Cách tạo tài khoản Unity, đăng ký Unity để thiết kế game

Người dùng hoặc các lập trình viên mởi sử dụng Unity có thể tham khảo hướng dẫn tạo tài khoản Unity để sử dụng Unity như một công cụ hỗ trợ hiệu quả trong thiết kế game 2D hoặc 3D.

Unity là một bộ công cụ đa năng, không chỉ cung cấp Unity Web Player hỗ trợ chơi game trực tuyến trên Google Chrome, Cốc Cốc mà còn cung cấp công cụ cho phép các nhà lập trình game có thể sử dụng để thiết kế game.

tao tai khoan unity

Tuy nhiên để sử dụng Unity như một công cụ thiết kế game 2D, 3D, các lập trình viên và người dùng cần tạo tài khoản Unity để quản lý các dự án. Quy trình đăng ký Unity và tạo tài khoản Unity mới cũng khá đơn giản và dễ thực hiện ngay trên các trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc hoặc Firefox.

Cách tạo tài khoản Unity, đăng ký Unity để thiết kế game

Bước 1 : Sau khi tải về cài Unity trên máy tính, các bạn nhấn chọn mục Create One ngay tại giao diện chính của mục đăng nhập vào Unity. Nếu bạn muốn tạo tài khoản Unity nhanh hơn, bạn có thể click vào đường dẫn Tại đây để truy cập vào trang lập tài khoản Unity.

tao tai khoan unity

Bước 2 : Làm theo các hướng dẫn của Unity khi lập tài khoản Unity bằng việc nhập đầy đủ các thông tin sau:

- Email : là tài khoản email sẽ nhận xác nhận đăng ký tài khoản.

- Password : mật khẩu đăng nhập tài khoản Unity. Yêu cầu: tối đa 8 ký tự, có ít nhất một chữ viết hoa, viết thường và chữ số.

 dang ky unity

- Username : Tên người dùng Unity

- Full Name : Họ tên đầy đủ

- Country : chọn quốc gia đang sinh sống.

- Click or touch the ...: Unity sẽ lựa chọn bất kỳ một biểu tượng và yêu cầu người dùng cần click hoặc nhấn chọn vào mục đó để xác nhận.

Cuối cùng bạn nhấn I agree to the Unity ...và nhấn Create a Unity ID .

Bước 3: Một đường kink kích hoạt sẽ được gửi về địa chỉ email bạn đăng ký, bạn nhấn Continue để tiếp tục.

lap tai khoan unity

Click chọn Link to confirm email để xác nhận đăng ký tài khoản Unity.

dang ky tai khoan unity

Thông báo đăng ký tài khoản Unity thành công.

cach tao tai khoan unity dang ky unity de thiet ke game 5

Xác nhận đăng ký tài khoản Unity thành công.

Bước 4: Trên màn hình đăng nhập Unity trên web, bạn sẽ thấy được toàn bộ các thông tin đã đăng ký tài khoản Unity trước đó.

dang ky tao tai khoan unity

Quay trở lại với màn hình đăng nhập Unity, bạn có thể đăng nhập Unity bằng nick vừa tạo tài khoản Unity.

huong dan dang ky tai khoan unity

Lựa chọn đầu tiên sau khi đăng nhập, đó là lựa chọn phiên bản sử dụng là Plus, Pro hay Personal. Mỗi phiên bản khi lập tài khoản Unity sẽ đem tới những tính năng khác biệt mà người dùng cần tham khảo trước khi đăng ký. Nhấn Next để tiếp tục.

cac buoc dang ky unity

Bước 5: Tại bước tiếp theo, bạn chỉ cần click chọn mục I don't use Unity in a professsional capacity nếu bạn là người dùng phổ thông. Nhấn Next để tiếp tục.

huong dan dang ky tao tai khoan unity

Bước 6: Thực hiện một số khảo sát của Unity để hoàn tất tạo tài khoản Unity.

Nhấn OK để tiếp tục và nhấn Start Using Unity để bắt đầu sử dụng Unity phục vụ cho thiết kế game.

Bước 7: Tại giao diện chính của phần mềm Unity, các bạn nhấn Open để mở một dự án thiết kế game trên Unity sẵn có hoặc nếu muốn, bạn có thể nhấn New để tạo mới một dự án thiết kế game bằng tài khoản Unity vừa lập.

dang ky tao tai khoan unity

Bạn cần nhập tên dự án, vị trí lưu file và các định dạng mong muốn là 2D hay 3D. Nhấn Create project để tạo dự án.

lap tai khoan unity

Và đây là giao diện chính của phần mềm Unity.

Thông thường để sử dụng Unity khi chơi game trên Google Chrome, Cốc Cốc, người dùng sẽ cần cài Unity Web Player để chơi, trong khi đó nếu muốn lập trình game, bạn cần phải cài Unity, đây là hai công cụ hoàn toàn khác nhau. Do việc cài Unity Web Player chỉ hỗ trợ bạn chơi game 2D, 3D trên Google Chrome và Cốc Cốc dễ dàng hơn. Trong khi đó với Unity, đây là một công cụ hoàn chỉnh cho các lập trình viên trong việc thiết kế và xây dựng các sản phẩm game.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-khoan-unity-dang-ky-unity-de-thiet-ke-game-22948n.aspx
Quá trình chơi game trên Google Chrome, CocCoc cũng có thể gặp lỗi dẫn tới việc không thể chơi được game trên Google Chrome. Tuy nhiên, Taimienphi.vn đã chia sẻ tới bạn đọc cách sửa lỗi Unity không chơi được game trên Chrome, các bạn có thể tham khảo để tự sửa lỗi Unity không chơi được game trên Chrome , CocCoc dễ dàng mà không cần phải nhờ đến các chuyên viên máy tính.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách khắc phục lỗi không chơi được game 3D trên các trình duyệt web Firefox, Chrome, CocCoc
Cách tải Assassin's Creed Unity miễn phí vĩnh viễn
Top phần mềm thiết kế game tốt nhất
Đăng ký instagram, tạo tài khoản Instagram trên máy tính
Đăng ký Naruto đại chiến, tạo tài khoản Naruto đại chiến trên web
Từ khoá liên quan:

tao tai khoan unity

, dang ky unity, lap tai khoan unity,

SOFT LIÊN QUAN
 • Unity Web Player

  Chơi game 3D trên Firefox, Cốc Cốc, Opera

  Unity Web Player là giải pháo lý tưởng cho việc chơi game 3D trên trình duyệt, cung cấp những hiệu ứng ấn tượng để hiển thị hình ảnh và âm thanh 3D. Hiện Unity Web Player được nhiều hãng game khuyên dùng cho người chơi để trải nghiệm game tốt hơn, thú vị hơn, đồng thời hoạt động ổn định và có tính bảo mật tốt, tương thích với nhiều game và trình duyệt.

Tin Mới

 • Cách nhận skin Wood Gold AKM PUBG Mobile miễn phí

  Tencent Games, nhà phát triển của game Battle Royale PUBG Mobile nổi tiếng đã giới thiệu một sự kiện mới trong trò chơi. Sau khi hoàn thành sự kiện này, một loạt các phần thưởng độc quyền bao gồm skin Wood Gold AKM PUBG Mobile hiếm, bộ trang phục và mặt nạ sẽ được dành tặng miễn phí cho người chơi. Sự kiện mới mang tên Chúc Mừng Năm mới bắt đầu vào ngày 17 tháng 1 và sẽ kéo dài khoảng hai tuần.

 • Cách nhận miễn phí trang phục Tết Canh Tý Garena Free Fire

  Vào ngày 14 tháng 1 vừa qua, Garena Free Frie mang tới một sự kiện Tết Free Fire dành cho người hâm mộ, những người trung thành trong suốt thời gian qua, rất nhiều phần thưởng giá trị sẽ được phát vào ngày 25/1. Bộ trang phục Tết Canh Tý Garena Free Fire là món quà rất nhiều game thủ háo hức đón chờ.

 • Tổng hợp địa điểm xuất hiện Tàu Lượn PUBG

  Trong bản cập nhật mới nhất của PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS hay PUBG đã có sự xuất hiện của một chiếc tày lượn màu vàng, ngay bây giờ bạn có thể bay lên bầu trời và lướt qua kẻ thù của mình bằng cách đến những vị trí, địa điểm xuất hiện tàu lượn PUBG được Taimienphi tổng hợp ở bên dưới.

 • Microsoft triển khai khóa học Python miễn phí cho người mới bắt đầu

  Microsoft mới đây đã triển khai khóa học Python miễn phí cho người mới bắt đầu với tổng cộng 44 video ngắn gọn, súc tích, được xây dựng trên những kiến thức và kinh nghiệm của những người đi trước. Người học có thể tìm kiếm loạt video này trên YouTube.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá