PhoneView thay thế tốt cho iTunes sao lưu dữ liệu giữa iPhone, iPad với máy Mac.

PhoneView là một phần mềm khá giống với iTunes dùng để đồng bộ, sao chép dữ liệu từ các thiết bị iOS như iPhone, iPad sang máy tính Mac OS X. Hãy tham khảo bài viết sau của chúng tôi để hiểu thêm về phần mềm tiện ích này nhé.

 Tham khảo bài viết:
Cách sao chép dữ liệu từ iPhone, iPad sang máy tính với iTunes

https://thuthuat.taimienphi.vn/phoneview-thay-the-tot-cho-itune-sao-lu-du-lieu-giua-iphone-ipad-voi-m-3255n.aspx
Với PhoneView bạn có thể dễ dàng sao chép hình ảnh, nhạc chuông hay đồng bộ danh bạ, tin nhắn.... từ iPhone, iPad của mình sang máy tính Mac OS X mà không có bất kỳ một trở ngại nào. Hãy cùng tìm hiểu và trải nghiệm với Taimienphi.vn qua bài viết sau:

PhoneView thay thế tốt cho iTunes sao lưu, đồng bộ dữ liệu giữa iPhone, iPad với máy Mac.

Bước 1: Tải ứng dụng và cài đặt trên máy Mac OS X. Tải PhoneView

Bước 2: Sau khi tải về vài cài đặt thành công trên máy Mac OS X, bạn cần kết nối iPhone hoặc iPad của mình với máy tình và khởi động chương trình.
dong bo du lieu ios, iphone, ipad voi may mac os x
Giao diện chính của PhoneView đơn giản và dễ sử dụng, được chia làm 2 phần chính là Data bao gồm các thông tin như tin nhắn, lịch sử cuộc gọi, danh bạ.... và phần Media bao gồm hình ảnh, video, nhạc chuông.... Từ đó bạn có thể dễ dàng quản lý, sao chép những dữ liệu này từ iPhone hoặc iPad sang máy tính nhanh chóng.

Và như vậy chỉ với những thao tác đơn giản bạn đã có thể sao chép hình ảnh, video, nhạc chuông.... từ iPhone hoặc iPad của mình sang máy tính Mac một cách dễ sàng và nhanh chóng, không gặp khó khăn gì. Đây có thể là một ứng dụng có thể thay thế iTunes của Apple trong việc đồng bộ dữ liệu. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo trên phần mềm ứng dụng iTools cũng dùng để sao chép dữ liệu từ iPhone, iPad sang máy tính
 


Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xóa video iPhone, cách delete video trên điện thoại iPhone bằng iTools
Zalo - Cách kéo thả hình ảnh, tệp tin vào danh sách bạn, nhóm, ô nhập chat
Cách khôi phục dữ liệu bị xóa bằng Recuva trên máy tính
Đổi ngôn ngữ skype, thay giao diện ngôn ngữ trong skype
Chỉnh các chế độ click chuột trong Auto Click
Từ khoá liên quan:

chép nhạc iphone sang mac

, chép video iphone sang mac, chép ảnh iphone sang mac,

SOFT LIÊN QUAN
 • MacX MediaTrans

  Chuyển đổi dữ liệu giữa iPhone, iPad và máy Mac

  MacX MediaTrans là công cụ cho phép chuyển đổi và xuất dữ liệu giữa iPhone, iPad và máy Mac, đây được cho là một trong những phần mềm thay thế cho iTunes tuyệt vời nhất hiện nay mà người dùng có thể sử dụng trên máy tính ...

Tin Mới

 • Cách kết nối AirPods với Macbook

  Nếu chưa biết cách kết nối AirPods với Macbook như thế nào để nghe nhạc, âm thanh trên máy mac, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết cách thực hiện nhé.

 • Cách cài 3uTools, sử dụng 3uTools kết nối iPhone với máy tính

  3uTools giúp người dùng iPhone dễ dàng quản lý các ứng dụng ảnh, âm nhạc, nhạc chuông, video các file đa phương tiện. Cách cài và sử dụng 3uTools cũng khá đơn giản bởi phần mềm được thiết kế với một giao diện đẹp mắt và hết sức trực quan.

 • Cách sửa lỗi iTools không nhận iTunes

  Không chỉ là phần mềm hỗ trợ kết nối iPhone, iPad với máy tính, iTools còn cho phép người dùng thực hiện thao tác sao lưu dữ liệu, sao chép nhạc, hình ảnh, video, tạo file nhạc một cách nhanh chóng. Nhưng trong trường hợp iTools không nhận iTunes thì phải làm sao? Cách khắc phục như nào?

 • Đánh giá sàn Allcoin, giao dịch tiền ảo Bitcoin có uy tín không?

  Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ đánh giá sàn Allcoin chi tiết giúp các bạn dễ dàng biết được sàn Allcoin này có uy tín hay không, từ đó đưa ra quyết định đầu tư, chơi trên sàn giao dịch.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá