Sửa lỗi Win XP, những phần mềm sửa lỗi Windows tốt nhất

Trong quá trình sử dụng, hệ điều hành Windows XP của bạn sẽ phát sinh nhiều lỗi hệ thống do nhiều nguyên nhận như Virus tấn công hoặc do người sử dụng gây ra. Nhưng không phải vì những lỗi đó mà bạn mất công đi cài lại hệ điều hành hoặc Ghost lại máy vì làm như vậy sẽ mất rất nhiều thời gian.

sua loi win xp

Những phần mềm, ứng dụng sửa lỗi Win XP tốt nhất

1. XP Quick Fix

XP Quick Fix là phần mềm tiện ích sử dụng để sửa các lỗi phát sinh trên hệ điều hành Windows Xp do Virus gây ra. Phần mềm có giao diện dễ sử dụng, bạn chỉ cần Click vào những phần cần kiểm tra sau đó chương trình sẽ tự động kiểm tra rồi sửa lỗi cho bạn. Chương trình được cung cấp miễn phí cho người sử dụng.

- Xem chi tiết và tải XP Quick Fix tại đây

2. XP Repair Pro

XP Repair Pro là công cụ tiện ích giúp bạn khắc phục nhanh chóng các lỗi trên hệ thống của Windows Xp như khôi phục lại các chức năng bị Virus vô hiệu hóa hoặc khôi phục lại hệ thống về trạng thái thông thường để cho hiệu suất làm việc đạt cao nhất. Tuy nhiên chương trình này không cung cấp miễn phí mà người dùng phải trả phí để sử dụng chúng.

- Hướng dẫn sử dụng:

+ Bạn khởi động chương trình rồi Click vào Repair System an Registry Errors

+ Sau đó chương trình tự động quét các lỗi hệ thống và từ đó đề ra phương án để bạn khắc phục chúng.

- Xem chi tiết và tải XP Repair Pro tại đây

3. Free Window Registry Repair

Free Window Registry Repair là một công cụ tiện ích có khả năng sửa chữa và tối ưu hóa hệ thống Windows, ngoài ra chúng còn giúp ta tự động sao lưu Registry để phục hồi hệ thống khi cần thiết. Chương trình có giao diện đơn giản dễ sử dụng, và hoàn toàn miễn phí với người sử dụng.

- Hướng dẫn sử dụng:

+ Tại màn hình chính của chương trình bạn chỉ cần dùng chuột click vào các tác vụ Full Scan, sau đó chương trình sẽ tự động tìm kiếm lỗi hệ thống rồi đưa ra phương án để bạn khắc phục chúng bạn chỉ cần Click vào Fix Errors là chương trình sẽ sửa lỗi cho bạn.

- Xem chi tiết và tải Free Window Registry Repair tại đây

4. Advanced SystemCare Pro

Advanced SystemCare Pro là một tiến ích giúp bạn quản lý được máy tính một cách an toàn, chúng sẽ truy tìm các lỗi hệ thống rồi đưa ra các khắc phục cho bạn nhanh chóng và chính xác. Tuy nhiên phần mềm này bạn phải trả phí mới có thể sử dụng chúng.

- Hướng dẫn sử dụng phần mềm:

+ Khởi động chương trình sẽ có giao diện

+ Tại đây bạn Click chọn những tác vụ cần sửa lỗi sau đó Click Scan để chương trình thực hiện quá trình tìm kiếm lỗi của hệ thống.

+ Sau khi quét xong chương tình sẽ thông báo cho bạn nếu phát hiện ra lỗi bạn chỉ việc Click vào Repair là chương trình sẽ tiến hành sửa lỗi cho bạn

- Xem chi tiết và tải Advanced SystemCare Pro tại đây

5. Synei System Utilities Premiere

Synei System Utilities Premiere là công cụ tiện ích giúp cho bạn tối ưu hóa hiệu suất làm việc của hệ thống , đồng thời có khả năng khắc phục lỗi Registry phát sinh trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên bạn phải trả phí để được sử dụng hết các chức năng của chúng.

- Hướng dẫn sử dụng phần mềm:

+ Bạn khởi động chương trình sau đó lựa chọn các tác vụ cần thiết để kiểm tra sau đó chương trình sẽ tự động kiểm tra rồi đưa ra phương án cho bạn khắc phục.

- Xem chi tiết và tải Synei System Utilities Premiere tại đây

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-win-xp-1254n.aspx
Như vậy với bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu và hướng dẫn sử dụng một số phần mềm sửa lỗi Win XP, nhờ đó có thể khắc phục các lỗi cơ bản trong hệ điều hành Windows. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo và sử dụng các phần mềm sửa lỗi Win khác có sẵn trong Taimienphi.vn


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.1★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Link tải Adobe Premiere Pro 32bit/64bit
Cài và sử dụng TuneUp Utilities tối ưu hệ thống máy tính
Cách sữa lỗi "have been repairing the damaged system files" trên Droid4x
Sửa lỗi Operating System Not Found
Cách cài Adobe Premiere Pro 32bit/64bit
Từ khoá liên quan:

sửa lỗi win xp

, sửa lỗi windows, fix lỗi windows,

SOFT LIÊN QUAN
  • Synei System Utilities Premiere

    Tối ưu hóa hệ thống

    Synei System Utilities Premiere là bộ công cụ nhỏ gọn và hiệu quả trong việc bảo trì và nâng cao hiệu suất hoạt động cho hệ thống của bạn. Chương trình này có khả năng quét toàn bộ các phân vùng và thư mục, dọn dẹp các F ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá