Sơ đồ tư duy bài Đập đá ở Côn Lôn

Để ghi nhớ được những đặc sắc về nội dung, nghệ thuật của bài thơ Đập đá ở Côn Lôn, thay vì học một cách máy móc những lí thuyết bài phân tích bài thơ Đập đá ở Côn Lôn khó nhớ, khó học, các em có thể học qua Sơ đồ tư duy bài Đập đá ở Côn Lôn dưới đây.

Đập đá ở Côn Lôn được nhà yêu nước Phan Châu Trinh sáng tác khi bị bắt giam tại Côn Đảo. Bài thơ không chỉ thể hiện cái khắc nghiệt của cuộc sống khổ sai của người tù cách mạng mà còn làm nổi bật tầm vóc phi thường, tinh thần mạnh mẽ, hiên ngang của những người chiến sĩ ngay trong hoàn cảnh khó khăn nhất. Dưới đây là những mẫu Sơ đồ tư duy bài thơ Đập đá ở Côn Lôn. Các em hãy cùng tham khảo để củng cố kiến thức đã học trên lớp.
 

1. Sơ đồ tư duy bài Đập đá ở Côn Lôn, mẫu 1 (Chuẩn):

so do tu duy bai tho dap da o con lon
 

2. Sơ đồ tư duy bài Đập đá ở Côn Lôn, mẫu 2 (Chuẩn):

so do tu duy dap da o con lon

------------------HẾT-------------------

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-do-tu-duy-bai-dap-da-o-con-lon-54189n.aspx
Đập đá ở Côn Lôn là bài thơ thể hiện được ý chí, sự bền bỉ cùng tình yêu nước tha thiết của người chí sĩ cách mạng, tìm hiểu thêm về bài thơ, bên cạnh Sơ đồ tư duy Đập đá ở Côn Lôn, các em có thể tìm hiểu thêm: Phân tích bài thơ Đập đá ở Côn Lôn, Hình tượng người chiến sĩ cách mạng trong bài thơ Đập đá ở Côn Lôn, Hình ảnh người anh hùng cứu nước qua bài thơ Đập đá ở Côn Lôn, Em hãy nhận xét về giọng điệu bài thơ Đập đá ở Côn Lôn của nhà thơ Phan Châu Trinh

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phân tích bài thơ Đập đá ở Côn Lôn của Phan Châu Trinh
Hình ảnh người anh hùng cứu nước qua bài thơ Đập đá ở Côn Lôn
Sơ đồ tư duy Bài ca Côn Sơn
Dàn ý phân tích bài thơ Đập đá ở Côn Lôn
Phân tích bài thơ Đập đá ở Côn Lôn của Phan Châu Trinh
Từ khoá liên quan:

so do tu duy bai dap da o con lon

, so do bai dap da o con lon, soan bai dap da o con lon,

SOFT LIÊN QUAN
  • Sơ đồ tư duy Tràng giang

    Sơ đồ tư duy Ngữ văn lớp 11

    Với cách tóm tắt các ý chính ngắn gọn, rõ ràng, rành mạch trong Sơ đồ tư duy Tràng giang dưới đây, người viết đã cho chúng ta cái nhìn khái quát và toàn diện nội dung, nghệ thuật của bài thơ, các em cùng đón đọc sơ đồ để hiểu hơn về tác phẩm này.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá