Cách tạo tài khoản Unity, đăng ký Unity để thiết kế game

Cùng tham khảo cách tạo tài khoản Unity để sở hữu một công cụ làm game 2D, 3D hiệu quả dành cho các nhà lập trình hiện nay, các bước đăng ký Unity rất đơn giản không quá phức tạp.

Unity là một bộ công cụ đa năng, không chỉ cung cấp Unity Web Player hỗ trợ chơi game trực tuyến trên Google Chrome, Cốc Cốc mà còn cung cấp công cụ cho phép các nhà lập trình game có thể sử dụng để thiết kế game.

tao tai khoan unity

Hướng dẫn tọa tài khoản Unity thiết kế game 2D, 3D trên máy tính

Tuy nhiên để sử dụng Unity như một công cụ thiết kế game 2D, 3D, các lập trình viên và người dùng cần tạo tài khoản Unity để quản lý các dự án. Quy trình đăng ký Unity và tạo tài khoản Unity mới cũng khá đơn giản và dễ thực hiện ngay trên các trình duyệt Google Google Chrome, Cốc Cốc hoặc Firefox.

Cách tạo tài khoản Unity, đăng ký Unity để thiết kế game

Bước 1 : Sau khi tải về cài Unity trên máy tính, các bạn nhấn chọn mục Create One ngay tại giao diện chính của mục đăng nhập vào Unity. Nếu bạn muốn tạo tài khoản Unity nhanh hơn, bạn có thể click vào đường dẫn Tại đây để truy cập vào trang lập tài khoản Unity.

tao tai khoan unity

Bước 2 : Làm theo các hướng dẫn của Unity khi lập tài khoản Unity bằng việc nhập đầy đủ các thông tin sau:

- Email : là tài khoản email sẽ nhận xác nhận đăng ký tài khoản.

- Password : mật khẩu đăng nhập tài khoản Unity. Yêu cầu: tối đa 8 ký tự, có ít nhất một chữ viết hoa, viết thường và chữ số.

 dang ky unity

- Username : Tên người dùng Unity

- Full Name : Họ tên đầy đủ

- Country : chọn quốc gia đang sinh sống.

- Click or touch the ...: Unity sẽ lựa chọn bất kỳ một biểu tượng và yêu cầu người dùng cần click hoặc nhấn chọn vào mục đó để xác nhận.

Cuối cùng bạn nhấn I agree to the Unity ...và nhấn Create a Unity ID .

Bước 3: Một đường kink kích hoạt sẽ được gửi về địa chỉ email bạn đăng ký, bạn nhấn Continue để tiếp tục.

lap tai khoan unity

Click chọn Link to confirm email để xác nhận đăng ký tài khoản Unity.

dang ky tai khoan unity

Thông báo đăng ký tài khoản Unity thành công.

cach tao tai khoan unity dang ky unity de thiet ke game 5

Xác nhận đăng ký tài khoản Unity thành công.

Bước 4: Trên màn hình đăng nhập Unity trên web, bạn sẽ thấy được toàn bộ các thông tin đã đăng ký tài khoản Unity trước đó.

dang ky tao tai khoan unity

Quay trở lại với màn hình đăng nhập Unity, bạn có thể đăng nhập Unity bằng nick vừa tạo tài khoản Unity.

huong dan dang ky tai khoan unity

Lựa chọn đầu tiên sau khi đăng nhập, đó là lựa chọn phiên bản sử dụng là Plus, Pro hay Personal. Mỗi phiên bản khi lập tài khoản Unity sẽ đem tới những tính năng khác biệt mà người dùng cần tham khảo trước khi đăng ký. Nhấn Next để tiếp tục.

cac buoc dang ky unity

Bước 5: Tại bước tiếp theo, bạn chỉ cần click chọn mục I don't use Unity in a professsional capacity nếu bạn là người dùng phổ thông. Nhấn Next để tiếp tục.

huong dan dang ky tao tai khoan unity

Bước 6: Thực hiện một số khảo sát của Unity để hoàn tất tạo tài khoản Unity.

Nhấn OK để tiếp tục và nhấn Start Using Unity để bắt đầu sử dụng Unity phục vụ cho thiết kế game.

Bước 7: Tại giao diện chính của phần mềm Unity, các bạn nhấn Open để mở một dự án thiết kế game trên Unity sẵn có hoặc nếu muốn, bạn có thể nhấn New để tạo mới một dự án thiết kế game bằng tài khoản Unity vừa lập.

dang ky tao tai khoan unity

Bạn cần nhập tên dự án, vị trí lưu file và các định dạng mong muốn là 2D hay 3D. Nhấn Create project để tạo dự án.

lap tai khoan unity

Và đây là giao diện chính của phần mềm Unity.

Như đã nói, Unity không chỉ hỗ trợ chạy game trên web mà còn giúp bạn lập trình ra một số game 2D và 3D, để biết thêm chi tiết, các bạn tham khảo thêm Cách làm game bằng Unity tại đây.

Thông thường để sử dụng Unity khi chơi game trên Google Chrome, Cốc Cốc, người dùng sẽ cần cài Unity Web Player để chơi, trong khi đó nếu muốn lập trình game, bạn cần phải cài Unity, đây là hai công cụ hoàn toàn khác nhau. Do việc cài Unity Web Player chỉ hỗ trợ bạn chơi game 2D, 3D trên Google Chrome và Cốc Cốc dễ dàng hơn. Trong khi đó với Unity, đây là một công cụ hoàn chỉnh cho các lập trình viên trong việc thiết kế và xây dựng các sản phẩm game.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-khoan-unity-dang-ky-unity-de-thiet-ke-game-22948n.aspx
Quá trình chơi game trên Google Chrome, CocCoc cũng có thể gặp lỗi dẫn tới việc không thể chơi được game trên Google Chrome. Tuy nhiên, Taimienphi.vn đã chia sẻ tới bạn đọc cách sửa lỗi Unity không chơi được game trên Chrome, các bạn có thể tham khảo để tự sửa lỗi Unity không chơi được game trên Chrome , Cốc Cốc dễ dàng mà không cần phải nhờ đến các chuyên viên máy tính.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải Assassin's Creed Unity miễn phí vĩnh viễn
Sửa lỗi Unity Web Player requires DX9 level graphics card
Không chơi được game 3D trên máy tính thì khắc phục như thế nào?
Top phần mềm thiết kế game tốt nhất
Cách khắc phục lỗi không chơi được game 3D trên các trình duyệt web Firefox, Chrome, CocCoc
Từ khoá liên quan:

tao tai khoan unity

, dang ky unity, lap tai khoan unity,

SOFT LIÊN QUAN
 • Unity

  Phần mềm làm game 2D, 3D

  Unity là phần mềm làm game khá phổ biến hiện nay, ứng dụng sử dụng cú pháp tương tự JavaScript, Unity độc quyền trên các máy chơi game và hỗ trợ lập trình game chạy trên nhiều nền tảng khác nhau Android, Mac, Linux, và W ...

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi đăng nhập Steam quá nhiều lần

  Nếu là một game thủ thì chắc chắn bạn phải biết Steam, nền tảng chơi game với hàng triệu người dùng hoạt động liên tục trên thế giới. Tuy nhiên lỗi đăng nhập Steam quá nhiều lần là điều phổ biến, bạn nên biết cách khắc phục để chơi game mà không bị gián đoạn.

 • Cách đổi tên trong game Fortnite nhanh nhất

  Tên trong game Fortnite sẽ là tên người chơi trên toàn thế giới nhìn thấy khi bạn loại tiêu diệt họ. Vì vậy, tốt nhất là bạn nên chọn một cái tên mà bạn yêu thích, thay đổi tên trong game Fortnite rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện như sau.

 • Hướng dẫn đăng ký, tạo tài khoản YGame mới

  Có lẽ các bạn đọc không còn quá xa lạ gì với game chiến thuật Toàn Dân Tam Quốc, trò chơi của NPH YGame đang có lượng người chơi mới tham gia đông đảo. Để sử dụng các dịch vụ của NPH, bạn cần phải có một tài khoản YGame và bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn tạo tài khoản mới.

 • Friendzone là gì

  Friendzone là gì? Tại sao từ này lại xuất hiện nhiều trong thời gian gần đây. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về từ Friendzone và bạn có thể biết bạn đang nằm trong Friendzon không?


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá