Sửa lỗi ChatGPT OpenAI Services Are Not Available In Your Country

ChatGPT là công cụ chatbot AI giúp trả lời những câu hỏi thắc mắc của bạn bằng việc đàm thoại như một người thật. Hiện tại, ChatGPT chỉ hỗ trợ ở một số quốc gia như Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh,... Chính vì vậy, người dùng nước khác sẽ gặp phải lỗi ChatGPT OpenAI Services Are Not Available In Your Country, do quốc gia của họ chưa được cấp quyền truy cập.

Trong quá trình sử dụng ChatGPT trên máy tính hoặc điện thoại, người dùng sẽ gặp phải nhiều lỗi không mong muốn. Nổi bật nhất là ChatGPT OpenAI Services Are Not Available In Your Country, đây là lỗi do OpenAI vẫn chưa cấp quyền truy cập cho lãnh thổ, khu vực và quốc gia bạn đang sinh sống.

sua loi chatgpt openai s services are not available in your country

Khắc phục lỗi ChatGPT OpenAI Services Are Not Available In Your Country


Sửa lỗi ChatGPT OpenAI Services Are Not Available In Your Country

1. Sử dụng VPN, thay đổi địa chỉ IP
- Nếu như gặp phải lỗi OpenAI Services Are Not Available In Your Country, bạn đọc có thể sử dụng những ứng dụng/phần mềm VPN như ExpressVPN, Hotspot Shield, Tunnelbear,... chuyển địa chỉ IP thành quốc gia mà ứng dụng hỗ trợ. Với VPN, bạn có thể truy cập trang web và sử dụng thông tin đăng nhập của mình dễ dàng.
+ Link tải ExpressVPN tại đây.
+ Link tải Hotspot Shield tại đây
+ Link tải TunnelBear tại đây.

2. Kiểm tra những quốc gia hỗ trợ OpenAI
- Hiện tại, ứng dụng chỉ có sẵn ở các quốc gia lớn như Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Argentina, Úc, Bỉ, Đức, Pháp, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ,... Người dùng có thể truy cập trang web kiểm tra quốc gia hỗ trợ OpenAI TẠI ĐÂY được liệt kê chi tiết và đầy đủ.
- Nếu vị trí hoặc quốc gia của bạn không nằm trong danh sách, bạn có thể sử dụng VPN và đổi địa chỉ IP của mình thành quốc gia được hỗ trợ.

3. Liên hệ tới bộ phận Hỗ trợ khách hàng của OpenAI
- Trong trường hợp quốc gia của bạn hỗ trợ ChatGPT nhưng lại không thể sử dụng ứng dụng, bạn có thể liên hệ tới nhóm hỗ trợ khách hàng của OpenAI TẠI ĐÂY và cho họ biết đến vấn đề này. Đây có thể là một trục trặc liên quan đến hệ thống của họ.

sua loi chatgpt openai s services are not available in your country 2

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-chatgpt-openai-s-services-are-not-available-in-your-country-74981n.aspx
Trên đây là tổng hợp đầy đủ các cách sửa lỗi ChatGPT OpenAI Services Are Not Available In Your Country. Hy vọng trong mọi trường hợp, bạn đọc đều có thể xử lý lỗi cơ bản này một cách dễ dàng. Sau khi fix lỗi thành công, bạn đọc có thể sử dụng các acc share ChatGPT OpenAI miễn phí mà Taimienphi tổng hợp tại đây.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi Zoom You are not eligible to sign up for Zoom at this time
Cách sửa lỗi SSL "Your Connection is Not Secure" trên Firefox
Sửa lỗi "File is not in a recognizable format" khi mở các file Excel 2007, 2010
Cách sửa lỗi máy in Spoolsv.exe, Print Spooler service not runing
Sửa lỗi Your OneDrive Folder Can’t Be Created In The Location You Selected
Từ khoá liên quan:

Fix lỗi ChatGPT OpenAI Services Are Not Available In Your Country

, khắc phục lỗi ChatGPT không hộ trợ quốc gia, mẹo sửa lỗi ChatGPT OpenAI Services Are Not Available In Your Country,

SOFT LIÊN QUAN
 • ChatGPT

  Trí tuệ Nhân tạo GPT4 thông minh vượt trội trên PC & Mobile

  ChatGPT là một phần mềm ứng dụng tiên tiến độc đáo, sử dụng công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo AI để cung cấp trải nghiệm giao tiếp tự nhiên và tương tác thông minh giữa người dùng và máy tính. Được phát triển bởi OpenAI, một trong những tổ chức dẫn đầu trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, ChatGPT đã nhanh chóng thu hút sự chú ý và hưởng ứng tích cực từ cộng đồng người dùng trên nền tảng Android, iPhone và PC.

Tin Mới

 • Cách cài đặt Zalo trên điện thoại Samsung, Oppo, Xiaomi, iPhone...

  Zalo là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến trên mobile, việc cài đặt Zalo trên điện thoại sẽ giúp bạn có thể cập nhật tin nhắn, trò chuyện và video call dễ dàng mọi lúc mọi nơi khi đang kết nối internet.

 • Cách đăng nhập Zalo trên máy tính, Zalo Web, 2 điện thoại mới nhất

  Cách đăng nhập Zalo trên máy tính như thế này? Làm thế nào để đăng nhập Zalo trên Web bằng mã QR? Đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại bằng cách nào? Tất cả mọi thứ sẽ được Taimienphi giải đáp ngay trong chính bài viết này để bạn có thể trò chuyện với bạn bè, người thân của mình thuận tiện nhất.

 • Cách sử dụng Zalo Web không cần cài phần mềm, đăng nhập Zalo.me

  Cách sử dụng Zalo Web không cần cài thêm phần mềm, đăng nhập Chat.Zalo.me là phương pháp giúp người dùng có thể sử dụng Zalo ngay trên trình duyệt web Google Chrome, Cốc Cốc máy tính mà không cài đặt bất kỳ phần mềm,

 • Mẫu thiệp 20/11 handmade, vẽ, làm bằng tay đẹp, đơn giản

  So với quà là thiết bị số, hoa, đồng hồ, mỹ phẩm..., gửi tặng quà handmade như lời chúc, thiệp 20/11 handmade tự làm bằng tay, vẽ luôn được xem là món quà đặc biệt, được các thầy cô yêu thích nhất. Nếu bạn muốn thể hiện tấm lòng, sự kính mến thầy cô thì gửi thiệp handmade 20/11 kèm lời chúc 20/11 là hợp lý nhất. Sau đây là một số mẫu thiệp chúc mừng 20/11 vẽ, làm bằng tay đơn giản nhưng đẹp, các bạn có thể tham khảo để làm được mẫu thiệp ý nghĩa, độc đáo nhất.