Tạo video vui nhộn mặt thỏ, má hồng trên điện thoại

Tạo video vui nhộn mặt thỏ, má hồng trên điện thoại iPhone, Android bằng ứng dụng Snow, bạn đã thử qua hay chưa? Nếu bạn là người thích tự sướng thì đây chính là cách giúp bạn nổi bật nhất trên Facebook đó.

Chắc hẳn các bạn lướt Facebook thường xuyên thấy các đoạn video chia sẻ với những hiệu ứng rất độc đáo, ngộ nghĩnh và các hiệu ứng mặt thỏ, má hồng để có thể sử dụng video làm avatar Facebook được. Vậy làm sao có thể tạo video vui nhộn mặt thỏ, má hồng trên điện thoại giống trào lưu hiện nay. Để giải quyết vấn đề trên thì Snow, một trong những ứng dụng tạo hiệu ứng cho video trên điện thoại được ra đời sẽ xử lý các vấn đề trên. Đây cũng là phần mềm rất thích hợp để bạn có thể tạo ra video và dùng video làm avatar Facebook cực kỳ đễ dàng.

Snow là phần mềm tạo ra các hiệu ứng độc đáo, hỗ trợ cả ảnh và video và Snow chạy trên cả Anroid lẫn iPhone, trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo video vui nhộn mặt thỏ, má hồng trên Anrdroid nhưng cách sử dụng trên iPhone thì cũng tương tự như vậy.

Hướng dẫn tạo video vui nhộn mặt thỏ, má hồng trên điện thoại

Bước 1: Dù bạn đang sử dụng Android hay iOS đều có tải

- Snow cho thiết bị Android: Snow cho Android
- Snow cho thiết bị iOS: Snow cho iPhone

Bước 2: Với lần đầu sử dụng Snow bạn phải tiến hành đăng nhập, có thể sử dụng Facebook để đăng nhập và ngoài ra bạn phải cấp một số quyền truy cập của Snow trên điện thoại của bạn nữa.

tao video vui nhon mat tho ma hong tren dien thoai 2

Bước 3: Đồng ý với các quyền truy cập như chụp ảnh, quay video, kho lưu trữ ảnh, tính năng ghi âm và cả định vị (cái này có thể từ chối).

tao video vui nhon mat tho ma hong tren dien thoai 3

Sau đó bạn sẽ thây được ngay giao diện của Snow, bấm vào hình mặt cười để tiến hành chọn hiệu ứng, đây là bước quan trọng nếu bạn muốn tạo video vui nhộn mặt thỏ, má hồng trên điện thoại.

Bước 4: Có thể nói kho hiệu ứng của Snow lên đế cả nghìn hiệu ứng khác nhau, bạn có thể click vào để tải chúng trong thời gian ngắn và hệ thống sẽ tự động định vị khuôn mặt, áp dụng hiệu ứng đó lên trên đối tượng có trong camera.

tao video vui nhon mat tho ma hong tren dien thoai 4

Bước 5: Khi đã lựa chọn được hiệu ứng ứng ý rồi, ở đây Taimienphi.vn chọn hiệu ứng mặt thỏ thể có thể tạo video vui nhộn mặt thỏ. Để chụp ảnh bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng nút chụp màu xanh là xong. Nhưng nếu muốn tạo video vui nhộn mặt thỏ bạn phải giữ nút đấy càng lâu càng tốt.

tao video vui nhon mat tho ma hong tren dien thoai 5

Tối đa bạn sẽ được 30 giây nếu như giữ nút đó, ở ảnh bên phải bạn có thể thấy có một cộ màu đỏ chạy từ từ, đó chính là khoảng thời gian bạn đang ghi video đó lại. Để hoàn tất bạn chỉ việc đợi 30 giây hoặc nhả nút chụp ảnh ra là được.

Bước 6: Sau khi tạo video vui nhộn mặt thỏ xong, chúng ta có thể nhấn vào save để lưu trữ vào máy. hoặc nhấn vào Story để đăng lên hệ thống Snow và nhấn vào Share để chia sẻ lên Facebook, Instagram cũng như nhiều dịch vụ khác.

tao video vui nhon mat tho ma hong tren dien thoai 6

Nếu như đăng lên Facebook bạn có thể sử dụng được video này làm ảnh đại diện Facebookđược ngay.

Bước 7: Còn nếu muốn lấy video này làm nhiều mục đích hơn nữa, bạn có thể truy cập vào phần ảnh trong điện thoại hoặc trong phầnvideo cũng sẽ lưu video bạn vừa tạo xong.

tao video vui nhon mat tho ma hong tren dien thoai 7

Qua bài viết trên bạn có thể thấy việc tạo video vui nhộn mặt thỏ, má hồng trên Facebook là không hề khó. Bạn có thể sử dụng video ngộ nghĩnh mà mình vừa tạo để cho ra đời một "siêu phẩm" không hề đụng hàng bất cứ ai hoặc có thể làm avatar siêu nghộ nghĩnh, dễ thương trên Facebook.

Một số hình ảnh vui nhộn được cư dân mạng sử dụng và chia sẻ trên Internet

Ghép mặt mèo, mặt chó, tài mèo tai chó vào ảnh bằng Snow


Ghép mặt gấu vào ảnh bằng Snow


Ghép mặt thỏ, tai thỏ, khẩu trang vào ảnh bằng Snow


Ghép ảnh cô gái xinh đẹp và xấu xí cho ảnh bằng Snow


Ghép mặt quỷ cho ảnh bằng Snow


Ghép soái ca râu quai nón vào ảnh


Ghép mặt tai chó vào ảnh bằng Snow

tao video vui nhon mat tho ma hong tren dien thoai

Tạo ảnh, video vui nhộn trên Samsung Galaxy, Oppo, HTC


  Biến thành cô gái với môi dày bằng Snow

Trong quá trình sử dụng Snow có bất cứ thắc mắc nào liên quan việc chèn hiệu ứng vào ảnh hay tạo hiệu ứng cho video bạn còn thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp với Taimienphi.vn tại đây. Vì những vấn đề về chèn hiệu ứng vào ảnh trong Snow hay đại loại như vậy Taimienphi.vn có thể giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-video-vui-nhon-mat-tho-ma-hong-tren-dien-thoai-25563n.aspx
Với chiếc Smartphone trên tay bạn dễ dàng tạo nhiều video độc đáo khác nhau, còn trên máy tính thì sao, với việc sử dụng Proshow Producer, bạn dễ dàng làm video từ ảnh có sẵn trên máy tính kèm theo nhiều hiệu ứng chuyển đổi thú vị, tham khảo chi tiết cách làm video từ ảnh bằng Proshow Producer để có thêm kinh nghiệm sử dụng nhé.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời bài hát Gót hồng
Cách chơi Run Race 3D trên máy tính
Cách chơi BnB M trên máy tính
Cách tạo video sóng nhạc trên điện thoại Android
Cách thêm biểu tượng mặt mèo trong Zoom
Từ khoá liên quan:

tao video vui nhon mat tho

, tao video ma hong tren dien thoai, tao video doc dao,

SOFT LIÊN QUAN
  • Snow Player

    Nghe nhạc xem phim nhiều định dạng

    Snow Player là một media player tuy nhỏ nhưng nhanh gọn và rất đáng tin cậy, nó hỗ trợ các định dạng: MP3, OGG, WAV, AIFF, MOD, AV, DIVX, MPEG, WMV, ASF.
  • Snow Chụp ảnh, quay video hiệu ứng đẹp
  • Snow on Screen cho Android Tạo hiệu ứng tuyết rơi trên màn hình điện thoại
  • Snow Desktop Tạo tuyết rơi trên màn hình máy tính
  • Snow Drift Game trượt tuyết bằng xe hơi
  • Snow Bros Game hành động đẩy tuyết cho điện thoại Android

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá