Cài Unity Web Player, sử dụng unity 3d chơi game 3D trên Firefox, Chrome, CocCoc

Unity Web Player là một plug-in hỗ trợ người dùng tạo môi trường chơi game 3D dễ dàng trên các trình duyệt Web phổ thông hiện nay như Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox, v.v... Nhiều trang web chơi game đòi hỏi người chơi phải cài Unity Web Player thì mới có thể chơi game 3D trên trình duyệt web. Vì vậy trong bài viết này Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài Unity Web Player cuungx như sử dụng unity 3d chơi game 3D trên Firefox, Chrome, CocCoc

 Chú ý
Bạn không thể cài đặt Unity trên phiên bản Chrome 42 trở lên, add-on Unity 3D sẽ không được hỗ trợ đồng nghĩa với việc các trò chơi, clip, game sử dụng trình Player này đều không thể hoạt động trên Chrome. Tuy nhiên trên các trình duyệt web khác như Firefox, Internet Explorer, hay Opera, và CocCoc thì người dùng vẫn có thể cài Unity Web Player và sử dụng bình thường.
Nếu như bạn là một tin đồ thường xuyên chơi game 3D trên các trình duyệt web như Firefox, Chrome, CocCoc... thì chắc hẳn không lạ gì với thông báo yêu cầu cài đặt Unity Web Player "Unity Web Player install now hoặc How to install..." Thực chất đây là một plugin chuyên hỗ trợ chơi game trực tuyến trên trình duyệt, có nghĩa là máy tính của bạn cần phải cài đặt Unity Player thì mới có thể tiếp tục chơi game được. Dó đó, nếu như bạn đọc đang gặp phải tình huống tương tự thì bài viết ngay sau đây sẽ là giải pháp cũng như hướng dẫn các bạn cách tải và cài Unity Web Player, sử dụng unity 3d chơi game 3D trên Firefox, Chrome, CocCoc.

Download Unity Player
Cài Unity Web Player để chơi game 3D trên máy tính

* Download Unity Player: Đối với hệ điều hành Windows
* Download Unity cho Mac: Đối với hệ điều hành Mac OS

Bước 1: Sau khi tải xong bạn tìm đến thư mục lưu trữ file cài Unity Web Player để tiến hành cài đặt Unity web
Cai dat Unity Player
Bước 2: Tại đây click chọn I Agree để tiếp tục cài Unity web
choi game 3d tren may tinh voi Unity Player
Bước 3: Quá trình cài đặt Unity web sẽ được thực hiện, sau khi cài xong bạn click Finish để kết thúc.
download Unity Web Player

Sau khi cài Unity xong bạn có thể khởi động lại trình duyệt và trải nghiệm những tựa game yêu cầu cài đặt Unity Web Player hấp dẫn.

Lưu ý:
- Nếu gặp lỗi sau khi cài đặt thì các bạn hãy gỡ bỏ Unity Web Player, tắt hết các trình duyệt đang chạy và cài đặt lại một lần nữa.
- Chỉ chơi một game duy nhất trong một thời điểm để tránh tình trạng lag, giật và tốn thời gian chờ đợi.
- Tốt nhất hãy vô hiệu hóa Internet Download Manager khi chơi game để tránh một số lỗi nhỏ.

Như vậy, trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách cài Unity web trên máy tính để bạn có thể dễ dàng chơi những tựa game 3D hấp dẫn trên trình duyệt rồi đó. Đối với những tựa Game 3D thì cần phải có Unity Player, tuy nhiên để thêm tính hấp dẫn khi chơi bạn nên download Garena thêm về máy tính để có thể kết nối được nhiều bạn bè cùng tham gia nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/su-dung-unity-web-player-choi-game-3d-tren-trinh-duyet-firefox-chrome--4011n.aspx
Để sử dụng Unity, các bạn cần phải đăng ký, tạo tài khoản Unity mới có thể chơi hoặc thiết kế game theo ý muốn của mình, tham khảo cách đăng ký Unity để tạo cho mình tài khoản Unity nhanh nhất.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (3.8★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách khắc phục lỗi không chơi được game 3D trên các trình duyệt web Firefox, Chrome, CocCoc
Cách tải Assassin's Creed Unity miễn phí vĩnh viễn
Cập nhật Flash Player, update Adobe Flash Player trên CocCoc, Firefox, Opera
(Giveaway) Cài đặt bản quyền Freeway Express AS for Mac, tạo website và bản tin email đơn giản từ 31/7
Quay màn hình Macbook với Quicktime Player
Từ khoá liên quan:

cài Unity Web Player

, cài đặt Unity Player, chơi game 3d bằng Unity web Player,

SOFT LIÊN QUAN
  • Unity cho Mac

    Chơi game 3D trên trình duyệt web

    Unity cho Mac là công cụ giúp bạn chơi những game định dạng 3D trên trình duyệt web, đây là một trong những công cụ cần thiết cho để các trình duyệt web hiện nay có thể chơi được game 3D trên máy tính Mac

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá