Hướng dẫn tìm Repair Kit trong Resident Evil 7, sửa Broken Gun với Repair Kit

Resident Evil 7 là tựa game kinh dị có cốt truyện cũng như lối chơi hấp dẫn, vẫn còn rất nhiều bí mật trong game và một trong số đó chính là Repair Kit Resident Evil 7. Bạn đã bao giờ thắc mắc bởi một vài thứ vũ khí bị hỏng hay chưa, hãy khám phá Repair Kit Resident Evil 7 có liên quan gì đến các Broken Gun trong game nhé.<

Repair Kit Resident Evil 7 hay còn gọi đồ sửa chữa vũ khí trong game Resident Evil 7. Trong quá trình tìm kiếm người vợ cũ của mình người chơi sẽ vô tình nhặt được 2 loại vũ khí là Handgun (súng lục) và Shotgun tuy nhiên chúng ở trạng thái "broken" hay còn gọi là Brokengun- súng hỏng. Tất nhiên trong game Resident Evil 7 không có cái gì là thừa cả và chính Repair Kit Resident Evil 7 là thứ chúng ta cần để sửa 2 loại vũ khí trên.

huong dan tim repair kit trong resident evil 7 sua broken gun voi repair kit

Trong top các game kinh dị thì Resident Evil 7 nổi tiếng là tựa game kinh dị có rất nhiều bí mật bên trong mà ngườ i chơi phải tìm tòi rất nhiều thời gian mới biết được hết. Và nếu như không để ý thì Repair Kit Resident Evil 7 rất dễ bị bỏ qua, mặc dù không ảnh hưởng nhiều đến quá trình chơi của bạn nhưng với việc sử dụng Repair Kit để sửa vũ khí cũng rất có lợi cho bạn, đặc biệt với những ai chơi cấp độ khó nhất của Resident Evil 7.

Hướng dẫn tìm Repair Kit Resident Evil 7

1. Tìm và sử dụng Repair Kit Resident Evil 7 sửa Broken Handgun

- Vị trí Broken handgun: Bạn sẽ dễ dàng nhận được trong hành trình chơi.
- Vị trí Repair Kit Resident Evil 7 thứ nhất: Vườn trước của nhà sau khi đánh bại Morgue.

Để tìm được Repair Kit Resident Evil 7 thứ nhất chắc chắn bạn phải đánh bại Boss Morgue (ông già đánh mãi không chết), sau khi giết xong lão bạn sẽ được phép đi xung quanh ngôi nhà và vườn.

Lưu ý: Ngoài vườn sẽ có 3 con chó nên bạn cẩn thận.

Bước 1: Đầu tiên bạn đừng trước cầu thang đi vào nhà sau khi đi ra vườn và xe chứa đồ ở gần đó.

huong dan tim repair kit trong resident evil 7 sua broken gun voi repair kit 2

Bước 2: Thi thẳng ra chỗ cầu thang, nhìn sang trái bạn thấy sẽ có một lỗ ở đó mà bạn tương tác được, đó chính là nới chứa Repair Kit Resident Evil 7 thứ nhất.

huong dan tim repair kit trong resident evil 7 sua broken gun voi repair kit 3

Bước 3: Phá nát và đi vào trong bạn tìm thấy một cái hòm, phá cái hòm đấy sẽ nhận được Repair Kit.

huong dan tim repair kit trong resident evil 7 sua broken gun voi repair kit 4

Sau đó bạn có thể tiến hành sửa Broken Handgun mà mình nhặt được trước đó. Công đoạn sửa chữa chắc không còn lạ gì với những ai đến được bước này trong Resident Evil 7, cũng giống như bạn gộp máu hay chế đạn mà thôi. Về cơ bản loại Broken Handgun bạn sửa có tên là M19 handgun, chứa được tối đa 7 viên đạn (loại mặc định là 10 viên) nhưng lại có mức sát thương cao hơn rất nhiều.

huong dan tim repair kit trong resident evil 7 sua broken gun voi repair kit 5

2. Tìm và sử dụng Repair Kit Resident Evil 7 sửa Broken Shotgun

- Vị trí Broken Shotgun: Bức tượng sau cánh cửa tại trung tâm nhà chính, bạn dễ dàng nhìn thấy vì chúng ta bắt buộc phải đến đây. Sau này chúng ta lấy được chìa khóa sẽ quay lại đây để mở cửa chứ không cần phải đổi khẩu Shotgun như trước.
- Vị trí Repair Kit Resident Evil 7 thứ 2: Repair Kit thứ 2 rất dễ tìm vì nó nằm ngay trên đường đi của bạn, Repair Kit Resident Evil 7 thứ 2 nằm ngay trước cửa vào phòng trò chơi của Lucas, người con cả của gia đình này. Đây là nhiệm vụ bắt buộc phải làm nên bạn không cần phải lo lắng mình đã bỏ qua hay không. Ngay trước cửa phòng trò chơi bạn nhìn sang bên phải sẽ thấy một cái đầu tượng hãy sử dụng súng bắn vào nó.

huong dan tim repair kit trong resident evil 7 sua broken gun voi repair kit 6

Và Repair Kit Resident Evil 7 thứ 2 đã xuất hiện, hãy sử dụng nó để sửa BrokenShotgun thôi nào.

huong dan tim repair kit trong resident evil 7 sua broken gun voi repair kit 7

Việc sử dụng Repair Kit Resident Evil 7 cũng giống như bạn chế tạo đạn hay sử dụng combine chế thuốc mà thôi.

huong dan tim repair kit trong resident evil 7 sua broken gun voi repair kit 8

Về cơ bản thì khẩu mặc định bạn sử dụng và nhặt trong quá trình chơi là M37 Shotgun và khẩu chúng ta sửa là M19 Shotgun, khẩu M19 Shotgun có sức sát thương cao hơn rất nhiều so với khẩu mặc định nên bạn đừng bỏ lỡ cơ hội sửa loại súng này nhé.

huong dan tim repair kit trong resident evil 7 sua broken gun voi repair kit 9

Trên đây là cách tìm Repair Kit Resident Evil 7 gồm 2 vị trí giúp bạn sở hữu được những vũ khí mạnh hơn trong game. Và còn nhiều bí mật nữa trong Resident Evil 7 bạn có thể khám phá trong các bài tới, hãy nhớ đón xem trên Taimienphi.vn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tim-repair-kit-trong-resident-evil-7-sua-broken-gun-voi-repair-kit-22093n.aspx
Ngoài Residen Evil 7 ra bạn cũng có thể tìm hiểu các tải và cài Outlast trên máy tính, một tựa game kinh dị không kém gì so với Resident Evil 7, hơn thế nữa trong Outlast bạn sẽ không có nhiều vũ khí để phòng thân đâu nên cách chơi Outlast có thể nói là khó hơn Resident Evil 7 rất nhiều. Hãy thử tải và cài Outlast về máy tính và trải nghiệm thực tế xem tựa game này thế nào nhé.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Repair win 7, sửa lỗi Windows 7 bằng đĩa không mất dữ liệu
Sửa lỗi Windows bằng Windows Repair, áp dung cho Windows 10, 8, 7, Vista, XP
Cách hiển thị Repair Your Computer khi khởi động Windows 7
Phần mềm sửa lỗi Windows miễn phí
Tải và chơi Madden NFL 21, Rugby 20 và Diablo III: Reaper of Souls miễn phí
Từ khoá liên quan:

Repair Kit Resident Evil 7

, sua broken gun voi repair kit, tim broken gun,

SOFT LIÊN QUAN
  • Resident Evil Revelations

    Game bắn súng kinh dị

    Resident Evil Revelations là game bắn súng kinh dị kết hợp yếu tố sinh tồn sử dụng đồ họa HD với hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động và hiệu ứng ánh sáng làm tăng tính chân thực trong bối cảnh kinh dị của con tàu bỏ hoa ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá