Sửa mắt đỏ trực tuyến, online với Fixredeyes.com

Lỗi mắt đỏ là lỗi khá quen thuộc khi chụp ảnh bằng máy kỹ thuật số, điện thoại trong điều kiện thiếu ánh sáng. Vậy làm sao để loại bỏ mắt đỏ trong ảnh?

Bạn đang cần chỉnh sửa lỗi mắt đỏ khi chụp ảnh một cách nhanh nhất có thể. Tại sao bạn không nghĩ đến việc sử dụng một công cụ trực tuyến. Đây là một sự lựa chọn nhanh nhất vì không phải tốn công cài đặt, trang web Fixredeyes.com sẽ giúp bạn thực hiện được việc đó.

Hướng dẫn sửa lỗi mắt đỏ trực tuyến với Fixredeyes.com

Bước 1: Tiến hành truy cập vào trang web Fixredeyes.com. Bên góc phải, chọn Browse files để tìm tới bức ảnh cần chỉnh sửa mắt đỏ. Đợi một lúc để trang web upload ảnh lên.

sua loi mat do

Bước 2: Bạn kéo thanh trượt Zoom level lên tối đa nhằm phóng to hình ảnh lên để dễ tìm vị trí mắt đỏ.

Sau đó kéo khung Drap me vào vị trí mắt đỏ để xác định vị trí mắt đỏ trên web.

Bước 3: Cuối cùng ấn Fix it! Để trang web tiến hành sửa lỗi mắt đỏ.

Bước 4: Bức ảnh của bạn đã được sửa lỗi mắt đỏ một cách nhanh chóng.

Cuối cùng bạn chọn Download để tải hình ảnh đã chỉnh sửa xong về máy của bạn.

Không cần cài đặt phần mềm, bạn vẫn có thể tự sửa lỗi mắt đỏ bằng công cụ trực tuyến Fixredeyes.com ở bất kỳ đâu với các bước hướng dẫn khá chi tiết ở trên. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo và trải nghiệm trên những phần mềm chỉnh sửa ảnh để giúp loại bỏ lỗi mắt đỏ và cung cấp thêm các tính năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-mat-do-bang-fixredeyes-com-1151n.aspx
Nếu sử dụng phần mềm, các bạn có thể sửa lỗi mắt đỏ bằng IrfanView - một trong những phần mềm hỗ trợ rất tốt công việc này.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi mắt đỏ trên ảnh bằng Photoshop CC 2020
Tạo Album ảnh trực tuyến bằng Photosnack
Top website tạo CV trực tuyến đẹp và chất
Sửa mắt đỏ trong ảnh bằng Red Eye Removal
Top 5 công cụ trực tuyến chỉnh sửa file PDF miễn phí
Từ khoá liên quan:

sửa mắt đỏ bằng Fixredeyes.com

, sửa mắt đỏ trực tuyến, sửa lỗi mắt đỏ online,

SOFT LIÊN QUAN
 • Ashampoo Red EX

  Loại bỏ hiện tượng mắt đỏ trên ảnh

  Ashampoo Red EX là ứng dụng loại bỏ hiện tượng mắt đỏ thường gặp khi chụp ảnh bằng điện thoại hoặc một số máy ảnh kỹ thuật số. Phần mềm này sử dụng công nghệ tự động phát hiện mắt đỏ dựa trên cài đặt của bạn, sau đó cung ...

Tin Mới

 • Cách tạo ảnh Instacard, ảnh 2 lớp

  Với 2 cách tạo ảnh Instacard được giới thiệu, người dùng có thể linh hoạt lựa chọn, tự tạo cho mình một Instacard, ảnh 2 lớp chỉ với một vài thao tác đơn giản, mà không cần phải sử dụng đến công cụ thiết kế hay chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp Photoshop trên máy tính.

 • Cách tạo ảnh DOUBLE EXPOSURE trên PICSART

  Tạo ảnh Double Exposure bằng PicsArt mang tới cho người dùng trải nghiệm độc đáo với những bức hình có tính nghệ thuật rất cao, được rất nhiều giới trẻ yêu thích và trở thành trào lưu hiện nay. Vậy cách tạo ảnh Double Exposure bằng PicsArt như thế nào? hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây nhé.

 • Snagit - Tạo hiệu ứng độc đáo cho bức ảnh trên PC

  Phần mềm hỗ trợ chụp ảnh, quay phim màn hình và thu video Snagit có giao diện tương đối đơn giản. Bạn có thể chỉnh sửa file ảnh tùy thích chỉ với một vài cú nhấp chuột. Phần mềm Snagit được rất người sử dụng để tạo hiệu ứng cho bức ảnh của mình bởi nó tích hợp sẵn một số mẫu, gợi ý của nhà phát triển.

 • Hướng dẫn cài Total Video Converter chuyển đổi định dạng Video

  Download và cài đặt Total Video Converter trên máy tính cho phép người dùng chuyển đổi nhiều định dạng video, chỉnh sửa video, trích xuất video, hỗ trợ ghi đĩa dễ dàng và nhanh chóng. Phần mềm có dung lượng nhỏ gọn cách cài đặt cũng khá đơn giản.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá