Tạo hiệu ứng tuyết rơi trên máy tính

Snow for Windows là một tiện ích giúp bạn có thể tạo những bông tuyết rơi trên màn hình máy tính. Sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện, hãy tham khảo để trang trí cho màn hình desktop của mình thêm sinh động nhé.

Ở bài viết trước chúng tôi có giới thiệu đến các bạn cách tạo hiệu ứng hoa đào rơi trên màn hình Desktop của mình để đón tết. Tiếp đến chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến bạn đọc một ứng dụng nữa dùng để tạo hiệu ứng tuyết rơi trên máy tính đó là Snow for Windows, các bạn cùng tham khảo nhé.
tuyet roi tren laptop
Hướng dẫn cách tạo hiệu ứng tuyết rơi trên máy tính với Snow for Windows

Tải: Snow for Windows (Link đang cập nhật)

Snow for Windows là tiện ích không cần cài đặt, sau khi bạn tải về sử dụng các công cụ như WinRAR hoặc 7 Zip để giải nén và chạy luôn không cần cài đặt.

Sử dụng rất đơn giản, tại giao diện chính bạn có thể chỉnh sửa các thông số sao cho số lượng bông tuyết, số lượng cây thông hoặc hình ông già noel và cỗ xe tuần lộc nhé.
hieu ung tuyet roi tren desktop
Sau đó Click Apply và kiểm tra thành quả nhé.
tao tuyet roi tren man hinh may tinh
Như vậy với ứng dụng Snow for Windows bạn đã có thể nhanh chóng tạo cho mình một màn hình desktop với những bông tuyết cùng với hình ảnh cây thông, ông già Noel tuyệt đẹp. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng kết hợp với một số hình nền năm mới 2015 trang trí cho máy tính của mình nhé.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo tuyết rơi trên màn hình máy tính mừng Giáng sinh
Tổng hợp phím tắt trên PDF Reader for Windows 7
(Giveaway) Cài đặt bản quyền XClean for Mac, dọn dẹp ổ đĩa máy tính từ 12/8
Windows Subsystem for Android trên Windows 11 được cập nhật, hỗ trợ VPN
Cách cài đặt PDF Reader for Windows 7
Từ khoá liên quan:

tuyết rơi trên máy tính

, tạo tuyết rơi trên desktop, làm tuyết rơi trên pc,

SOFT LIÊN QUAN
  • Snow for Windows

    Tạo hình nền tuyết rơi trên Windows

    Snow for Windows là phần mềm tạo nên hình nền tuyết rơi trên hệ điều hành Windows, với phong cách tuyết rơi tạo nên hiệu ứng hình nền tuyệt đẹp cho máy tính, làm đẹp màn hình, mang lại không khí noel và mùa xuân sắp đến

Tin Mới