So sánh phần mềm Cheat Engine, Tangobrowser và ArtMoney

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển, kèm theo đó là nhu cầu giải trí kết hợp với công việc của mỗi người ngày một tăng. Con người bắt đầu tìm kiếm những phần mềm tiện ích thỏa mãn được nhu cầu giải trí kết hợp với công việc từ đó đã có những phần mềm "hắc" Speed ra đời như Cheat Engine, Tangobrowser và ArtMoney

Nhu cầu cheat game luôn là nhu cầu phổ biến của các game thủ, việc sử dụng các phần mềm thứ ba can thiệp cũng không có gì là lạ, các phần mềm game thủ hay sử dụng đó là Cheat Engine, Tangobrowser ArtMoney. Trong bài viết này "Tải Miễn Phí" sẽ phân tích ưu nhược điểm của 3 phần mềm này để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn.

So sánh phần mềm Cheat Engine, Tangobrowser và ArtMoney

1 - Cheat Engine

Cheat Engine được viết tắt là CE, là một phần mềm có khả năng Scan memory, Edit hex và là một Debugger, được tạo bởi Dark Byte bằng ngôn ngữ Delphi, dành cho hệ điều hành Windows. Cheat Engine được sử dụng để gian lận trong các trò chơi máy tính, và nó thường xuyên được điều chỉnh và recomplied đê tránh sự phát hiện của các phần mềm như Xtrap, GameGuard, Hshield... Tên gọi chung là Undetectable Cheat Engine. Cheat Engine cũng giống như cái phần mềm khác như Tsearch, ArtMoney. Nó tìm các giá trị của các thông số của, với rất nhiều lựa chọn cho phép ta tìm lưu và sử dụng nó. Ngoài ra Cheat Engine còn có rất nhiều chức năng khác mà những phần mềm kia không có như là "Auto Assembler", "Script Engine", "Inject Dll", chính vì vậy Cheat Engine được sử dụng rộng rãi hơn hẳn so với các phần mềm memory khác. Ngoài ra Cheat Engine còn có thể tạo một trainer chạy độc lập với Cheat Engine.

so sanh phan mem cheat engine tangobrowser va artmoney

Ưu Điểm

+ Scan nhanh với nhiều chế độ.
+ Các type của biến ít, nên dễ sử dụng
+ Mã nguồn mở, dễ chế 1 cái UCE để bypass các Anti-Cheat.
+ Có forum để hỏi đáp, lượng tutorial lớn.
+ Có thể sửa giá trị tại thời điểm nó đuợc gán.
+ "hắc" tuốt tuồn tuột.
+ Tạo đuợc Trainer để chia sẻ cho bạn bè.
+ Phần mềm miễn phí.

Nhược Điểm

+ Khó dùng đối với người dùng trung bình vì mỗi lần cập nhật.
+ Đối với "hắc" nâng cao cần học khá nhiều về ASM và C++.

2 - Tangobrowser

Với xu thế phát triển như hiện nay đã có rất nhiều phần mềm duyệt web tiện ích được ra

đời như Google Chrome, Safari, Mozilla Firefox,... Nhưng vẫn phải kể đến phần mềm duyệt website mới được ra mắt gần đây tên là Tangobrowser . Được ra mắt năm 2016 là một phần mềm duyệt Web với những chức năng chính như: duyệt nhiều website trên màn hình mà không phải chuyển Tab, tăng tốc độ duyệt website, không cho phép bật thêm những website quảng cáo, tuy nhiên phải kể đến tính năng chính của Tangobrowser đó là tăng tốc độ chơi game. Giao diện đơn giản dễ làm quen với người dùng mới, cách thức hoạt động khá giống với Cheat Engine và thao tác vận hành cũng dễ dàng hơn mà không mất quá nhiều thời gian.

cheat engine tangobrowser va artmoney phan mem nao tot hon

Ưu Điểm

+ Tích hợp sẵn "hắc" nên tương đối dễ cho người mới sử dụng.
+ Chặn được Website thứ 3 bật lên nhằm giảm rủi ro Viruss cho người dung.
+ Cho phép người dùng lướt tab trong một cửa sổ Web
+ Auto click không chiếm chuột
+ Phím tắt phân bố khá giống với Google Chrome.
+ Giao diện đơn giản vì là một phần mềm lướt Web.
+ Phần mềm miễn phí.

Nhược Điểm

+ Không có nhiều tùy biến giống Google Chrome.
+ Phải mất một thời gian người dùng mới quen với các phím tắt.
+ Nhiều khi bị đơ Flash vì "hắc" Speed quá lâu.
+ Chỉ "hắc" speed được Web Game Online.

3 - ArtMoney

ArtMoney có thể làm cho các game khó chịu trở nên dễ dàng hơn để chiến thắng bằng cách giúp bạn tìm địa chỉ bộ nhớ mà ở đó có một con số đắt được định vị, như vậy bạn có thể thay đổi con số đó. ArtMoney chỉ cho phép bạn thay đổi bất kì con số nào được chỉ định trong game, chương trình tìm địa chỉ cơ sở của các tham số mà bạn nhập vào và in ra những địa chỉ này với những giá trị đúng của chúng. ArtMoney không quan tâm đến các game đa người chơi hoặc các game online, nhưng đôi khi nó có thể làm việc được.

uu nhuoc diem cua cheat engine tangobrowser va artmoney

Ưu Điểm

+ Các type của biến ít, nên dễ sử dụng.
+ Cheat khá tốt đối với người mới sử dụng vì không có Pointer và ASM.

Nhược Điểm

+ Scan chậm, nếu Full mem thì siêu chậm.
+ Có bản quyền, Code đóng nên dễ bị detect bởi các chương trình Anti-Cheat.
+ Không có cộng đồng để giúp đỡ, mỗi lần muốn cheat lại thì chỉ có Save table.
+ Dữ liệu bị "hắc" sau khi nó có đuợc gán giá trị.
+ Chỉ "hắc" game offline
+ Có bản thu phí.

Vậy là qua những đánh giá trên Taimienphi hẳn đã giúp bạn đọc chọn cho mình một phần mềm hữu ích phù hợp với tính giải trí chơi game và kết hợp với công việc. Vậy theo bạn 3 phần mềm cheat game này còn những điểm nổi bật nào khác? đánh giá của bạn về 3 phần mềm này như thế nào? và ngoài 3 phần mềm Cheat Engine, Tangobrowser và ArtMoney còn phần mềm nào mà bạn biết hoặc đang sử dụng? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn qua bình luận (comment) dưới bài nhé.

So sánh đặc điểm của 3 phần mềm "hắc" Speed tốt nhất Cheat Engine - Tangobrowser - ArtMoney

Đặc Điểm Cheat Engine Tangobrowser ArtMoney

Ưu Điểm

+ Scan nhanh với nhiều chế độ.
+ Các type của biến ít, nên dễ sử dụng
+ Mã nguồn mở, dễ chế 1 cái UCE để bypass các Anti-Cheat.
+ Có forum để hỏi đáp, lượng tutorial lớn.
+ Có thể sửa giá trị tại thời điểm nó đuợc gán.
+ "hắc" tuốt tuồn tuột.
+ Tạo đuợc Trainer để chia sẻ cho bạn bè. + Phần mềm miễn phí. + Tích hợp sẵn "hắc" nên tương đối dễ cho người mới sử dụng. + Chặn được Website thứ 3 bật lên nhằm giảm rủi ro Viruss cho người dung. + Cho phép người dùng lướt tab trong một cửa sổ Web + Auto click không chiếm chuột
+ Phím tắt phân bố khá giống với Google Chrome.
+ Giao diện đơn giản vì là một phần mềm lướt Web. + Phàn mềm miễn phí. + Các type của biến ít, nên dễ sử dụng. +"hắc" khá tốt đối với người mới sử dụng vì không có Pointer và ASM.

Nhược Điểm

+ Khó dùng đối với người dùng trung bình vì mỗi lần cập nhật.
+ Đối với "hắc" nâng cao cần học khá nhiều về ASM và C++. + Không có nhiều tùy biến giống Google Chrome. + Phải mất một thời gian người dùng mới quen với các phím tắt.
+ Nhiều khi bị đơ Flash vì "hắc" Speed quá lâu.
+ Chỉ "hắc" speed được Web Game Online. + Scan chậm, nếu Full mem thì siêu chậm.
+ Có bản quyền, Code đóng nên dễ bị detect bởi các chương trình Anti-Cheat.
+ Không có cộng đồng để giúp đỡ, mỗi lần muốn cheat lại thì chỉ có Save table.
+ Dữ liệu bị "hắc" sau khi nó có đuợc gán giá trị.
+ Chỉ "hắc" game offline + Có bản thu phí.

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-sanh-tangobrowser-va-cheat-engine-nen-dung-phan-mem-nao-24615n.aspx
Trên đây là bài viết so sánh phần mềm Cheat Engine, Tangobrowser và ArtMoney về ưu, nhược điểm của từng phần mềm. Hy vọng rằng với bài viết này các bạn sẽ lựa chọn được phần mềm phù hợp với mình giúp cho việc chơi game thú vị và dễ dàng hơn.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng phần mềm Cheat Engine 6 trên Mac OS
Mẹo tăng tốc tải uTorrent với Cheat Engine trên máy tính
Bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về Cheat Engine
Cheat Engine ra mắt phiên bản 6.5.1
Cách sử dụng Cheat Engine giúp thay đổi thông số game
Từ khoá liên quan:

So sánh 3 phần mềm "hắc" Speed tốt nhất hiện nay Cheat Engine

, Tangobrowser và ArtMoney,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cheat Engine cho Mac

  Cheat game, thay đổi các thông số game

  Cheat Engine cho Mac là phiên bản cheat engine dành cho nền tảng Mac, một cổng ứng dụng không chính thức của Cheat Engine cho Windows và là công cụ nguồn mở được thiết kế với tính năng chính là nhằm tăng hay giảm độ khó cho các game một người chơi cũng như khử lỗi cho game và cho cả các ứng dụng thông thường.

Tin Mới

 • Cách chơi bản demo Resident Evil 8 Village

  Mặc dù chỉ vừa được công bố trong buổi giới thiệu Resident Evil Village vào ngày 21/1 vừa qua, nhưng bản demo Resident Evil 8 hiện đã có sẵn để người chơi download và nếm thử một chút hương vị của game trước khi nó ra mắt, và đây là hướng dẫn chi tiết về cách tải và chơi bản demo Resident Evil 8 Village.

 • 5 mẹo chơi Hitman 3 dành cho người mới

  Hitman 3 là trò chơi thứ ba và cũng là cái kết của series World of Assassination đến từ IO Interactive. Mặc dù Hitman 3 được thiết kế để bạn chơi theo cách mình muốn nhưng các mẹo chơi Hitman 3 dành cho người mới được chia sẻ sau đây sẽ phần nào giúp bạn có khởi đầu thuận lợi hơn trong hành trình chinh phục các nhiệm vụ của mình.

 • Cách chơi Cyberpunk 2077 góc nhìn thứ ba như thế nào?

  Mặc dù Cyberpunk 2077 là tựa game nhập vai góc nhìn thứ nhất, nhưng nhiều người chơi muốn trải nghiệm game từ góc nhìn thứ 3. Liệu có thể chuyển trò chơi sang góc nhìn thứ 3 hay không? Đây là câu trả lời mà bạn muốn biết.

 • Lời chúc tết ông bà ý nghĩa nhất

  Trong ngày Tết đoàn viên, cùng với việc chuẩn bị mua sắm tết, chuẩn bị lì xì may mắn, lên kế hoạch du xuân, bạn cũng cần chuẩn bị những lời chúc Tết


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá