Hướng dẫn cách tải và cài đặt Resident Evil 2 Remake miễn phí

Ngay bây giờ bạn đọc có thể tải và cài đặt Resident Evil 2 Remake miễn phí, trải nghiệm game kinh dị được cho là hay nhất năm 2019 mà không mất bất kỳ khoản phí nào cả. Nếu bạn không biết cách, hãy theo dõi bài hướng dẫn sau đây của Taimienphi.

Trong phiên bản Resident Evil 2 Remake lần này, các nhà phát triển đã lược bỏ một số tính năng về góc nhìn cố định, thay vào đó người chơi có thể dễ dàng điều khiển và thực hiện những pha bắn súng đỉnh cao, tiêu diệt zombie với góc nhìn thứ 3.

huong dan cach tai va cai dat resident evil 2 remake mien phi

Resident Evil 2 Remake - Phiên bản làm lại của Resident Evil 2 năm 1998

Hướng dẫn tải và cài đặt Resident Evil 2 Remake miễn phí

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần tải và cài đặt Steam trên máy tính, nếu đã có bạn bỏ qua bước 1 và đi đến bước kế tiếp.
- Tải Steam dành cho máy tính tại đây.
=> Hướng dẫn tải và cài Steam trên PC.

Bước 2: Khởi động Steam sau khi cài đặt thành công, tiến hành đăng nhập tài khoản Steam bằng cách gõ tên và mật khẩu vào ô trống, click Login để đăng nhập. Nếu chưa có thì bạn hãy đăng ký tài khoản steam bằng cách ấn Create a new account.

huong dan cach tai va cai dat resident evil 2 remake mien phi 2

Bước 3: Trên giao diện chính thức của Steam, trong thẻ Store bạn gõ Resident Evil 2 vào mục tìm kiếm, một loạt danh sách game hiện ra và bạn chọn RESIDENT EVIL 2 R.P.D. Demo, phiên bản chơi thử Resident Evil 2 Remake.

huong dan cach tai va cai dat resident evil 2 remake mien phi 3

Bước 4: Di chuyển xuống phía dưới và click Play Game, bắt đầu tải và cài đặt Resident Evil 2 Remake miễn phí trên máy tính của bạn.

huong dan cach tai va cai dat resident evil 2 remake mien phi 4

Bước 5: Khởi đầu hệ thống yêu cầu bạn lựa chọn vị trí cài đặt Resident Evil 2 Remake trên máy tính, dung lượng cài đặt và thời gian được hiện thị ngay trên bảng, click Next để bắt đầu quá trình.

huong dan cach tai va cai dat resident evil 2 remake mien phi 5

Bạn cần phải đồng ý với các điều khoản của nhà phát hành trước khi tải và cài đặt Resident Evil 2 Remake miễn phí trên PC, click I Agree.

huong dan cach tai va cai dat resident evil 2 remake mien phi 6

Quá trình tải và cài đặt Resident Evil 2 Remake miễn phí lập tức được bắt đầu, tốc độ nhanh hoặc chậm đều tùy thuộc vào máy tính, tốc độ mang bạn đang sử dụng. Sau khi cài đặt xong bạn ấn Play để bắt đầu game nhé.

huong dan cach tai va cai dat resident evil 2 remake mien phi 7

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cach-tai-va-cai-dat-resident-evil-2-remake-mien-phi-54921n.aspx
Thực hiện đầy đủ các thao tác tải và cài đặt trên, game thủ có cơ hội trải nghiệm một phần nội dung của trò chơi Resident Evil 2 Remake miễn phí. Đương nhiên, nếu muốn chơi bản đầy đủ, bạn vẫn sẽ phải bỏ tiền ra mua phiên bản hoàn chỉnh để tự mình trải nghiệm. Và cùng đừng quên tham khảo cấu hình chơi game Resident Evil 2 Remake trên PC nhé, xem xem hệ thống có phù chơi trên độ phân giải cao không nhé.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải game Shadow Warrior 2 miễn phí
Giải toán 2
Hướng dẫn tải và cài đặt Dota 2 trên Steam
Hướng dẫn tải và cài game Red Alert 2 trên Windows 10
Hướng dẫn tải và chơi Lineage 2 Revolution Việt Nam trên PC, máy tính
Từ khoá liên quan:

tai va cai dat Resident Evil 2 Remake mien phi

, Resident Evil 2 Remake steam, nhan free Resident Evil 2 Remake steam,

SOFT LIÊN QUAN
  • Resident Evil 2 Remake

    Game nhập vai kinh dị trên PC

    Tựa game Resident Evil 2 Remake được đánh giá là sản phẩm chứa nhiều nội dung đổi mới trên nhiều nền tảng. Game do Capcom phát triển với sự đầu tư công phu hơn so với bản 1998. Người chơi tham gia trong bối cảnh chiến đấu với zombie và cứu thoát những chiến hữu.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá