Soạn Tiếng Việt lớp 5 - Luật tục xưa của người Ê-đê, Tập đọc trang 56 SGK

Nối tiếp các bài soạn Tiếng Việt lớp 5 trước, hôm nay chúng tôi tiếp tục hướng dẫn các em soạn bài Tập đọc: Luật tục xưa của người Ê-đê để các em tìm hiểu thêm về luật pháp của nước ta đã được hình thành từ rất lâu đời. Các em theo dõi tài liệu để biết nội dung chi tiết của bài học.

=> Tìm thêm bài soạn trong tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 5 tại đây: soạn Tiếng Việt lớp 5

Khi soạn bài Tập đọc: Luật tục xưa của người Ê - đê, các em sẽ hiểu hơn về mục đích đặt ra luật tục của người Ê-đê nhằm bảo vệ sự bình yên cho buôn làng và giữ gìn trật tự an ninh nơi sinh sống. Từ lâu đời, người Ê-đê đã có những luật tục quy định, xử phạt nghiêm minh những trường hợp vi phạm đạo đức, qua đó chúng ta cũng hiểu hơn rằng luật pháp đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giữ gìn trật tự xã hội và mọi người cần thực hiện đúng theo quy định của pháp luật. Muốn hiểu rõ hơn về ý nghĩa bài học, các em cùng tham khảo bài soạn Tiếng Việt lớp 5 của chúng tôi.

soan bai luat tuc xua cua nguoi e de

Trong nội dung bài sau, chúng ta cùng học cách soạn bài Chính tả Núi non hùng vĩ, các em cùng đón đọc.

Chi tiết nội dung phần Viết đoạn mở bài gián tiếp và đoạn kết bài mở rộng cho bài văn tả cảnh thiên nhiên để có sự chuẩn bị tốt cho những nội dung Tiếng Việt 5.

Bên cạnh nội dung đã học, các em cần chuẩn bị trước Soạn bài Tập làm văn: Luyện tập tả cảnh, Tuần 7 để nắm vững những kiến thức Tiếng Việt lớp 5 của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-tieng-viet-lop-5-tap-doc-luat-tuc-xua-cua-nguoi-e-de-31661n.aspx

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Soạn Tiếng Việt lớp 5 - Trí dũng song toàn
Soạn Tiếng Việt lớp 5 - Tập đọc Phân xử tài tình trang 46 SGK
Học trực tuyến môn Tiếng Việt lớp 5 ngày 16/4/2020, Tập đọc - Cao Bằng
Soạn Tiếng Việt lớp 5 mới nhất, các bài soạn theo SGK
Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Cái cầu từ câu 1-4 trang 35 SGK
Từ khoá liên quan:

Soạn bài Luật tục xưa của người Ê - đê trang 56 SGK Tiếng Việt 5 tập 2

, bài giảng luật tục xưa của người ê đê, tập đọc bài luật tục xưa của người ê đê,

SOFT LIÊN QUAN
 • Dạy Tiếng Việt 5, phần 1

  Giáo án tiếng Việt lớp 5 tập 1

  Dạy tiếng việt 5, phần 1 là một trong những phần mềm hỗ trợ học tập hay nhất dành cho các thầy cô giáo dạy môn tiếng việt lớp 5 học kì 1 để nâng cao chất lượng bài giảng với hệ thống toàn bộ các từ khóa, âm vần được ghi ...

Tin Mới

 • Tả người bạn thân của em ở trường

  Tham khảo dàn ý, các bài văn mẫu tả một người bạn thân của em ở trường chọn lọc, các em học sinh lớp 5 sẽ có nguồn tài liệu tham khảo hữu ích để ôn tập, tích lũy vốn từ và hoàn thiện bài văn tả người trên lớp một cách nhanh chóng, dễ dàng.

 • Tả con chó

  Chó là loài động vật thân thiết và gần gũi với mỗi gia đình, được coi là người bạn/ người thân của chúng ta và để tả được người bạn yêu quý này, mời các em cùng đón đọc bài văn tả một con vật mà em yêu thích tả con chó của chúng tôi ngay sau đây để biết cách viết bài. Bên cạnh đó, các bậc cha mẹ học sinh cũng có thể sử dụng tài liệu của chúng tôi để hướng dẫn con mình viết bài ở nhà.

 • Tả cảnh biển Vũng Tàu

  Vũng Tàu được coi là một trong những trung tâm kinh tế lớn của vùng Đông Nam Bộ nước ta đồng thời đây cũng là nơi có nhiều bãi biển đẹp, nổi tiếng và để làm được bài văn tả cảnh biển Vũng Tàu giới thiệu cho người khác hiểu thêm về vẻ đẹp của cảnh biển nơi đây, mời các em học sinh cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

 • Tình bạn của Nguyễn Khuyến trong bài thơ Bạn đến chơi nhà

  "Bạn đến chơi nhà" được Nguyễn Khuyến sáng tác khi cáo quan về ở ẩn tại quê nhà. Bài thơ không chỉ thể hiện phong thái ung dung, tự tại, vui trong cảnh nghèo khó của nhà thơ mà còn thể hiện tình bạn đáng quý có thể vượt qua những rào cản về vật chất. Cùng phân tích bài thơ Bạn đến chơi nhà để thấy được sự đáng quý trong tình bạn của Nguyễn Khuyến trong bài thơ Bạn đến chơi nhà nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá