Sửa lỗi This commercial application is not included in the package Use HBCDcustomizer.exe

Sửa lỗi This commercial application is not included in the package Use HBCDcustomizer.exe là cách để chúng ta có thể khởi động được chương trình Ghost Win 7 máy tính trong nền Win hay WinMini. Nguyên nhân và cách sửa lỗi này như thế nào sẽ được Taimienphi.vn đăng tải trong bài viết này.

Ngày nay việc sử dụng các chương trình ghost được sử dụng khá phổ biến để người dùng có thể cài đặt lại Windows một cách nhanh chóng, tiện lợi. Thế nhưng có khá nhiều người sử dụng thường xuyên gặp phải lỗi commercial application is not included in the package Use HBCDcustomizer.exe.

sua loi this commercial application is not included in the package us

Hiren BootCD là công cụ giúp bạn có thể bung file ghost, sử dụng file ghost để cài đặt lại máy tính hay sử dụng WinMini để lấy dữ liệu trong trường hợp máy tính không vào được hệ điều hành. Với phiên bản Hiren BootCD 15.2 mới nhất được bổ xung tính năng BrowsingHistoryView( xem lịch sử truy cập của các phần mềm trình duyệt hay ClearLock 1.4.0( theo dõi hoạt động máy tính, ngăn chặn truy cập trái phép).

Nếu như máy tính của bạn không có ổ Cd để khởi chạy Hirenboot CD, các bạn cũng có thể tạo USB boot bằng Hiren's Boot. Thủ thuật tạo USB boot bằng Hiren's Boot sẽ giúp bạn khắc phục điều này, và sử dụng được Hiren BootCD cho máy tính của mình một cách nhanh chóng. Còn sau đây Taimienphi.vn sẽ giúp các bạn sửa lỗi This commercial application is not included in the package Use HBCDcustomizer.exe.

Sửa lỗi This commercial application is not included in the package Use HBCDcustomizer.exe

-Nguyên nhân dẫn tới lỗi This commercial application is not included in the package Use HBCDcustomizer.exe

sua loi this commercial application is not included in the package us

Trong quá trình các thực hiện việc tải và cài đặt Hirenboot trên CD hay trên USB, vì một lý do nào đó mà quá trình tải, copy đã xảy ra gián đoạn nên công cụ HirenBootCD của bạn chưa sử dụng được vì bị thiếu file dữ liệu. Một phần cũng do các bạn chủ quan tải chương trình Hiren BootCD “bị hỏng” tại các nơi không an toàn trên mạng.

-Cách khắc phục: Các bạn có thể

Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất của HirenBoootCD “cực chuẩn” tại đây: Hiren BootCD.

Sau khi tải xong HirenBootCD các bạn có thể tạo Hirenboot CD trên USB hay CD. Và cách tạo Hiren's BootCD trên USB/CD đã được Taimienphi.vn hướng dẫn một cách chi tiết các bạn có thể tham khảo và thực hiện lên trên thiết bị của mình.

Ngoài ra các bạn có thể tích hợp Hiren's BootCD vào HDD. Đây là một trong những cách khá hay dành cho những ai ít sử dụng, hay chưa biết cách sử dụng . Thủ thuật tích hợp Hiren's BootCD vào HDD cũng không qua phức tạp các bạn có thể thực hiện một cách nhanh chóng.

Trên đây là bài viết sửa lỗi This commercial application is not included in the package Use HBCDcustomizer.exe, tin rằng với bài viết này các bạn có thể sử dụng Hirenboot một cách thành thạo.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tạo USB Boot bằng cách sử dụng Grub4dos. Các bạn có thể tìm hiểu cách sử dụng thủ thuật này thông qua bài viết tạo USB Boot bằng Grub4dos mà Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn trong các bài viết trước nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-this-commercial-application-is-not-included-in-the-package-us-7529n.aspx
Nếu như các bạn chưa biết cách sử dụng ghost, hay cách ghost win 7 cho máy tính của mình bằng đĩa CD, các bạn có thể tìm hiểu bài viết cách ghost Win 7 bằng đĩa Hiren Boot's CD để thực hiện được điều này.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách bung file ghost win 7, 8, 10 không cần đĩa
Cách ghost Win 7, ghost Windows 7 bằng đĩa Hiren Boot's CD
Cách ghost Windows từ ổ cứng, áp dụng Win 11, 10, 8, 7
Tổng hợp các cách cài Windows 7 trên máy tính
Cách ghost Win 10 bằng Onkey, USB, Norton ghost không cần đĩa
Từ khoá liên quan:

sửa lỗi ghost win

, sửa lỗi tạo boot, Sửa lỗi This commercial application. fix lỗi This commercial application,

SOFT LIÊN QUAN
 • Ghost Win 7

  Đa cấu hình, chất lượng cao, mới nhất

  Ghost Win 7 là công cụ giúp người dùng khôi phục lại hệ thống Windows máy tính về trạng thái ban đầu. Ghost Win 7 được nhiều người dùng yêu thích và sử dụng bởi dung lượng nhẹ, dễ sử dụng, ổn định và cung cấp cả 2 phiên ...

Tin Mới

 • Cách tạo USB cài Windows 10 chuẩn UEFI

  Hiện nay, hầu hết các hệ thống máy tính đều hỗ trợ chuẩn UEFI chính vì thế việc tạo USB chuẩn UEFI sẽ giúp bạn cài đặt Windows 10 hay cài đặt Windows 11 dễ dàng hơn. Trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đên bạn cách tạo USB cài Windows 10 chuẩn UEFI.

 • Các lỗi thường gặp khi sử dụng Rufus

  Được biết đến là phần mềm hỗ trợ tạo USB Boot cài Windows tốt nhất, hỗ trợ đa nền tảng nhưng Rufus vẫn còn gặp phải một số lỗi khiến nhiều người không thể cài USB Boot được. Do đó bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa các lỗi Rufus thường gặp khi sử dụng thông dụng nhất

 • WonderFox DVD Ripper Pro - Phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp cho máy tính

  WonderFox DVD Ripper Pro là phần mềm ghi đĩa thông minh và cực nhanh, tự hào về khả năng trích xuất nội dung DVD thành các bản sao kỹ thuật số rõ ràng và hoàn hảo trong vòng vài phút. Đối với những người muốn chuyển đổi bộ sưu tập DVD phong phú của mình thành một thư viện rạp chiếu phim số an toàn và dễ truy cập, thì WonderFox DVD Ripper Pro là lựa chọn hoàn hảo.

 • Cách thay ảnh đại diện Zalo, đổi avatar trên Zalo

  Cũng giống như Facebook, ngoài cập nhật bài viết mới thì việc thay ảnh đại diện Zalo thường xuyên giúp bạn làm mới trang cá nhân của mình, tăng tính tương tác với bạn bè. Sau đây là cách đổi avatar trên Zalo, các bạn cùng tham khảo để dễ dàng đổi ảnh đại diện của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá