Password hint - Cụm từ gợi ý mật khẩu đã đặt trên Win 8 7

Thông thường khi tạo mật khẩu cho hệ thống Windows, chẳng hạn như Win 7, hoặc Win 8.1 thì hệ thống sẽ yêu cầu bạn điền password hint. Vậy password hint là gì? Nó có tác dụng gì trên Win 8, 7? Hãy cùng Taimienphi.vn giải đáp thắc mắc của bạn qua bài viết bên dưới.

Password hint là một trong những tính năng được tính hợp trên Win 8, 7. Nó được hiểu đơn giản là phần nội dung giúp bạn gợi nhớ mật khẩu của bạn. Bởi sau một thời gian dài không động đến, rất nhiều người đã quên mất mật khẩu của mình là gì. Tuy nhiên chỉ cần xem lại password hint, bạn có thể nhớ lại mật khẩu của mình để đăng nhập trở lại.

Ví dụ như nếu đặt mật khẩu là Taimienphi.vn, tôi có thể đặt password hint là tmpvn. Trong trường hợp quên thì tôi có thể dễ dàng nhớ lại mật khẩu sau khi nhìn vào password hint.

Ví dụ về password hint trên win 8.1.

Tải bản cài đặt Windows 8.1

password hint la gi win 8 7

Ví dụ về password hint trên Win 7.

Tải bản cài đặt Windows 7

password hint goi nho mat khau

Khi quên mật khẩu bạn bấm vào Password hint để gợi nhớ mật khẩu.

 password hint la gi

https://thuthuat.taimienphi.vn/password-hint-la-gi-win-8-7-4315n.aspx
Thực chất password hint trên Win 8 và Win 7 chỉ đơn giản có nghĩa là như vậy. Lưu ý hãy đặt password hint sao cho sát với mật khẩu của mình nhất, tuy nhiên đó nên là một dãy ký tự mà chỉ mình bạn hiểu. Vì cho dù người khác có xem được password hint thì cũng không thể dò ra mật khẩu của bạn là gì. Chúng tôi cũng có bài hướng dẫncách cài mật khẩu hình ảnh trên Win 8. Nếu quan tâm mời bạn ghé qua để tham khảo.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem phim HD trên Windows 8.1 bằng HayhayTV
Gỡ bỏ mật khẩu đăng nhập Windows 8, 8.1
Reset mật khẩu Windows bằng Password Reset Disk
Cách tạo, đổi, xóa bỏ mật khẩu win 8, 8.1 nhanh nhất
Cài mật khẩu máy tính, tạo Password cho máy tính, Laptop
Từ khoá liên quan:

password hint la gi win 8 7

, password hint goi nho mat khau, password hint la gi,

SOFT LIÊN QUAN
  • Windows 8.1

    File ISO cài Win 8.1

    Hệ điều hành Windows 8.1 được thiết kế dựa trên nền tảng vững chắc giúp việc lướt web an toàn hơn, bảo mật tài khoản và cho phép bố mẹ có thể kiểm soát con cái dễ dàng. Tính năng cải tiến của Windows 8.1 như tối ưu hóa tìm kiếm, tích hợp lưu trữ đám mây.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá