Super Smash Bros Ultimate 4.0 công bố ngày phát hành chính thức

Super Smash Bros Ultimate đã trở thành một trong những trò chơi chiến đấu nổi tiếng nhất thế giới sau khi được phát hành chính thức. Mức độ phổ biến của Super Smash Bros Ultimate còn cao hơn khi đã gây ra sự quan tâm từ cộng đồng khi sắp có bản cập nhật 4.0 tới cho tựa game này.

Nếu bạn đang tò mò về ngày và thời gian phát hành của Super Smash Bros Ultimate phiên bản 4.0, thì dưới đây là tất cả các thông tin hiện đang được cho là ngày phát hành chính thức của phiên bản cập nhật 4.0.

super smash bros ultimate 4 0 cong bo ngay phat hanh chinh thuc

Super Smash Bros Ultimate - Game nhập vai hành động 

Super Smash Bros Ultimate 4.0 công bố ngày phát hành chính thức

Tiết lộ chính thức của bản cập nhật mới Super Smash Bros Ultimate 4.0 diễn ra trên nhiều tài khoản Twitter khác nhau của Nintendo. Ngày và thời gian phát hành chính thức dành cho phiên bản mới này chưa được công bố. Tuy nhiên, một thông tin hiện đã bị xóa trên tài khoản Twitter của Nintendo of Europe dường như đã rò rỉ ngày phát hành phiên bản 4.0 dành cho Super Smash Bros Ultimate. Thật không may, thời gian chính thức cho bản cập nhật đã không xuất hiện trong dòng tweet hiện đã bị xóa khỏi Nintendo of Europe.

Bạn có thể tìm thấy những thông tin bị rò rỉ liên quan đến thời điểm phát hành bản cập nhật lớn tiếp theo dành cho trò chơi chiến đấu Nintendo Switch có thể sẽ diễn ra đúng như những gì trong bức ảnh phía bên dưới.

super smash bros ultimate 4 0 cong bo ngay phat hanh chinh thuc 2

Nếu thông tin Super Smash Bros Ultimate 4.0 bị rò rỉ này trở thành hiện thực, người chơi sẽ có thể trải nghiệm, thử sức chiến đấu vào đầu tháng 8 khi trò chơi chiến đấu cao cấp bắt đầu chính thức cập nhật.

Taimienphi sẽ cập nhật thông tin này với bất kỳ thông tin mới nào liên quan đến ngày và thời gian phát hành hoặc các thay đổi khác của Super Smash Bros Ultimate. Rất có khả năng thời gian phát hành chính thức Super Smash Bros Ultimate phiên bản 4.0 sẽ tự tiết lộ trong buổi họp báo của Nintendo Direct tiếp theo được diễn ra vào thứ 3 ngày 30 tháng 7 năm 2019.

https://thuthuat.taimienphi.vn/super-smash-bros-ultimate-4-0-cong-bo-ngay-phat-hanh-chinh-thuc-50957n.aspx
Dota 2 là một game nhập vai chiến đấu thời gian thực có nhiều giải đấu lớn nhất hiện nay, đơn cử với giải thưởng của The International 2019 Dota 2 hiện đang có tổng giải thưởng lên đến 30 triệu đô, nếu bạn đọc quan tâm về giải đấu Esport lớn nhất hành tinh thì hãy tham khảo Lịch thi đấu The international 2019 của chúng tôi tại đây, đón xem đội nào là người chiến thắng và nâng chiếc khiên aegis TI9.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Advanced SystemCare Ultimate 9, tối ưu hóa máy tính ngày 9/3
Cách chơi chế độ Toad Rally trong Super Mario Run
Cách cài Super Mario Run trên iPhone, iPad
Tạo tài khoản Super Mario Run, đăng ký nick Super Mario
Cách chơi Marvel Super War trên iPhone
Từ khoá liên quan:

Super Smash Bros Ultimate 4.0 ngay phat hanh

, Version 4.0 Super Smash Bros Ultimate, ban cap nhat 4.0 Super Smash Bros Ultimate,

SOFT LIÊN QUAN
  • Super Smash Bros Ultimate

    Game hành động đối kháng hấp dẫn cho máy tính

    Super Smash Bros Ultimate là tựa game hành động chiến đấu hấp dẫn được phát triển bởi Bandai Nanmeng Palace và được Nintendo phát hành trên Switch, Super Smash Bros Ultimate bao gồm tất cả các nhân vật đã xuất hiện trong bộ truyện để người chơi sử dụng.

Tin Mới