Sửa mắt đỏ trực tuyến, online với Fixredeyes.com

Lỗi mắt đỏ là lỗi khá quen thuộc khi chụp ảnh bằng máy kỹ thuật số, điện thoại trong điều kiện thiếu ánh sáng. Vậy làm sao để loại bỏ mắt đỏ trong ảnh?

Bạn đang cần chỉnh sửa lỗi mắt đỏ khi chụp ảnh một cách nhanh nhất có thể. Tại sao bạn không nghĩ đến việc sử dụng một công cụ trực tuyến. Đây là một sự lựa chọn nhanh nhất vì không phải tốn công cài đặt, trang web Fixredeyes.com sẽ giúp bạn thực hiện được việc đó.

Hướng dẫn sửa lỗi mắt đỏ trực tuyến với Fixredeyes.com

Bước 1: Tiến hành truy cập vào trang web Fixredeyes.com. Bên góc phải, chọn Browse files để tìm tới bức ảnh cần chỉnh sửa mắt đỏ. Đợi một lúc để trang web upload ảnh lên.

sua loi mat do

Bước 2: Bạn kéo thanh trượt Zoom level lên tối đa nhằm phóng to hình ảnh lên để dễ tìm vị trí mắt đỏ.

Sau đó kéo khung Drap me vào vị trí mắt đỏ để xác định vị trí mắt đỏ trên web.

Bước 3: Cuối cùng ấn Fix it! Để trang web tiến hành sửa lỗi mắt đỏ.

Bước 4: Bức ảnh của bạn đã được sửa lỗi mắt đỏ một cách nhanh chóng.

Cuối cùng bạn chọn Download để tải hình ảnh đã chỉnh sửa xong về máy của bạn.

Không cần cài đặt phần mềm, bạn vẫn có thể tự sửa lỗi mắt đỏ bằng công cụ trực tuyến Fixredeyes.com ở bất kỳ đâu với các bước hướng dẫn khá chi tiết ở trên. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo và trải nghiệm trên những phần mềm chỉnh sửa ảnh để giúp loại bỏ lỗi mắt đỏ và cung cấp thêm các tính năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-mat-do-bang-fixredeyes-com-1151n.aspx
Nếu sử dụng phần mềm, các bạn có thể sửa lỗi mắt đỏ bằng IrfanView - một trong những phần mềm hỗ trợ rất tốt công việc này.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 công cụ trực tuyến chỉnh sửa file PDF miễn phí
Top Website Resize ảnh trực tuyến tốt nhất
Chỉnh sửa ảnh Online trên Pixlr, phiên bản Photoshop trực tuyến
Sửa lỗi mắt đỏ trên ảnh bằng Photoshop, phù thủy chỉnh sửa ảnh trên máy tính
Ghép ảnh trực tuyến đẹp độc đáo 2020, không cần phần mềm
Từ khoá liên quan:

sửa mắt đỏ bằng Fixredeyes.com

, sửa mắt đỏ trực tuyến, sửa lỗi mắt đỏ online,

SOFT LIÊN QUAN
 • Ashampoo Red EX

  Loại bỏ hiện tượng mắt đỏ trên ảnh

  Ashampoo Red EX là ứng dụng loại bỏ hiện tượng mắt đỏ thường gặp khi chụp ảnh bằng điện thoại hoặc một số máy ảnh kỹ thuật số. Phần mềm này sử dụng công nghệ tự động phát hiện mắt đỏ dựa trên cài đặt của bạn, sau đó cung ...

Tin Mới

 • Cách tạo tài khoản Freepik Premium

  Để tạo tài khoản Freepik Premium và tải ảnh có bản quyền, chất lượng cao thì bạn sẽ cần trả một khoản phí hàng tháng không nhỏ, tuy nhiên nếu thực hiện thủ thuật đơn giản sau đây, người dùng sẽ dễ dàng sở hữu những bức

 • Cách che mặt trong ảnh trên iPhone

  Đôi khi chúng ta cần che mặt trong ảnh trên iPhone để giấu đi chân dung của một người nào đó hay chỉ đi giản là xóa đi gương mặt của một người lạ vô tình vô tình lọt vào ống kính, với ứng dụng che mặt Skitch sau đây bạn sẽ dễ dàng thực hiện điều này nhanh chóng và hiệu quả.

 • Cách tạo, chế ảnh bảng lương thưởng tết Canh Tý 2020

  Phong trào chế ảnh bảng lương thưởng Tết Canh Tý 2020 đang được nhiều người quan tâm bởi nội dung hài hước, khiến nhiều người dở khóc, dở cười, nếu bạn cũng muốn chế một bức hình như vậy, hãy xem hướng dẫn trong nội

 • Phân tích 8 câu thơ đầu Tây Tiến

  Các bạn cùng tham khảo những hướng dẫn phân tích 8 câu thơ đầu Tây Tiến của Quang Dũng để tìm hiểu sâu sắc hơn nội dung đoạn thơ đồng thời củng cố lại các kĩ năng phân tích tác phẩm văn học đã được học trước đó.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá