Soạn bài Truyện Kiều: Phần Tác giả Nguyễn Du, Ngữ văn lớp 10

Tài liệu soạn văn lớp 10 này, chúng tôi cung cấp cho các em những kiến thức hữu ích để em soạn bài Truyện Kiều, Phần Tác giả Nguyễn Du một cách tốt nhất. Các em có thể tham khảo tài liệu dưới đây để hoàn thiện hơn phần bài soạn của mình trước khi đến lớp.

Bài viết liên quan


HOT Soạn văn lớp 10 đầy đủ, chi tiết

Nguyễn Du là nhà thơ lớn trong nền văn học trung đại nói riêng và văn học Việt Nam nói chung với nhiều tác phẩm có giá trị cao, tiêu biểu là kiệt tác Truyện Kiều. Và để tìm hiểu những nét đặc sắc của Truyện Kiều, các em cũng cần tìm hiểu những yếu tố cơ bản về tác giả bởi những yếu tố về thời đại, gia đình và cuộc đời Nguyễn Du có ảnh hưởng không nhỏ đến việc sáng tác Truyện Kiều. Cùng soạn bài Truyện Kiều, Phần 1: Tác giả Nguyễn Du trong phần soạn văn lớp 10 để hiểu hơn về phần nội dung này.

* Soạn bài Truyện Kiều: Phần 1 Tác giả Nguyễn Du

soan bai truyen kieu phan tac gia nguyen du

soan van lop 10 truyen kieu phan tac gia nguyen du

--------------HẾT----------------

Phần tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn soạn bài Phong cách ngôn ngữ nghệ thuật, mời các bạn theo dõi

Trong chương trình học Ngữ Văn lớp 10 phần bài Viết bài làm số 2: Văn tự sự là một nội dung quan trọng các em cần chú ý Soạn bài Viết bài làm số 2: Văn tự sự đầy đủ.

Ngoài nội dung ở trên, các em có thể tìm hiểu thêm phần Soạn bài Ca dao than thân, yêu thương, tình nghĩa nhằm chuẩn bị trước nội dung bài Ca dao than thân, yêu thương, tình nghĩa SGK Ngữ Văn lớp 10.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-van-lop-10-truyen-kieu-phan-tac-gia-nguyen-du-30856n.aspx
 

Tác giả: Chipu     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

soan bai truyen kieu phan tac gia nguyen du ngu van lop 10

, soan bai truyen kieu, soan phan 1 tac gia nguyen du,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bài văn mẫu lớp 10

  Những bài văn mẫu hay lớp 10

  Bài văn mẫu lớp 10 được Taimienphi.vn tổng hợp và sưu tầm những bài văn hay nhất, đạt chất lượng cũng như được đánh giá cao về văn phong, vốn từ. Đây là những tư liệu hay, cần thiết giúp các bạn học tốt môn văn hơn. Mời ...

Tin Mới

 • Soạn bài Khe chim kêu

  Các em cùng đón đọc các mẫu soạn bài Khe chim kêu trang 163, 164 SGK Ngữ văn 10, tập 1 để cảm nhận sự bình yên, tĩnh lặng trong tâm hồn nhà thơ Vương Duy trước khung cảnh thiên nhiên vào một đêm mùa xuân đầy tươi đẹp, lãng mạn.

 • Soạn bài Nỗi oán của người phòng khuê

  Với việc trả lời 4 câu hỏi phần Soạn bài Nỗi oán của người phòng khuê trang 162 SGK Ngữ văn 10, tập 1, chúng ta sẽ hiểu hơn về tâm trạng, cảm xúc sầu muộn, xót ca cho thân phận của mình khi phải chia li người chồng ra đánh trận của người chinh phụ, đồng thời thấy được tinh thần phản đối chiến tranh phi nghĩa được tác giả gửi gắm qua tác phẩm.

 • Soạn bài Thơ Hai-cư

  Hai-cư là thể loại thơ ca truyền thống hết sức độc đáo của Nhật Bản, cùng tìm hiểu giá trị nội dung và nghệ thuật của thể thơ này qua phần soạn bài Thơ Hai-cư trang 155 SGK Ngữ văn 10, tập 1 với những vần thơ ngắn gọn, súc tích của nhà thơ Ba-sô viết về thiên nhiên, con người trong xã hội Nhật Bản lúc bấy giờ.

 • Cách ém Môn Khách + Em trí 7 ngày trong Ta Là Quan Lão Gia

  Có rất nhiều bạn đang thắc mắc ém Môn Khách trong Ta Là Quan Lão Gia là gì và làm như thế nào ... Bài viết sau đây của Taimienphi sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn đọc, hãy chú ý theo dõi để biết thêm nhiều điều thú vị về game quan cung đấu này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá