Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Kể chuyện Sự tích lễ hội Chử Đồng Tử trang 67 sgk

Các em đã được học bài tập đọc Sự tích lễ hội Chử Đồng Tử ở tiết soạn Tiếng Việt lớp 3 soạn Tiếng Việt lớp 3 trước đó, vậy nên việc soạn bài Kể chuyện: Sự tích lễ hội Chử Đồng Tử sẽ không khó đối với các em. Tuy nhiên để giúp các em có được giờ học kể chuyện đạt hiệu quả cao và giúp các em biết cách kể chuyện, chúng tôi sẽ cung cấp các gợi ý dưới đây, các em cùng tham khảo.

=> Xem tiếp các bài soạn Tiếng Việt lớp 3 tại đây: soạn Tiếng Việt lớp 3

Tài liệu soạn bài Kể chuyện: Sự tích lễ hội Chử Đồng Tử của chúng tôi bao gồm gợi ý bài tập sách giáo khoa Tiếng Việt 3 tập 2, trang 67 với dạng bài đặt tên cho bức tranh và kể lại từng đoạn truyện kể. Các em có thể đã nắm chắc nội dung của câu chuyện Sự tích lễ hội Chử Đồng Tử nhưng muốn kể câu chuyện hay, hấp dẫn theo cách riêng của em thì không hề dễ dàng. Vậy nên các em có thể theo dõi bài soạn của chúng tôi để tham khảo cách diễn đạt và cách kể chuyện.

soan bai ke chuyen su tich le hoi chu dong tu

soan tieng viet lop 3 ke chuyen su tich le hoi chu dong tu

Sau bài soạn kể chuyện này, chúng tôi hướng dẫn các em soạn bài Chính tả Sự tích lễ hội Chử Đồng Tử, các em nhớ đón đọc.

Ngoài ra, Dựa theo cách tổ chức cuộc họp mà em đã biết, em hãy cùng các bạn tập tổ chức một cuộc họp tổ là một bài học quan trọng trong chương trình Tiếng Việt lớp 3 mà các em cần phải đặc biệt lưu tâm.

Bên cạnh nội dung đã học, các em cần chuẩn bị trước bài Viết lại buổi đầu em đi học thành một đoạn văn ngắn với phần Viết lại buổi đầu em đi học thành một đoạn văn ngắn để nắm vững những kiến thức Tiếng Việt lớp 3 của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-tieng-viet-lop-3-ke-chuyen-su-tich-le-hoi-chu-dong-tu-31531n.aspx

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Nhân hóa. Ôn tập cách đặt và trả lời câu hỏi Ở đâu, Luyện từ và câu
Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Tập làm văn Nói, viết về một người lao động trí óc câu 1-2 trang 38 SGK tập 2
Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Soạn bài Bàn tay cô giáo
Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Người bán quạt may mắn, Tập làm văn, Nghe kể
Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Kể chuyện Nhà ảo thuật
Từ khoá liên quan:

Kể chuyện Sự tích lễ hội Chử Đồng Tử trang 67 SGK Tiếng Việt 3 tập 2

, soạn Kể chuyện: Sự tích lễ hội Chử Đồng Tử, soạn bài Kể chuyện: Sự tích lễ hội Chử Đồng Tử lớp 3,

SOFT LIÊN QUAN
  • Giáo án lớp 3 buổi chiều

    Giáo án tăng cường lớp 3

    Giáo án lớp 3 buổi chiều được soạn dưới hình thức giáo án điện tử, bám sát được với nội dung học trong chương trình lớp 3, qua đó, mỗi thầy cô sẽ có thêm gợi ý để hoàn thiện bài giảng được hiệu quả, chất lượng hơn.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá