Sửa lỗi sạc không dây Samsung bị chập chờn, không vào pin

Sạc không dây trên điện thoại Samsung bị chập chờn, không vào pin là một trong những lỗi phổ biến người dùng Samsung hay gặp phải. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số cách sửa lỗi sạc không dây Samsung bị chập chờn, không vào pin.

Trên các thiết bị di động được tích hợp tính năng sạc không dây từ lâu, cụ thể từ năm 2012. Tuy nhiên rất ít người dùng biết đến tính năng này cho đến khi các nhà sản xuất giới thiệu thêm tính năng sạc nhanh.

sua loi sac khong day samsung bi chap chon, khong vao pin

Sửa lỗi sạc không dây Samsung bị chập chờn, không vào pin

Thời gian gần đây một số người dùng Samsung báo cáo họ gặp phải lỗi sạc không dây Samsung bị chập chờn, đang sạc thì bị gián đoạn, dừng ngẫu nhiên. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách sửa lỗi sạc không dây Samsung bị chập chờn, điện thoại sạc pin không vào . Dưới đây là một số cách sửa lỗi sạc không dây Samsung bị chập chờn, đang sạc thì bị gián đoạn, không vào pin:
 

Mục Lục bài viết:
Cách 1. Kiểm tra đã kích hoạt tính năng.
Cách 2. Kiểm tra cáp.
Cách 3. Tính năng sạc nhanh.
Cách 4. Điện thoại Samsung dừng sạc khi màn hình tắt.

Cách 1: Kiểm tra đã kích hoạt tính năng sạc nhanh hay chưa

Để sửa lỗi sạc không dây, sạc nhanh trên điện thoại Samsung bị chập chờn, gián đoạn, lỗi không vào pin, bước đầu tiên bạn thử kiểm tra xem đã kích hoạt tính năng sạc nhanh trên thiết bị hay chưa.

Thực hiện theo các bước dưới đây để kiểm tra tính năng sạc nhanh đã kích hoạt hay chưa:

Đầu tiên mở ứng dụng Settings (cài đặt) =>Advanced Features (tính năng nâng cao) =>Accessories (phụ kiện) =>Fast Charging (sạc nhanh).

sua loi sac khong day samsung khong vao

Cách 2: Kiểm tra cáp

Trường hợp nếu đã kích hoạt tính năng sạc nhanh và lỗi sạc điện thoại Samsung bị chập chờn, gián đoạn vẫn còn, trường hợp này thủ phạm gây lỗi có thể là do dây cáp bị lỗi, bị hỏng. Thử đổi dây cáp mới và xem sạc đã vào pin hay chưa nhé.

Hoặc ngoài ra bạn có thể thử dùng dây cáp để kết nối máy tínhcv với điện thoại Samsung xem sạc pin đã vào hay chưa nhé. Tuy nhiên cần lưu ý cũng có trường hợp dây cáp bị lỗi, người dùng vẫn có thể sạc pin bình thường nhưng không truyền được dữ liệu với máy tính.

Cách 3: Tính năng sạc nhanh đã kích hoạt nhưng sạc pin bị dừng gián đoạn

Một số người dùng khác cho biết khi cắm sạc vẫn vào bình thường nhưng khi họ đặt điện thoại xuống mặt bàn, ... thì trên màn hình thiết bị thông báo không vào pin.

Trong trường hợp này, bước đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra bộ nguồn có bị lỗi gì hay không. Rất có thể bộ nguồn không tương thích với sạc không dây hoặc đang bị hỏng bị lỗi và là thủ phạm gây ra sự cố. Với trường hợp này, giải pháp duy nhất là thay bộ nguồn mới.

Cách 4: Điện thoại Samsung dừng sạc khi màn hình tắt

Cuối cùng, nếu điện thoại Samsung dừng sạc khi màn hình khóa tắt, với trường hợp này bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Mở ứng dụng Settings (cài đặt) => cuộn xuống dưới và tìm mục About Phone (giới thiệu điện thoại) =>Software Information (thông tin phần mềm) => nhấn chọn Build Number 7 lần để kích hoạt tùy chọn Developer Options (tùy chọn nhà phát triển).

sua loi sac khong day samsung chap chon

Bước tiếp theo quay lại cửa sổ Settings (cài đặt), lúc này bạn sẽ thấy tùy chọn Developer Options (tùy chọn nhà phát triển) nằm dưới About phone (giới thiệu điện thoại).

sua loi sac khong day samsung khong vao

Tất cả những gì bạn cần làm là kích hoạt tùy chọn Developer Options. Trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện cảnh báo, bạn có thể qua.

Tiếp theo trên cửa sổ Developer Options, tìm và nhấn chọn tùy chọn Stay Awake. Tùy chọn này sẽ duy trì màn hình thiết bị luôn sáng trong quá trình sạc pin, giúp khắc phục lỗi sạc pin thiết bị không vào, bị chập chờn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-sac-khong-day-samsung-bi-chap-chon-khong-vao-pin-56935n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn một số cách sửa lỗi sạc không dây Samsung bị chập chờn, không vào pin. Ngoài ra nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp như cách sửa lỗi iPhone sạc không vào điện , bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi sạc pin bị tụt phần trăm trên iPhone
Cách vệ sinh cổng sạc, lỗ cắm sạc iPhone
Cách xử lý khi sạc pin điện thoại không vào, sạc chậm, không đầy
Sửa lỗi ngốn pin và sạc chậm trên điện thoại LG G6
Cách sửa lỗi sạc pin iPhone bị nóng
Từ khoá liên quan:

Sửa lỗi sạc không dây Samsung bị chập chờn không vào pin

, lỗi sạc không dây Samsung, lỗi sạc nhanh Samsung không vào pin,

SOFT LIÊN QUAN
 • WiFi Explorer

  Phần mềm quản lý và khắc phục sự cố mạng không dây

  WiFi Explorer là công cụ tuyệt vời để tìm và khắc phục các sự cố liên quan đến mạng không dây, WiFi Explorer có thể được sử dụng để nhanh chóng xác định các xung đột kênh, lỗi cấu hình hoặc các yếu tố khác làm ảnh hưởng đến kết nối / hiệu suất của mạng wifi tại nhà hay văn phòng của bạn.

Tin Mới

 • Cách bật phần trăm pin điện thoại Samsung Galaxy A21s

  Theo mặc định, điện thoại Samsung Galaxy A21s không hiển thị phần trăm pin còn lại trên thanh trạng thái ở phía đầu màn hình. Thay vào đó, chỉ có một biểu tượng pin và bạn phải ước tính lượng pin còn lại dựa trên mức độ đầy của nó. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng bật phần trăm pin trên điện thoại Samsung Galaxy A21s với các bước thực hiện đơn giản được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

 • Cách hiện thông báo trên màn hình khóa Samsung

  Cách hiện thông báo trên màn hình khóa Samsung sẽ được Taimienphi hướng dẫn và minh họa tỉ mỉ trong bài dưới đây để bạn có thể tự mình thực hiện kích hoạt lại chức năng này cho các ứng dụng quan trọng một cách nhanh

 • Cách chụp màn hình điện thoại Samsung A21s

  Tính năng chụp màn hình điện thoại Samsung A21s giúp người dùng ghi lại các hoạt động diễn ra trên màn hình để lưu trữ hay chia sẻ cho người dùng khác, cách chụp màn hình điện thoại Samsung A21s tuy đơn giản nhưng không phải người nào cũng biết, đặc biệt khi bạn mời làm quen với thiết bị này.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá