Sửa lỗi Camtasia Studio 8 cannot connect to YouTube và lỗi Unable to Register Record

Có một vài lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng Camtasia, đặc biệt là lỗi "Camtasia Studio 8 cannot connect to YouTube" và lỗi "Unable to Register Record / Pause or Marker Hotkey" đây là những lỗi khiến nhiều người dùng khó chịu nhất. Vậy những lỗi này là gì? làm sao để khắc phục những lỗi này? Bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn điều đó.

Lỗi "Camtasia Studio 8 cannot connect to YouTube" và lỗi "Unable to Register Record / Pause or Marker Hotkey" cũng là các lỗi phổ biến trên Camtasia. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu cách sửa các lỗi này nhé.

sua loi camtasia Camtasia Studio 8 cannot connect to YouTube va Unable to Register Record / Pause or Marker Hotkey

Link tải Camtasia mới nhất: 

=> Link tải Camtasia cho Windows

=> Link tải Camtasia 9 cho Windows


Mục Lục bài viết:
1. Sửa lỗi "Camtasia Studio 8 cannot connect to YouTube".
2. Sửa lỗi "Unable to Register Record/Pause or Marker Hotkey" trên Camtasia.

1. Sửa lỗi "Camtasia Studio 8 cannot connect to YouTube"

Lỗi "Camtasia Studio 8 cannot connect to YouTube" xảy ra trong quá trình người dùng tải video đã quay từ Camtasia lên YouTube.

cach sua loi camtasia studio 8 cannot connect to youtube don gian nhat

Để sửa lỗi này, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đóng Camtasia và các chương trình khác đang chạy trên máy tính.

Bước 2: Mở cửa sổ Run bằng cách nhấn Windows + R.

cach sua loi camtasia unable to register record hieu qua nhat

Bước 3: Nhập "regedit" vào cửa sổ Run rồi nhấn Enter.

Bước 4: Điều hướng theo đường dẫn dưới đây:

Camtasia 2019: HKEY_CURRENT_USER\Software\Camtasia Studio\19.0

Camtasia 2018: HKEY_CURRENT_USER\Software\Camtasia Studio\18.0

Camtasia 9: HKEY_CURRENT_USER\Software\Camtasia Studio\9.0

Bước 5: Tìm và chọn key 8.0, chọn Edit =>Delete.

Bước 6: Cuối cùng đóng cửa sổ Registry Editor và thử tải lên video từ Camtasia lên YouTube xem còn lỗi "Camtasia Studio 8 cannot connect to YouTube" nữa hay không.

2. Sửa lỗi "Unable to Register Record/Pause or Marker Hotkey" trên Camtasia

Lỗi "Unable to Register Record/Pause or Marker Hotkey" xảy ra khi người dùng sử dụng phím tắt để thao tác trên phần mềm. Nguyên nhân gây ra lỗi có thể là do phím tắt mà bạn đang sử dụng "xung đột" với phím tắt của một số phần mềm, chương trình khác được cài đặt trên máy tính.

Để sửa lỗi, giải pháp là thay đổi, chỉnh sửa lại các phím tắt Camtasia. Để làm được điều này, bạn click chọn Tools =>Options =>Hotkeys. Thay đổi các phím tắt băng các phím khác, đảm bảo các phím tắt này chưa được sử dụng trên các phần mềm, chương trình của bên thứ 3 được cài đặt trên máy tính.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-camtasia-studio-8-cannot-connect-to-youtube-va-loi-unable-to-register-record-58026n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách sửa lỗi "Camtasia Studio 8 cannot connect to YouTube" và lỗi "Unable to Register Record". Ngoài ra nếu còn bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp như Cách sửa lỗi không mở được Camtasia trên Windows 10, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi "Error Code: (5) Access is denied" khi cài đặt Camtasia
Cách dùng Camtasia Studio quay video, chụp ảnh màn hình
Sửa lỗi System Audio Setup Failed trên Camtasia
Cách sửa lỗi Camtasia màn hình đen trên Windows 10
Lỗi An Error Occurred While Initializing the Camera for Capture trên Camtasia
Từ khoá liên quan:

cach sua loi Camtasia Studio 8 cannot connect to YouTube

, cách sửa lỗi Camtasia Studio 8 cannot connect to YouTube, sửa lỗi "Unable to Register Record",

SOFT LIÊN QUAN
 • Camtasia Studio for Mac

  Ghi lại video desktop

  Ứng dụng Camtasia Studio for Mac hỗ trợ ghi lại video hình ảnh diễn ra trên màn hình desktop máy sử dụng hệ điều hành Mac OS X với chất lượng video cao

Tin Mới

 • Hướng dẫn chỉnh sửa video bằng CapCut trên điện thoại

  Hãy thử chỉnh sửa video bằng CapCut, ứng dụng có đầy đủ các tính năng của một công cụ cắt ghép, biên tập video trên điện thoại chuyên nghiệp nhất, đặc biệt các thao tác trên app CapCut đều được tối ưu theo phong cách kéo thả giúp người dùng mới cũng có thể nhanh chóng sử dụng dễ dàng.

 • Cách sửa video TikTok bằng InShot

  Để những video TikTok của bạn trở lên lung linh và nổi bật hơn thì việc chỉ dùng mỗi ứng dụng TikTok là chưa đủ. Hiện nay có nhiều phần mềm cho phép bạn biến hoá và chỉnh sửa video của bạn để trở lên ấn tượng hơn, trong đó có InShot. Trong bài viết hôm nay, hãy cũng thuthuat.taimienphi.vn tìm hiểu về InShot cũng như cách sửa video TikTok bằng InShot nhé!

 • Cách đăng video TikTok lên Facebook không bị mờ

  Làm thế nào đăng video TikTok lên Facebook không bị mờ, vẫn giữ được độ phân giải gốc là câu hỏi được nhiều độc giả thắc mắc gửi đến Taimienphi, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu thao tác up, tải video

 • Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Hưng Yên, số điện thoại

  Bài viết tổng hợp đầy đủ địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại chi cục thuế tỉnh Hưng Yên, giúp các các nhân, tổ chức trên địa bàn tỉnh có thêm nhiều thông tin để đến cục thuế làm việc, nộp thuế hoặc hỏi đáp các thủ tục, chính sách mới nhất về thuế.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá