Soạn Tiếng Việt lớp 4 - Kể chuyện đã nghe, đã đọc trang 47 SGK

Soạn bài Kể chuyện đã nghe, đã đọc chu đáo ở nhà sẽ giúp các em chuẩn bị tốt hơn cho tiết kể chuyện trên lớp, các em có thể tham khảo bài soạn tiếng Việt lớp 4 của chúng tôi để dễ dàng hơn trong việc soạn bài. Các thầy cô giáo cũng có thể sử dụng tài liệu này để hoàn thiện hơn bài giảng của mình.

=> Xem bài soạn Tiếng Việt lớp 4 đầy đủ tại đây: soạn tiếng Việt lớp 4

Trong bài soạn Tiếng Việt lớp 4 này, chúng tôi hướng dẫn các em soạn bài Kể chuyện đã nghe, đã đọc với các bài tập sách giáo khoa Tiếng Việt 4 tập 2 trang 47. Bài tập này yêu cầu các em kể lại câu chuyện em đã nghe đã học ca ngợi cái đẹp hay phản ánh cuộc chiến tranh giữa cái đẹp với cái xấu. Muốn kể câu chuyện hay và hấp dẫn người đọc, em có thể tham khảo bài soạn của chúng tôi để học cách kể chuyện mạch lạc.

soan bai ke chuyen da nghe da doc

soan tieng viet lop 4 ke chuyen da nghe da doc

Sau phần bài soạn này, chúng tôi hướng dẫn các em soạn bài Tập đọc Khúc hát ru những em bé lớn trên lưng mẹ, các em nhớ đón đọc.

Ngoài nội dung ở trên, các em có thể tìm hiểu thêm phần Soạn bài Búp bê của ai, kể chuyện nhằm chuẩn bị cho bài học này.

Hơn nữa, Soạn bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ Ý chí - Nghị lực, tuần 13 là một bài học quan trọng trong chương trình Tiếng Việt lớp 4 mà các em cần phải đặc biệt lưu tâm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-tieng-viet-lop-4-ke-chuyen-da-nghe-da-doc-31573n.aspx

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (3.3★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Soạn Tiếng Việt lớp 4 - Chợ Tết
Soạn Tiếng Việt lớp 4 - Chủ ngữ trong câu kể Ai làm gì?, Luyện từ và câu
Soạn bài Ôn tập giữa kì II (tiết 7) trang 99 SGK Tiếng Việt 4 tập 2, soạn Tiếng Việt lớp 4
Học trực tuyến môn Tiếng Việt lớp 5 ngày 18/4/2020, Ôn tập văn kể chuyện
Học trực tuyến môn Ngữ văn lớp 6 ngày 8/4/2020, Phương pháp tả cảnh
Từ khoá liên quan:

Kể chuyện đã nghe

, đã đọc trang 47 SGK Tiếng Việt 4 tập 2, soạn bài Kể chuyện đã nghe,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bài văn mẫu lớp 4

  Tuyển tập những bài văn mẫu lớp 4

  Tuyển tập những bài văn mẫu lớp 4 là tài liệu học tốt tập làm văn dành riêng cho các em học sinh lớp 4. Toàn bộ nội dung tài liệu bài văn mẫu lớp 4 là tổng hợp những đề bài tập làm văn quen thuộc trong chương trình học, ...

Tin Mới

 • Văn mẫu Tả con trâu ở làng quê Việt Nam lớp 4

  Từ bao đời nay, chú trâu được coi là người bạn vô cùng thân thiết và gần gũi với người nông dân Việt Nam và để tả được người bạn yêu quý này, các em có thể tham khảo bài viết văn mẫu tả con trâu ở làng quê Việt Nam lớp 4 của chúng tôi ngay sau đây.

 • Văn mẫu Tả con Thỏ lớp 4

  Bài văn mẫu tả con thỏ lớp 4 của chúng tôi dưới đây sẽ là tài liệu hữu ích cho các em học sinh khi làm bài văn miêu tả con vật ngộ nghĩnh này. Các em cùng theo dõi bài viết ngắn gọn, dễ hiểu sau để biết cách viết văn nhé!

 • Soạn bài Kể chuyện được chứng kiến hoặc tham gia trang 58 SGK Tiếng Việt 4 tập 2

  Kể chuyện là phân môn đòi hỏi các em không chỉ có hiểu biết về câu chuyện mình định kể mà còn đòi hỏi các em có kĩ năng kể chuyện sáng tạo, chính vì vậy, để giúp các em dễ dàng hơn và tham gia hiệu quả vào giờ học kể

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá