng Chạp là rất cần thiết mà các gia đình cần quan tâm, bên cạnh việc chuẩn bị các lễ vật, mâm cỗ bởi có bài cúng giúp bạn cúng ngày 23 tháng Chạp bài bản hơn, để ông Công ông Táo thấy được tấm lòng chân thành của mình. Sau đây là bài cúng ông Công ông Táo 23 tháng Chạp chuẩn nhất được Taimienphi.vn cập nhật, các bạn có thể tham khảo để cúng ở nhà, cúng ở cơ quan đều đươc. Mời các bạn cùng đón đọc và lưu lại để cúng vào ngày 23 tới đây nhé.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá