Cách tăng giảm âm lượng, tăng tiếng cho video bằng Total Video Converter

Cách tăng giảm âm lượng, tăng tiếng cho video bằng Total Video Converter được xem là giải pháp hữu ích hiện nay, được nhiều người sử dụng. Sau khi tải và cài đặt, các bạn cùng làm theo hướng dẫn sử dụng Total Video Converter để tăng giảm âm lượng cho video hiệu quả.

Với những ai thường xuyên chuyển đổi video, âm thanh thì không thể không nhắc tới Total Video Converter - một trong những phần mềm chuyển đổi video, âm thanh hiệu quả nhất hiện nay. Không chỉ hỗ trợ nhiều định dạng mà phần mềm còn sở hữu tốc độ chuyển đổi khá nhanh, đáp ứng tương đối tốt các yêu cầu của người dùng. Bạn có thể tưang giảm âm lượng bằng Total Video Converter giúp âm thanh được xuất ra to, rõ ràng hơn khi có những tệp tin video, nhạc,...có âm thanh quá nhỏ.
 

Tăng giảm âm lượng bằng Total Video Converter

Bước 1: Tải về và cài đặt phiên bản mới nhất của Total Video Converter tại đây: Download Total Video Converter
Bước 2: Tại giao diện chính của công cụ, chọn New Task và tìm đến tệp tin video, âm thành cần tăng giảm âm lượng bằng Total Video Converter để thực hiện nhiệm vụ chuyển đổi qua đó tăng/giảm âm lượng video tuỳ thích.

tang giam am luong bang total video converter

Bước 3: chọn định dạng file đích cần chuyển đổi. Ở đây Taimienphi.vn chọn MP4.

tang giam am luong bang total video converter

Bước 4: chọn Browse… nếu muốn thay đổi vị trí lưu file đích. Sau đó click chọn Advanced

giam am luong bang total video converter

Bước 5: Cửa sổ Advanced xổ ra click chọn Settings. Ở hộp thoại hiện ra, chúng ta thay đổi thông số ở mục Volume(256 is normal(100-600)) . Nếu muốn tăng âm lượng thì ta điều chỉnh thông số cao hơn mức mặc định (ở đây là 255) tới tối đa là 600 hoặc giảm thông số dưới mức mặc định (tối thiểu là 100)
Sau đó click OK
Lưu ý: Việc tăng âm lượng cũng như tăng thông số quá cao có thể làm ảnh hương tới chất lượng âm thanh của bạn

tang am luong bang total video converter

Bước 6: Ở đây công cụ muốn hỏi bạn có muốn áp dụng thay đổi cho tất cả video cần chuyển đổi không? YES nếu có hoặc NO nếu chỉ muốn chuyển đổi cho duy nhất video mà bạn chọn. Sau đó chọn CONVERT NOW… và chờ một lát tuỳ thuộc vào độ dài video rồi tận hưởng thành quả !!!

tang giam am luong bang total video converter

https://thuthuat.taimienphi.vn/tang-giam-am-luong-bang-total-video-converter-22427n.aspx
Đối với các video khác các bạn có thể làm theo cách tương tự. Đối với file có chất lượng âm thanh xuất ra không như ý muốn  các bạn có thể lặp lại quá trình ngay trên chính file xuất ra đấy nhé. Ngoài tính năng giúp tăng giảm âm lượng video thì bạn có thể chuyển đổi video bằng Total Video Converter một cách nhanh chóng và mạnh mẽ, với cách chuyển đổi video bằng Total Video Converter, bạn sẽ có thể phát nhiều video trên các thiết bị điện thoại hơn. Chúc các bạn thành công !

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (3.9★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chuyển đổi Video sang WMV bằng Total Video Converter
Chuyển đổi Video sang 3GP bằng Total Video Converter
Quay video màn hình bằng Total Video Converter
Chuyển đổi Video sang FLV bằng Total Video Converter
Total Video Converter - Chuyển đổi, đổi đuôi Audio sang WMA
Từ khoá liên quan:

tang giam am luong bang total video converter

, tang giam am luong video, tang giam am luong am thanh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Total iPod Converter

  Chuyển đổi định dạng Video cho iPod

  Total iPod Converter cho phép chuyển đổi nhiều định dạng Video sang định dạng tương thích với thiết bị iPod với tốc độ chuyển đổi nhanh và trích xuất các tập tin chất lượng cao. Nó cũng có thể rip đĩa DVD sang iPod và ch ...

Tin Mới

 • Cách tăng giảm âm lượng, tăng tiếng cho video bằng Total Video Converter

  Cách tăng giảm âm lượng, tăng tiếng cho video bằng Total Video Converter được xem là giải pháp hữu ích hiện nay, được nhiều người sử dụng. Sau khi tải và cài đặt, các bạn cùng làm theo hướng dẫn sử dụng Total Video Converter để tăng giảm âm lượng cho video hiệu quả.

 • Cách sử dụng, cài Format Factory chuyển đổi Video

  Việc cài Format Factory và sử dụng hỗ trợ trong việc chuyển đổi video dễ dàng, hiệu quả hơn. Công cụ Formart Factory là phần mềm chuyển đổi đuôi video miễn phí được nhiều người sử dụng hiện nay.

 • Hướng dẫn tải và cài Format Factory 4.9.0

  Chi tiết về cách tải và cài Format Factory, phần mềm chuyển đổi định dạng âm thanh, video, PDF đa năng và mạnh mẽ sẽ được Taimienphi trình bày chi tiết, có kèm hình ảnh minh họa cụ thể để bạn có thể tham khảo và thực

 • Sửa lỗi Accessto the Teamviewer Server Has Been Denied

  "Accessto the TeamViewer Server Has Been Denied" là một lỗi thường xuất hiện trong phần mềm TeamViewer. Khi xuất hiện lỗi này, người dùng sẽ không thể truy cập vào máy tính khác mặc dù đã tải TeamViewer bản mới nhất để cài đặt. Các bạn hãy cùng Taimienphi.vn xem cách giải quyết qua bài viết dưới đây nhé


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá