Soạn Tiếng Việt lớp 4 - Bốn anh tài (tiếp theo), tập đọc

Phần Soạn tiếng Việt lớp 4 bài tập đọc Bốn anh tài trước, các em đã được tìm hiểu về cuộc gặp gỡ của bốn anh em Cẩu Khây tài năng có cùng chí hướng diệt trừ yêu tinh, bảo vệ sự bình yên cho dân làng. Với bài tập đọc Bốn anh tài phần tiếp theo, chúng ta sẽ được học tiếp nội dung gì, các em hãy cùng tìm hiểu.

=> Xem bài soạn tiếng Việt lớp 4 tiếp theo tại đây: Soạn tiếng Việt lớp 4

Sau cuộc gặp gỡ và phô diễn tài năng, bốn anh em Cẩu Khây đã cùng nhau lên đường đến nơi ở của yêu tinh để đánh nhau và tại đây, các anh đã được sự giúp đỡ nhiệt tình của bà cụ giúp việc. Cùng theo dõi bài soạn bài Bốn anh tài (phần hai), tiếng việt lớp 4 để tìm hiểu về diễn biến cũng như kết quả của cuộc chiến đấu giữa bốn anh tài và con yêu tinh, từ đó thấy được ý nghĩa mà câu chuyện mang lại cho mỗi người.

Trong chương trình học Tiếng Việt lớp 4 phần Tập làm văn: Kết bài trong bài văn kể chuyện là một nội dung quan trọng các em cần chú ý chuẩn bị trước.

Ngoài nội dung ở trên, các em có thể tìm hiểu thêm phần Soạn bài Luyện từ và câu: Tính từ (tiếp theo) nhằm chuẩn bị cho bài học này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-tieng-viet-lop-4-bon-anh-tai-tiep-theo-tap-doc-30295n.aspx

Tác giả: Duy Tâm     (4.1★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Ôn tập giữa học kì I tiết 2 trang 96 SGK Tiếng Việt 4
Soạn bài Ôn tập cuối học kì II (tiết 5) trang 165 SGK Tiếng Việt 4
Soạn bài Ôn tập cuối học kì II (tiết 3) trang 163 SGK Tiếng Việt 4
Soạn bài Ôn tập cuối học kì II (tiết 8) trang 168 SGK Tiếng Việt 4 tập 2
Soạn bài Ôn tập giữa kì II (tiết 7) trang 99 SGK Tiếng Việt 4 tập 2, soạn Tiếng Việt lớp 4
Từ khoá liên quan:

soạn bài: Tập đọc Bốn Anh Tài (tiếp theo)

, soạn bài bốn anh tài (tiếp theo) trang 13 SGK Tiếng Việt 4 tập 2, bài tập đọc bốn anh tài,
SOFT LIÊN QUAN
  • Học tiếng Việt 4 Phần 1

    Hỗ trợ học tiếng Việt lớp 4

    Phần mềm hỗ trợ học tập học tiếng việt 4 phần 1 là tài liệu mô phỏng lại các kiến thức trong sách giáo khoa tiếng việt 4 phần 1 để các em học sinh ôn tập và học tốt hơn môn học này. Các kiến thức trong phần mềm học tiếng ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá