Sửa mắt đỏ trực tuyến, online với Fixredeyes.com

Lỗi mắt đỏ là lỗi khá quen thuộc khi chụp ảnh bằng máy kỹ thuật số, điện thoại trong điều kiện thiếu ánh sáng. Vậy làm sao để loại bỏ mắt đỏ trong ảnh?

Bạn đang cần chỉnh sửa lỗi mắt đỏ khi chụp ảnh một cách nhanh nhất có thể. Tại sao bạn không nghĩ đến việc sử dụng một công cụ trực tuyến. Đây là một sự lựa chọn nhanh nhất vì không phải tốn công cài đặt, trang web Fixredeyes.com sẽ giúp bạn thực hiện được việc đó.

Hướng dẫn sửa lỗi mắt đỏ trực tuyến với Fixredeyes.com

Bước 1: Tiến hành truy cập vào trang web Fixredeyes.com. Bên góc phải, chọn Browse files để tìm tới bức ảnh cần chỉnh sửa mắt đỏ. Đợi một lúc để trang web upload ảnh lên.

sua loi mat do

Bước 2: Bạn kéo thanh trượt Zoom level lên tối đa nhằm phóng to hình ảnh lên để dễ tìm vị trí mắt đỏ.

Sau đó kéo khung Drap me vào vị trí mắt đỏ để xác định vị trí mắt đỏ trên web.

Bước 3: Cuối cùng ấn Fix it! Để trang web tiến hành sửa lỗi mắt đỏ.

Bước 4: Bức ảnh của bạn đã được sửa lỗi mắt đỏ một cách nhanh chóng.

Cuối cùng bạn chọn Download để tải hình ảnh đã chỉnh sửa xong về máy của bạn.

Không cần cài đặt phần mềm, bạn vẫn có thể tự sửa lỗi mắt đỏ bằng công cụ trực tuyến Fixredeyes.com ở bất kỳ đâu với các bước hướng dẫn khá chi tiết ở trên. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo và trải nghiệm trên những phần mềm chỉnh sửa ảnh để giúp loại bỏ lỗi mắt đỏ và cung cấp thêm các tính năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-mat-do-bang-fixredeyes-com-1151n.aspx
Nếu sử dụng phần mềm, các bạn có thể sửa lỗi mắt đỏ bằng IrfanView - một trong những phần mềm hỗ trợ rất tốt công việc này.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi mắt đỏ trên ảnh bằng Photoshop CC 2020
Tạo Album ảnh trực tuyến bằng Photosnack
Top website tạo CV trực tuyến đẹp và chất
Sửa mắt đỏ trong ảnh bằng Red Eye Removal
Top Website Resize ảnh trực tuyến tốt nhất
Từ khoá liên quan:

sửa mắt đỏ bằng Fixredeyes.com

, sửa mắt đỏ trực tuyến, sửa lỗi mắt đỏ online,

SOFT LIÊN QUAN
 • Ashampoo Red EX

  Loại bỏ hiện tượng mắt đỏ trên ảnh

  Ashampoo Red EX là ứng dụng loại bỏ hiện tượng mắt đỏ thường gặp khi chụp ảnh bằng điện thoại hoặc một số máy ảnh kỹ thuật số. Phần mềm này sử dụng công nghệ tự động phát hiện mắt đỏ dựa trên cài đặt của bạn, sau đó cung ...

Tin Mới

 • Cách kéo dài chân trên ảnh bằng Xingtu

  Nếu một bức ảnh rất đẹp nhưng đôi chân của bạn thì không được cao cho lắm. Đừng lo, với tính năng kéo dài chân bằng Xingtu, việc tăng chiều cao cho bạn chỉ còn là vấn đề đơn giản, chỉ với vài thao tác bạn có thể tự mình thực hiện mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của bất kỳ ai.

 • Cách cài đặt và chỉnh sửa ảnh bằng Huang You - Butter Camera

  Nếu bạn là một trong những tín đồ đam mê chụp ảnh, thích sống ảo và thường xuyên cho ra lò những bức hình đẹp lung linh, chắc chắn sẽ cần tới sự trợ giúp của Huang You - Butter Camera, app chỉnh sửa ảnh đẹp miễn phí trên điện thoại, sau đây là hướng dẫn cài đặt và chỉnh sửa ảnh dành cho bạn đọc.

 • Mẹo xóa logo B612 trong ảnh khi chụp, Tắt nhãn B612

  B612 là ứng dụng chụp ảnh với nhiều sticker đa dạng và hiệu ứng làm đẹp miễn phí. Tuy nhiên khi chụp ảnh trên B612 nhiều người dùng không biết cách tắt logo ứng dụng làm cho ảnh chụp bị chèn logo. Chính vì thế việc xóa logo B612 trên ảnh đã chụp là điều rất cần thiết.

 • Giải bài tập trang 65, 66, 67 SGK Toán 3 Tập 2, sách Chân trời sáng tạo

  Giải bài tập trang 65, 66, 67 SGK Toán 3 3 Tập 2, sách Chân trời sáng tạo: Chia số có năm chữ số cho số có một chữ số này của Taimienphi.vn hướng dẫn giải rất chi tiết. Các em cùng tham khảo để củng cố kiến thức, bài làm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá