Soạn Tiếng Việt lớp 4 - Bốn anh tài (tiếp theo), tập đọc

Phần Soạn tiếng Việt lớp 4 bài tập đọc Bốn anh tài trước, các em đã được tìm hiểu về cuộc gặp gỡ của bốn anh em Cẩu Khây tài năng có cùng chí hướng diệt trừ yêu tinh, bảo vệ sự bình yên cho dân làng. Với bài tập đọc Bốn anh tài phần tiếp theo, chúng ta sẽ được học tiếp nội dung gì, các em hãy cùng tìm hiểu.

=> Xem bài soạn tiếng Việt lớp 4 tiếp theo tại đây: Soạn tiếng Việt lớp 4

Sau cuộc gặp gỡ và phô diễn tài năng, bốn anh em Cẩu Khây đã cùng nhau lên đường đến nơi ở của yêu tinh để đánh nhau và tại đây, các anh đã được sự giúp đỡ nhiệt tình của bà cụ giúp việc. Cùng theo dõi bài soạn bài Bốn anh tài (phần hai), tiếng việt lớp 4 để tìm hiểu về diễn biến cũng như kết quả của cuộc chiến đấu giữa bốn anh tài và con yêu tinh, từ đó thấy được ý nghĩa mà câu chuyện mang lại cho mỗi người.

Trong chương trình học Tiếng Việt lớp 4 phần Tập làm văn: Kết bài trong bài văn kể chuyện là một nội dung quan trọng các em cần chú ý chuẩn bị trước.

Ngoài nội dung ở trên, các em có thể tìm hiểu thêm phần Soạn bài Luyện từ và câu: Tính từ (tiếp theo) nhằm chuẩn bị cho bài học này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-tieng-viet-lop-4-bon-anh-tai-tiep-theo-tap-doc-30295n.aspx

Tác giả: Cao Thắng     (4.1★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Học trực tuyến môn Tiếng Việt lớp 5 ngày 18/4/2020, Ôn tập văn kể chuyện
Ôn tập giữa học kì I tiết 2 trang 96 SGK Tiếng Việt 4
Soạn bài Ôn tập cuối học kì II (tiết 5) trang 165 SGK Tiếng Việt 4
Soạn bài Ôn tập cuối học kì II (tiết 3) trang 163 SGK Tiếng Việt 4
Soạn bài Ôn tập cuối học kì II (tiết 8) trang 168 SGK Tiếng Việt 4 tập 2
Từ khoá liên quan:

soạn bài: Tập đọc Bốn Anh Tài (tiếp theo)

, soạn bài bốn anh tài (tiếp theo) trang 13 SGK Tiếng Việt 4 tập 2, bài tập đọc bốn anh tài,

SOFT LIÊN QUAN
 • Học tiếng Việt 4 Phần 1

  Hỗ trợ học tiếng Việt lớp 4

  Phần mềm hỗ trợ học tập học tiếng việt 4 phần 1 là tài liệu mô phỏng lại các kiến thức trong sách giáo khoa tiếng việt 4 phần 1 để các em học sinh ôn tập và học tốt hơn môn học này. Các kiến thức trong phần mềm học tiếng ...

Tin Mới

 • Văn mẫu Tả con trâu ở làng quê Việt Nam lớp 4

  Từ bao đời nay, chú trâu được coi là người bạn vô cùng thân thiết và gần gũi với người nông dân Việt Nam và để tả được người bạn yêu quý này, các em có thể tham khảo bài viết văn mẫu tả con trâu ở làng quê Việt Nam lớp 4 của chúng tôi ngay sau đây.

 • Văn mẫu Tả con Thỏ lớp 4

  Bài văn mẫu tả con thỏ lớp 4 của chúng tôi dưới đây sẽ là tài liệu hữu ích cho các em học sinh khi làm bài văn miêu tả con vật ngộ nghĩnh này. Các em cùng theo dõi bài viết ngắn gọn, dễ hiểu sau để biết cách viết văn nhé!

 • Soạn bài Kể chuyện được chứng kiến hoặc tham gia trang 58 SGK Tiếng Việt 4 tập 2

  Kể chuyện là phân môn đòi hỏi các em không chỉ có hiểu biết về câu chuyện mình định kể mà còn đòi hỏi các em có kĩ năng kể chuyện sáng tạo, chính vì vậy, để giúp các em dễ dàng hơn và tham gia hiệu quả vào giờ học kể

 • Chơi Asphalt 8 trên máy tính bằng BlueStacks 2

  Nếu trên pc chúng ta có dòng game Needforspeed thì trên di động Asphalt 8 chính là linh hồn của các dòng game đua xe. Luôn đạt mức tải cao nhất mỗi khi ra mắt, ngày càng cải tiến đồ họa cũng như cách đây, Asphalt 8 thực sự là một game không thể thiếu trong điện thoại của bạn và bạn hoàn toàn có thể mang nó lên máy tính với BlueStacks 2.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá