Steam tặng miễn phí game giải đố Drawful 2

Ngay lúc này, game giải đố Drawful 2 đang được Steam phát hành miễn phí, điều đó có nghĩa là nếu bạn có thể bổ sung thêm nó vào bộ sưu tập trò chơi trong tài khoản của mình trước ngày 11 tháng 4 vĩnh viễn. Drawful 2 là một liều thuốc giải tốt nhất để giảm thiểu căng thẳng, mệt mỏi hiện nay.

Khi nhiều người trên thế giới tự cô lập để cố gắng ngăn chặn sự lây lan của coronavirus, rất nhiều hãng phim và nhà xuất bản đang cung cấp hoặc giảm giá mạnh sản phẩm của họ. Vì vậy nhà phần phối game bản quyền Steam đã quyết định tặng miễn phí game giải đố Drawful 2 dành cho người chơi.

steam tang mien phi game giai do drawful 2

Bắt đầu từ ngày hôm nay cho tới hết 11 tháng 4 năm 2020, hệ thống phân phối Steam cho phép người chơi nhận miễn phí game giải đố Drawful 2 trên Microsoft Windows, hơn thế nữa, Drawful 2 vẫn sẽ là của bạn ngay cả khi ưu đãi đặc biệt đã kết thúc.

Hướng dẫn nhận miễn phí game Drawful 2

Bước 1: Đăng ký tài khoản hệ thống Steam tại đây hoặc làm theo hướng dẫn đăng ký phía bên dưới.
- Tham khảo cách Đăng ký tài khoản Steam

Bước 2: Drawful 2 vào mục tìm kiếm trong cửa hàng => chọn biểu tượng game.

steam tang mien phi game giai do drawful 2 2

Bước 3: Tại giao diện chính của trò chơi, di chuyển xuống phía dưới tìm mục nhận miễn phí Drawful 2 => click Thêm vào tài khoản.

steam tang mien phi game giai do drawful 2 3

Bước 4: Xuất hiện thông báo nhận miễn phí game giải đố Drawful 2 thành cồng, ngay bây giờ bạn có thể chơi miễn phí Drawful 2 rồi đấy. Nhưng trước hết cần phải tải và cài đặt Steam trên PC => sau đó tiến hành cài đặt game Drawful 2 trải nghiệm.
- Cài Steam chơi game bản quyền trên PC

steam tang mien phi game giai do drawful 2 4

Drawful 2 là một game giải đố trí tuệ có thiết kế đồ họa tương đối đơn giản, không màu mè nhưng rất bắt mắt. Bạn đọc nên tham khảo qua cấu hình Drawful 2 trước khi tải và cài đặt game, mặc dù cấu hình đòi hỏi không cao nhưng để trải nghiệm tốt thì bạn cần phải xem qua yêu cầu cấu hình đối với máy tính

- [Windows]:
+ Windows XP / Vista / 7 / 8 / 10; CPU 2 Ghz Dual Core (hoặc cao hơn); 4 GB RAM (hoặc cao hơn); 1 GB bộ nhớ lưu trữ trống; Yêu cầu có kết nối Internet.

- [Mac OS]:
+ Mac OSX 10.10+; CPU Dual Core (hoặc cao hơn); 4 GB RAM (hoặc cao hơn); 1 GB bộ nhớ lưu trữ trống; Yêu cầu có kết nối Internet.

Đừng do dự mà hãy nhanh tay nhận ngay game giải đố Drawful 2 miễn phí trên Steam để giải trí mùa dịch Cô-Vy-19, bạn sẽ mất hàng giờ liên với nó mà không phải bước chân ra ngoài đường, đảm bảo an toàn cho mình và mọi người.

https://thuthuat.taimienphi.vn/steam-tang-mien-phi-game-giai-do-drawful-2-57248n.aspx
Không kém phần thú vị, Epic Games Store cũng tung ra nhiều hoạt động và ưu đãi mới hấp dẫn, nhận miễn phí game Tormentor X Punisher tại đây. Chúc bạn ngày mới vui vẻ.

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải và chơi game Rage 2 miễn phí
Hướng dẫn cách tải và cài đặt Resident Evil 2 Remake miễn phí
Cách nhận game Kingdom Under Fire 2 miễn phí
Cách chơi game Train Sim World 2 miễn phí
Cách tải và cài Destiny 2 PC miễn phí
Từ khoá liên quan:

download free game Drawful 2

, tai fre game Drawful 2, game mien phi Drawful 2,

SOFT LIÊN QUAN
  • Drawful 2

    Game giải đố trí tuệ đa nền tảng

    Drawful 2 thuộc thể loại game giải đố trí tuệ mới nhất được phát triển và phát hành bởiJackbox Games dành cho các hệ điều hành Microsoft Windows, Nintendo Switch, Xbox One và PlayStation 4. Drawful 2 thử thách người chơi kiến tạo ra những câu hỏi bằng hình vẽ gợi ý để người khác đoán xem đây là cái gì, hình gì, đố về cái gì trên trí tưởng tượng của họ.

Tin Mới