Sử dụng Online TV Player xem tivi trực tuyến

Cài đặt và sử dụng Online TV Player trên máy tính giúp người dùng dễ dàng được thưởng thức những kênh truyền hình cả trong và ngoài nước hấp dẫn thuận tiện, linh hoạt và miễn phí chỉ cần thiết bị bạn đang dùng có kết nối với đường truyền mạng internet ổn định.

Online TV Player là phần mềm xem tivi trực tuyến ngay trên máy tính được nhiều người dùng biết đến từ lâu. Bên cạnh việc chia sẻ miễn phí hàng loạt các kênh truyền hình trong nước, Online TV Player còn có cho phép người dùng xem cả những kênh truyền hình quốc tế thuộc nhiều quốc gia khác nhau.

su dung online tv player xem tivi truc tuyen

Sử dụng Online TV Player xem tivi trực tuyến

Do thay đổi chính sách của nhà phát hành nên hiện nay bạn đã không thể sử dụng Online TV Player xem miễn phí nữa. Tuy nhiên, người dùng quan tâm vẫn có thể tìm đến các lựa chọn khác để xem các truyền hình trực tuyến tiện lợi với chất lượng rõ nét ngay trên máy tính hay điện thoại.

Người dùng quan tâm vẫn có thể tải Online TV Player trong liên kết dưới đây.

- Tải phần mềm Online TV Player tại đây: Download Online TV Player

Cách xem tivi trực tuyến trên điện thoại và máy tính

Cách 1: Hướng dẫn xem tivi trực tuyến trên máy tính

su dung online tv player xem tivi truc tuyen 2

Nhờ sự phát triển kỹ thuật, hiện nay người dùng đã hoàn toàn có thể xem tivi trực tuyến trên máy tính thông qua dịch vụ truyền hình với lượng cao và ổn định. Không chỉ được xem các kênh truyền hình trong nước, bạn còn có cơ hội thưởng thức các nội dung đủ thể loại: phim truyện, thời sự, ca nhạc, game show,... đặc sắc trong nước và quốc tế.

Để xem tivi trực tuyến ngay trên máy tính, bạn chỉ cần mở công cụ trình duyệt trên máy tính và lựa chọn dịch vụ truyền hình trong danh sách dưới đây.

+ Các bạn có thể xem tivi trực tuyến trên VTVGo Tại đây
+ Các bạn có thể xem tivi trực tuyến trên FPT Play Tại đây

Cách 2: Xem truyền hình trực tuyến qua điện thoại

1. VTVGo

su dung online tv player xem tivi truc tuyen 3

Ứng dụng VTVGo được phát triển bới chính Đài Truyền hình Việt Nam. Ứng dụng cho phép người dùng xem trực tiếp các kênh truyền hình của VTV1, VTV2, VTV3,.... cho đến các kênh địa phương. Ngoài ra, nếu đã trót bỏ lỡ một nội dung bất kỳ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chức năng xem lại để thưởng thức các chương trình đã phát trong vòng 6 tháng.

- Download VTVGo cho Android
- Download VTVGo cho iPhone

2. FPT Play

su dung online tv player xem tivi truc tuyen 4

Ứng dụng xem tivi trực tuyến FPT Play hoạt động trên nền tảng. Người dùng có thể đăng ký tài khoản và sử dụng để xem truyền hình trên Smart TV, Laptop, máy tính bảng và điện thoại. Song song cùng việc phát sóng các kênh truyền hình trong nước, FPT Play còn sở hữu bản quyền và phát sóng trực tiếp các giải thi đấu thể thao, kênh phim truyện hay các bộ phim đặc sắc từ Âu Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc,...

- Download FPT Play cho Android
- Download FPT Play cho iPhone

3. MyTV Net

su dung online tv player xem tivi truc tuyen 5

MyTV Net là một sản phẩm được Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT phát hành. Chỉ cần tải ứng dụng và đăng ký tài khoản, bạn có thể xem toàn bộ cách kênh truyền hình hấp dẫn từ MyTV Net dễ dàng với chất lượng hình ảnh sống động, hấp dẫn.

MyTV Net hiện cũng có kho phim đặc sắc, cùng hàng loạt các nội dung ca nhạc, clip hài, thiếu nhi,... được sàng lọc và cập nhật liên tục hàng ngày.

- Download MyTV Net cho Android
- Download MyTV Net cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/su-dung-online-tv-player-xem-tivi-truc-tuyen-53323n.aspx
Trên đây, Taimienphi đã hướng dẫn đến bạn 2 cách đơn giản để xem tivi trực tuyến thay khi không thể sử dụng Online TV Player trên máy tính. Hầu hết các dịch vụ mà Taimienphi vừa giới thiệu đều được cung cấp miễn phí, có chất lượng cao nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng thay thế cho Online TV Player.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tắt Bluestacks TV không cho hiển thị khi khởi động Bluestacks
Top phần mềm xem Tivi trên máy tính tốt nhất hiện nay
Cách học online Zoom trên Tivi
Xem tivi trực tuyến bằng Viet Mobi TV trên iPhone, SamSung, Android, iOS
Xem phim trên HD Online như thế nào?
Từ khoá liên quan:

Sử dụng Online TV Player

, su dung Online TV Player, xem tivi bằng Online TV Player,

SOFT LIÊN QUAN
  • Online TV Player

    Phần mềm xem Tivi trực tuyến trên máy tính

    Online TV Player là giải pháp đáp ứng cho nhu cầu xem truyền hình qua Internet vốn khá phổ biến hiện nay, vừa tiết kiệm thời gian, vừa có nhiều lựa chọn hơn so với việc xem tivi trên màn ảnh. Ưu điểm của Online TV Player ...

Tin Mới