Periodic Table Classic - Bảng hệ thống tuần hoàn các nguyên tố hóa học

Periodic Table Classic cung cấp cho bạn bảng hệ thống tuần hoàn các nguyên tố hóa học với hình ảnh trực quan, cách bố trí khóa học, ... giúp bạn dễ dàng tra các thông số của từng nguyên tố hóa học để phục vụ học môn hóa học tốt nhất.

Periodic Table Classic là ứng dụng bao gồm 126 nguyên tố hóa học trong bảng hệ thống tuần hoàn các nguyên tố hóa học, kèm theo các hình ảnh minh họa trực quan các nguyên tố ở trạng thái tự nhiên. Trên Periodic Table Classic bạn có thể xem các thông tin cơ bản, tiểu sử phát hiện, ... của từng nguyên tố giúp việc học môn hóa học được tốt hơn.

Hướng dẫn sử dụng bảng hệ thống tuần hoàn các nguyên tố hóa học trên Periodic Table Classic

- Tải phiên bản mới nhất của phần mềm: Download Periodic Table Classic

- Cài đặt phần mềm trên máy tính, khởi động Periodic Table Classic lên có giao diện như hình dưới với bảng hệ thống tuần hoàn với đầy đủ các màu sắc đặc trưng cho các nhóm nguyên tố như: Kim loại, phi kim, halogen, ...

Khi bạn di chuột đến bất kỳ nguyên tố hóa học nào ngay lập tức sẽ được xem hình ảnh phóng to của nguyên tố hóa học đó kèm theo các thông tin liên quan để dễ quan sát. (hình ảnh nguyên tố hóa học ở trạng thái tự nhiên)

Với những nguyên tố hóa học không có hình ảnh minh họa sẽ được thể hiện là hình ảnh nhà khoa học phát hiện ra nguyên tố đó hoặc dấu hỏi chấm nếu không có hình ảnh chân dung của nhà khoa học

Để xem chi tiết từng nguyên tố hóa học click chuột vào nó, và phía cột bên phải sẽ hiển thị thông tin chi tiết về nguyên tố hóa học cho bạn xem như: trọng lượng, nhiệt độ nóng chảy, trạng thái, vị trí trong bảng, nhóm nguyên tố, ...

Để cấu tạo electron nguyên tố hóa học chọn sang tab Atomic

Để xem quốc gia nào có tài nguyên phong phú về nguyên tố nào nhất bạn click chuột sang tab Map và di chuột vào từng quốc gia đó để xem chi tiết. Và còn nhiều tính năng hữu ích khác trên Periodic Table Classic cho bạn khám phá

https://thuthuat.taimienphi.vn/periodic-table-classic-bang-cac-nguyen-to-hoa-hoc-3015n.aspx
Với những gì mà Periodic Table Classic mang lại giúp cho những học sinh, sinh viên, giáo viên đang tìm hiểu, nghiên cứu môn hóa học có thêm những công cụ hữu ích để phục vụ việc học tập cũng như nghiên cứu đạt kết quả cao.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.2★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải và chơi miễn phí game Kingdom Classic
Cách sử dụng Media Player Classic xem video và nghe nhạc trên máy tính
Cách xóa bảng trong word 2007 2010 2013 - Delete table
Chỉnh khoảng cách dòng trong table Word
Cách tải và cài Angry Birds Classic trên Android, iOS tại Việt Nam
Từ khoá liên quan:

bảng hệ thống tuần hoàn các nguyên tố hóa học

, tra nguyên tố hóa học, bảng tra các nguyên tố hóa học,

SOFT LIÊN QUAN
 • Periodic Table Classic

  Bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học

  Periodic Table Classic (PTE) là công cụ hỗ trợ bạn học môn Hóa học phổ thông. Phần mềm cung cấp cho bạn bảng hệ thống tuần hoàn các nguyên tố hóa học đa năng. Đặc biệt, Periodic Table Classic (PTE) sử dụng hình ảnh trực ...

Tin Mới

 • Cách tải và cài đặt phần mềm ChemSketch, vẽ công thức hóa học

  Thực hiện các thí nghiệm hóa học luôn đem đến rất nhiều rủi ro nguy hiểm. Cho nên, để đảm bảo an toàn cho mọi người thì việc tải và cài đặt phần mềm ChemSketch là vô cùng cần thiết, phần mềm này hỗ trợ mô phỏng các phản ứng hóa học và vẽ mô hình hợp chất chi tiết cho người dùng.

 • Cách ghi nhớ hóa trị các nguyên tố dễ dàng nhất

  Học hóa tuy không khó nhưng không phải ai cũng có thể đạt được kết quả cao cho bộ môn này, có nhiều bạn nói để học tốt hóa cần có cách ghi nhớ hóa trị các nguyên tố và ứng dụng cho quá trình làm bài tập thì việc học hóa sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Các bạn cùng theo dõi một số những hướng dẫn cơ bản về cách ghi nhớ hóa trị dưới đây nhé.

 • Giải Hóa học 11

  Giải Hóa học 11 là tài liệu hữu ích dành cho các bạn học sinh lớp 10 có thể tiến hành làm bài tập hóa học dễ dàng và đơn giản nhất. Tài liệu giải hóa học 11 còn hỗ trợ quá trình ôn luyện, củng cố kiến thức hóa học lớp 11 nhanh chóng đảm bảo đem lại kết quả học tập tốt hơn, với đầy đủ nội dung các bài giải bài tập hóa theo chương trính sách giáo khoa cùng với những kiến thức cụ thể nhất. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết và ứng dụng cho nhu cầu học tập của mình đạt hiệu quả cao hơn.

 • Chi tiết bản update Free Fire OB35 Sinh Nhật 5 Tuổi

  Những thông tin mới nhất về bản cập nhật Free Fire OB35 Sinh Nhật 5 Tuổi đã chính thức xuất hiện, bản update Free Fire OB35 5 Tuổi có sự xuất hiện của 2 nhân vật mới, một trợ thủ và bổ sung thêm nhiều chế độ chơi khác lạ chưa từng xuất hiện từ trước tới nay.