Sơ đồ tư duy Cầu Long Biên chứng nhân lịch sử

Sơ đồ tư duy cầu long biên chứng nhân lịch sử giúp các em ôn tập và củng cố kiến thức cho văn bản Cầu Long Biên, chứng nhân lịch sử, đồng thời qua sơ đồ tư duy, các em sẽ có thêm những gợi ý quan trọng cho bài phân tích của mình.

1. Sơ đồ tư duy cầu long biên chứng nhân lịch sử, mẫu 1 (Chuẩn):

so do tu duy bai cau long bien chung nhan lich su

 

2. Sơ đồ tư duy cầu long biên chứng nhân lịch sử, mẫu 2 (Bản vẽ của học sinh):

so do tu duy cau long bien chung nhan lich su

----------------HẾT------------------

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-do-tu-duy-cau-long-bien-chung-nhan-lich-su-49055n.aspx
Cầu Long Biên - chứng nhân lịch sử của Thúy Lan không chỉ mở ra quá khứ hào hùng khi cầu Long Biên là một chứng nhân cho quá trình đấu tranh kiên cường của con người Việt Nam mà còn tái hiện hình ảnh cầu Long Biên trong đời sống hiện đại. Qua sơ đồ tư duy trên đây, chắc hẳn các em đã nắm được những nội dung, nghệ thuật quan trọng của tác phẩm. Cùng với đó, bài Soạn bài Cầu Long Biên chứng nhân lịch sử trang 123 SGK, Khái quát giá trị nội dung, nghệ thuật bài Cầu Long Biên, chứng nhân lịch sử, Cảm nhận khi đọc cầu Long Biên - chứng nhân lịch sử của Thúy Lan sẽ giúp các em tìm hiểu chi tiết về tác phẩm.

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tóm tắt bài Cầu Long Biên - chứng nhân lịch sử
Sơ đồ tư duy Hưng đại đại vương Trần Quốc Tuấn
Sơ đồ tư duy Lòng yêu nước
Sơ đồ tư duy Chiếu dời đô
Sơ đồ tư duy bài thơ Tỏ lòng
Từ khoá liên quan:

Sơ đồ tư duy cầu long biên chứng nhân lịch sử

, so do tu duy cau long bien chung nhan lich su,

SOFT LIÊN QUAN
 • Sơ đồ tư duy nhân vật Vũ Nương

  Sơ đồ tư duy Chuyện người con gái Nam Xương

  Vũ Nương là nhân vật chính trong Chuyện người con gái Nam Xương, một tác phẩm hiện thực xuất sắc của Nguyễn Dữ, và Sơ đồ tư duy nhân vật Vũ Nương dưới đây sẽ giúp các em tóm tắt lại những nét chính về nhân vật này, các em cùng đón đọc.

Tin Mới

 • Tả dòng sông mùa lũ

  Dựa vào những quan sát và bằng vốn từ ngữ đã trau dồi của bản thân, em hãy Tả dòng sông mùa lũ để giúp người đọc hiểu hơn về vẻ hung dữ của dòng sông mỗi mùa nước lũ đến. Các em có thể tham khảo cách viết dưới đây để bổ sung cho bài viết của mình hoàn chỉnh hơn.

 • Tả cảnh hoàng hôn quê em

  Thông qua việc thực hành viết bài văn Tả cảnh hoàng hôn quê em, các em học sinh có cơ hội trau dồi và rèn luyện kĩ năng viết văn tả cảnh đồng thời bồi đắp thêm cho mình khả năng quan sát, chọn lọc và sử dụng từ ngữ cho hiệu quả hơn.

 • Soạn bài Phương pháp tả cảnh, Ngữ văn lớp 6

  Tài liệu Soạn văn lớp 6 Phương pháp tả cảnh là tài liệu khá đầy đủ và chi tiết dành cho các em học sinh cũng như phụ huynh học sinh tham khảo để chuẩn bị tốt bài học trước khi đến lớp. Trong bài học này, chúng tôi sẽ gợi ý câu trả lời theo các mục sách giáo khoa và hướng dẫn các bài tập phần Luyện tập, quý phụ huynh và các em cùng theo dõi.

 • Tổng hợp hình nền 20/11 cho máy tính, laptop đẹp nhất

  Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là ngày ý nghĩa nhất trong năm đối với các thầy cô giáo. Để tri ân thầy cô, chúng ta, những người học trò bao năm ngồi trên ghế nhà trường có thể đặt những tấm hình nền cho máy tính, laptop đẹp nhất nhân ngày 20/11, đó cũng là thay cho lời chúc 20/11 ý nghĩa nhất, đẹp nhất. Dù chỉ là một hành động nhỏ bé, nhưng cũng phần nào thể hiện lòng thành kính với thầy cô.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá