Sơ đồ tư duy bài Hai chữ nước nhà

Sơ đồ tư duy bài Hai chữ nước nhà giúp các em dễ dàng hơn trong việc ghi nhớ nội dung tư tưởng của tác phẩm, đồng thời có thêm cơ sở trong việc phân tích bài thơ Hai chữ nước nhà và khai thác ý nghĩa của tác phẩm.

1. Sơ đồ tư duy bài bài Hai chữ nước nhà, mẫu 1 (Chuẩn):

so do tu duy bai hai chu nuoc nha
 

2. Sơ đồ tư duy bài bài Hai chữ nước nhà, mẫu 2 (Bản vẽ của học sinh)

so do tu duy bai hai chu nuoc nha

---------------------HẾT----------------------

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-do-tu-duy-bai-hai-chu-nuoc-nha-54193n.aspx
Qua Sơ đồ tư duy bài Hai chữ nước nhà, các em đã nắm được những nội dung chính của bài thơ, bên cạnh đó các em có thể luyện tập kĩ năng triển khai luận điểm, phân tích, trình bày cảm nhận về bài thơ qua việc tham khảo thêm bài: Phân tích văn bản Hai chữ nước nhà của Trần Tuấn Khải, Phân tích trích đoạn 36 câu thơ trong bài thơ Hai chữ nước nhà, Cảm nhận về bài thơ Hai chữ nước nhà, Phân tích nội dung và nghệ thuật thể hiện của đoạn trích Hai chữ nước nhà của Ả Nam Trần Tuấn Khải.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sơ đồ tư duy Sông nước Cà Mau
Cách vẽ sơ đồ tư duy trong PowerPoint 2016
Sơ đồ tư duy bài Tức nước vỡ bờ
Vẽ sơ đồ tư duy môn Lịch sử
Vẽ sơ đồ tư duy môn Văn
Từ khoá liên quan:

so do tu duy bai bai hai chu nuoc nha

, so do bai bai hai chu nuoc nha, soan bai bai hai chu nuoc nha,

SOFT LIÊN QUAN
 • Sơ đồ tư duy Hai đứa trẻ

  Sơ đồ tư duy nhân vật Liên, bức tranh phố huyện

  Với chất văn nhẹ nhàng thấm đẫm chất trữ tình, Hai đứa trẻ của Thạch Lam đã dựng lên khung cảnh phố huyện lúc chiều tàn buồn, tàn tạ đến thê lương với những kiếp người bé nhỏ, cùng theo dõi Sơ đồ tư duy Hai đứa trẻ để hiểu hơn về giá trị nội dung, nghệ thuật của tác phẩm này.

Tin Mới

 • Sơ đồ tư duy bài Hai cây phong

  Hai cây phong là đoạn trích đặc sắc trong tác phẩm Người thầy đầu tiên của Ai-ma-tốp. Sơ đồ tư duy bài Hai cây phong sẽ giúp cho các em khái quát toàn bộ nội dung, nghệ thuật đoạn trích. Các em hãy kết hợp tham thảo sơ đồ và bài phân tích đoạn trích Hai cây phong để việc học được hiệu quả.

 • Sơ đồ tư duy bài Đập đá ở Côn Lôn

  Để ghi nhớ được những đặc sắc về nội dung, nghệ thuật của bài thơ Đập đá ở Côn Lôn, thay vì học một cách máy móc những lí thuyết bài phân tích bài thơ Đập đá ở Côn Lôn khó nhớ, khó học, các em có thể học qua Sơ đồ tư duy bài Đập đá ở Côn Lôn dưới đây.

 • Tóm tắt đoạn trích Trong lòng mẹ

  Trong lòng mẹ là đoạn trích cảm động về cậu bé Hồng cùng tình thương dành cho mẹ. Để nắm được nội dung được thể hiện qua đoạn trích và phục vụ cho việc phân tích trích Trong lòng mẹ, các em không nên bỏ qua bài Tóm tắt đoạn trích Trong lòng mẹ dưới đây.

 • Soạn bài Tiếng hát con tàu

  Soạn bài Tiếng hát con tàu (Chế Lan Viên) để thấy được khát vọng của những con người đang ngày đêm chung tay xây dựng cuộc sống mới và những thay đổi mới mẻ trong quan niệm về nghệ thuật, quan điểm sáng tác văn chương những năm sau kháng chiến của văn nghệ sĩ: Văn chương phải bắt nguồn từ cuộc sống nhân dân.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá