Cách sử dụng phần mềm tô màu cho bé

Tô màu cho bé là ứng dụng giúp các bé vừa học vừa chơi thông qua nhiều chủ đề thú vị các bé sẽ được làm quen với các màu sắc, tự do tô màu theo các mẫu sẵn có, qua bài viết này các bé sẽ dễ dàng biết cách sử dụng phần mềm Tô màu cho bé nhé

Tô màu cho bé mang đến cho các bé thế giới màu sắc hấp dẫn cùng với chủ đề độc đáo cho các bé lựa chọn và tô màu theo hình mẫu có sẵn. Với các hình ảnh đồ họa sắc nét, chất lượng đảm bảo các bé sẽ hứng thú vừa học vừa chơi trên ứng dụng Tô màu cho bé.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm tô màu cho bé

Bước 1: Tải phiên bản mới nhất của phần mềm: Download Tô màu cho bé

Bước 2: Khởi động phần mềm lên có giao diện như hình dưới bao gồm các chủ đề cho bé lựa chọn:

- Tô màu theo mẫu
- Tô màu tự do
- Thế giới cổ tích

Ngoài ra bạn còn có thể thư giãn bằng những bản nhạc yêu thích bằng cách click vào chức năng Nghe nhạc, nếu không muốn sử dụng chương trình nữa thì nhấn Thoát

* Lựa chọn tính năng: Tô màu theo mẫu

Khi đó xuất hiện cửa sổ mới cho bạn lựa chọn mẫu cần tô màu, bạn click chuột vào mũi tên trỏ xuống để lựa chọn chủ đề (ở đây gồm Hoạt hình, thế giới cổ tích). Sau đó lựa chọn mẫu cần tô ở cột bên trái, khi đó hình mẫu tô màu sẵn ở cột bên trái cuốn sách, hình vẽ cần tô màu ở cột bên phải cuốn sách.

- Lựa chọn các màu và click chuột vào vị trí cần tô màu trên hình vẽ bên phải. Sau khi tô xong hết các vị trí ta được kết quả như hình dưới.

* Lựa chọn tính năng: Tô màu tự do

Khi đó xuất hiện cửa sổ mới cho bạn lựa chọn các hình vẽ cần tô màu ở cột bên trái, chọn màu phù hợp và click vào vị trí muốn tô trên hình vẽ. Tuy nhiên ở đây không có hình mẫu sẵn nên bạn tùy ý tô màu theo ý mình.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng phần mềm Tô màu cho bé để giúp các bé tập tô màu và làm quen với các màu sắc khác nhau, các hình mẫu nghộ nghĩnh đáng yêu của thế giới tuổi thơ. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Color by Numbers Flowers để bé tập tô màu bông hoa hoặc Color by Numbers Vehicles tập tô màu ô tô, ...

https://thuthuat.taimienphi.vn/su-dung-phan-mem-to-mau-cho-be-3011n.aspx
Việc tô màu trong Excel không khó khăn như nhiều bạn nghĩ, tuy nhiên, tô màu xen kẽ hàng, cột trong excel lại khó khăn hơn một chút, nếu bạn chưa nắm rõ cách thực hiện, tham khảo bài viết cách tô màu xen kẽ hàng cột trong excel tại đây để biết thêm chi tiết nhé.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tranh tô màu con vật cho bé
Tranh tô màu con vật cho bé tập tô
Tranh tô màu công chúa cho bé gái tập tô
Tranh tô màu ngôi nhà đẹp nhất
Hình tô màu Doremon cho bé tập tô
Từ khoá liên quan:

sử dụng Tô màu cho bé

, giúp bé tô màu, bé học tô màu,

Tin Mới

 • Cách cài và sử dụng Từ điển Anh Việt TFLAT trên điện thoại

  Cài và sử dụng Từ điển Anh Việt TFLAT trên điện thoại, ứng dụng được nhiều người yêu thích hiện nay bởi ứng dụng có thể dịch những từ, những câu sang tiếng Việt hoặc là tiếng Anh, đồng thời còn bổ sung thêm cho người dùng nhiều từ vựng mới.

 • Phân tích đoạn trích Lục Vân Tiên cứu Kiều Nguyệt Nga

  Lục Vân Tiên cứu Kiều Nguyệt Nga là một trong những trích đoạn đặc sắc nhất của truyện thơ Lục Vân Tiên, bài văn mẫu Phân tích đoạn trích Lục Vân Tiên cứu Kiều Nguyệt Nga giúp các em hiểu hơn về vẻ đẹp của người anh hùng Lục Vân Tiên chính nghĩa, bộc trực, trọng lễ tiết và vẻ đẹp dịu dàng, trọng ơn nghĩa của Kiều Nguyệt Nga.

 • CSS là gì?

  HTML (Hypertext Markup Language) là gì? Đây có phải là ngôn ngữ lập trình đóng vai trò nền tảng trong việc phát triển tất cả các trang web? Và nếu như HTML là ngôn ngữ đầu tiên bạn cần phải học nếu muốn xây dựng một trang web, thì người anh em CSS của nó chính là ngôn ngữ thứ hai.

 • Phân tích từ Hoa trong bài Tây Tiến

  Thơ ca thường rất cô đọng, súc tích và giàu giá trị biểu đạt, bởi vậy chỉ một từ ngữ trong bài thơ cũng đủ để chuyển tải nội dung sâu sắc, vậy các em hãy phân tích từ Hoa trong bài Tây Tiến của Quang Dũng để tìm hiểu xem từ ngữ này có vai trò như thế nào trong việc thể hiện ý đồ nghệ thuật tác phẩm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá