Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Hai Bà Trưng, Kể chuyện

Bài viết trước các em học sinh đã được học về bài tập đọc Hai Bà Trưng, trong bài Soạn Tiếng Việt lớp 3 phân môn Kể chuyện hôm nay các em sẽ được củng cố lại kỹ năng kể một câu chuyện trước lớp dựa trên những kiến thức đã học, việc chuẩn bị bài trước ở nhà sẽ giúp các em tự tin hơn khi tham gia tiết học này trên lớp.

Các em học sinh lớp 3 sẽ rất dễ dàng kể câu chuyện Hai Bà Trưng bởi tiết học trước chúng ta đã nắm được nội dung truyện kể thông qua bài tập đọc, tuy vậy sẽ có rất nhiều em chưa nắm vững kỹ năng nhìn tranh kể lại truyện. Bởi vậy với bài soạn Tiếng Việt lớp 3 Kể chuyện Hai Bà Trưng sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em ghép đúng nội dung thích hợp vào bức tranh và cách kể chuyện sao cho hấp dẫn nhất.

soan tieng viet lop 3 hai ba trung ke chuyen

Trong chương trình học Tiếng Việt lớp 3 phần bài Tập đọc: Trận bóng dưới lòng đường là một nội dung quan trọng các em cần chú ý Soạn bài Trận bóng dưới lòng đường, tập đọc đầy đủ.

Ngoài nội dung ở trên, các em có thể tìm hiểu thêm phần Viết lại buổi đầu em đi học thành một đoạn văn ngắn nhằm chuẩn bị trước nội dung bài Viết lại buổi đầu em đi học thành một đoạn văn ngắn SGK Tiếng Việt lớp 3.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-tieng-viet-lop-3-hai-ba-trung-ke-chuyen-30064n.aspx

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Chính tả Hội vật, nghe viết
Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Kể chuyện Hội vật
Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Hội vật, Tập đọc
Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Hội đua voi ở Tây Nguyên, Tập đọc
Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Soạn bài Chú ở bên Bác Hồ
Từ khoá liên quan:

kể chuyện lớp 3 Hai Bà Trưng

, kể chuyện Hai Bà Trưng, kể chuyện hai bà trưng lớp 3,

SOFT LIÊN QUAN
  • Dạy tiếng Việt 2, phần 2

    Giáo án dạy tiếng việt lớp 2 tập 2

    Dạy tiếng Việt 2, phần 2 là phần mềm mô tả chi tiết từng bài học trong sách giáo khoa dạy tiếng việt lớp 2 phần 2 dành cho các giáo viên để làm tài liệu giảng dạy môn tiếng việt 2, phần 2 đầy đủ và bài bản nhất. Phần mềm ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá