Tải nhạc không cần IDM trên Google Chrome

Thông thường bạn hay sử dụng IDM để tải nhạc, Video trên Internet. Tuy nhiên nếu bạn không muốn sử dụng tiện ích này thì vẫn có thể tải nhạc, Video trên Google Chrome mà không cần IDM. Để làm được điều này mời bạn đọc các thao tác hướng dẫn dưới đây.

Để tải nhạc hay những định dạng Media mà không cần IDM thì trình duyệt Coc Coc là công cụ khá nổi tiếng về độ tích hợp trên trình duyệt. Nhưng bạn lại thích trình duyệt Google Chrome, như thế gây cho bạn nhiều phiền toái nếu dùng không đúng với sở thích của bạn. Sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cài tiện ích Savior hỗ trợ tải nhạc, Video trên trình duyệt Google Chrome.

Hướng dẫn Tải nhạc không cần IDM trên Google Chrome

Bước 1 Bạn có thể tiện ích Savior. Sau đó bạn giải nén ra sẽ được file Savior.crx

Bước 2 : Bạn vào tiện ích mở rộng của trình duyệt Chrome bằng cách gõ : Chrome://extensions rồi bấm Enter.

Bước 3: Bạn mở thư mục chứa file Savior.crx ra và kéo sang tiện ích mở rộng của trình duyệt Chrome.

Bước 4 : Sau khi kéo sang thì có thông báo về việc tích hợp ứng dụng trên trình duyệt thì hãy bấm Add.

Bước  5: Sau đó trên trình duyệt này sẽ tích hợp thêm chức năng tải.

Bước 6: Mở trang web tải nhạc lên rồi bấm vào Download ở góc trên bên phải để tải bài hát đó .

https://thuthuat.taimienphi.vn/tai-nhac-khong-can-idm-tren-google-chrome-2138n.aspx
Trong giới hạn bài viết trên, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tải nhạc, Video không cần IDM trên Google Chrome đơn giản và dễ dàng. Đây là cách tích hợp thêm ứng dụng vào trình duyệt yêu thích Chrome mà bạn có thể đưa vào để tải nhạc nói riêng và các file Media nói chung. Riêng đối với FireFox bạn có thể tham khảo sử dụng add-on Video downloadHelper để có thể tải trực tiếp Video từ trình duyệt mà không cần đến IDM.....


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chụp ảnh màn hình Firefox bằng FireShot
Sửa lỗi Cốc Cốc không hiển thị nút download Savior như thế nào?
Cài chế độ tải Video HD từ iTunes Store mặc định cho iPhone trên iTunes
Đưa tính năng tự động bắt Link của Cốc Cốc vào Google Chrome
Cách cài và sử dụng Google Chrome trên Ubuntu
Từ khoá liên quan:

tải nhạc trên chrome

, tải video không cần idm, download nhạc không cần idm,

SOFT LIÊN QUAN
 • SterJo Chrome Passwords

  Hiển thị mật khẩu trên Google Chrome

  SterJo Chrome Passwords là công cụ phần mềm hỗ trợ người dùng có thể xem được tên người dùng cũng như mật khẩu của các dịch vụ đã chạy trên trình duyệt Google Chrome, bên cạnh đó người dùng còn dễ dàng sao chép và chia s ...

Tin Mới

 • Top 5 website tải video TikTok không logo giống SnapTik

  Khi nói đến việc download video TikTok không dính watermark, SnapTik là giải pháp hàng đầu được vô số người dùng yêu thích. Tuy nhiên, bên cạnh SnapTik, bạn còn có thể tìm thấy rất nhiều công cụ đáng tin cậy khác và trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn top 5 website tải video TikTok không logo giống SnapTik.

 • Cách cài đặt và sử dụng SnapTik trên máy tính

  SnapTik là ứng dụng hỗ trợ tải video TikTok không dính logo cho Android, tuy nhiên bạn có thể cài đặt và sử dụng SnapTik trên máy tính thông qua trình giả lập Android. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách làm điều đó.

 • Cách tải playlist Youtube bằng IDM

  Với thủ thuật nhỏ giúp tải playlist Youtube bằng IDM, người dùng có thể nhanh chóng download hàng loạt các video, bản nhạc thường xuyên sử dụng trong một Playlist để lưu trữ hay xem lại mỗi khi cần thiết mà không cần kết nối Internet.

 • Cách tạo khung viền trang bìa trong Word 2016, 2013, 2010, 2007, 2003

  Cách tạo khung viền trang bìa trong Word giúp bài báo cáo, luận văn,... của bạn ấn tượng hơn, chuyên nghiệp hợp. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tạo khung viền trang bìa trong Word. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo khung viền trong Word 2019, 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 đơn giản và hiệu quả nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá