Online Friday 2017 - Chiêu lật tẩy khuyến mại ảo

Với cam kết không có khuyến mại ảo trong ngày hội mua sắm trực tuyến Online Friday 2017, nhưng làm sao để người tiêu dùng "lật tẩy" được chiêu trò của các doanh nghiệp, cửa hàng?

Theo Cục Thương mại điện tử, Bộ Công Thương, Cục này sẽ sử dụng công nghệ vào kiểm soát chất lượng và giá sản phẩm. Cụ thể, sẽ có công cụ để quét, công cụ lọc giá đảm bảo giá sản phẩm đưa ra là thật, tránh khuyến mại ảo. Bên cạnh đó, Cục cũng có một đội ngũ để kiểm soát thông tin sản phẩm từ đầu, khi doanh nghiệp tung hàng ra thị trường, cùng với việc dựa vào phản ánh của người tiêu dùng khi phản ánh sản phẩm là khuyến mại ảo sẽ lập tức gỡ bỏ ngay sản phẩm khỏi trang Online Friday.

Online Friday 2017 go san pham xau

Sảm phẩm có phản ánh xấu sẽ bị gỡ ngay khỏi trang Online Friday

Gỡ ngay sản phẩm khi có phản ánh xấu

Theo các năm trước, việc sản phẩm với khuyến mại ảo vẫn hiển thị trên trang web Online Friday hoặc bị xử lý chậm là do cơ chế tính theo tỷ lệ phần trăm phản ánh xấu của khách hàng, nhưng theo Cục thương mại điện tử thì năm nay cơ chế tính phản ánh xấu sẽ khác, triệt để hơn. Đối với sản phẩm có phản ánh xấu, lập tức ban tổ chức sẽ  gỡ bỏ sản phẩm đó ngay khỏi website Online Friday, sẽ không còn hiển thị trên web được nữa. Doanh nghiệp, cửa hàng có sản phẩm bị gỡ bỏ muốn hiển thị lại phải giải thích, thuyết minh lại phản ánh của khách hàng là không đúng. Tạo cho ngày hội mua sắm Online Friday thực sự có ý nghĩa.

Sử dụng công cụ Tìm giá rẻ nhất thị trường TopGia.Vn

Có nhiều người chưa hiểu công việc của các website so sánh giá bạn có thể hiểu đơn giản là các web này thực hiện hiện việc so sánh giá của sản phẩm thông qua công cụ thu thập thông tin dữ liệu và giá thành từ các cửa hàng, doanh nghiệp hay các siêu thị để có thể đưa ra giá thực và công bố trên website giúp người dùng tìm kiếm và nắm bắt được giá của từng địa chỉ cũng như biết nơi nào bán rẻ nhất và lựa chọn mua hàng.

Online Friday dua topgia.vn vao so sanh gia

Topgia.vn giúp người dùng so sánh giá sản phẩm với giá trị trường ngay khi xem sản phẩm

Công cụ so sánh giá giúp tổng hợp thông tin giá cả chuẩn xác nhất trên thị trường, do đó có tính khách quan cao nhất. Thông qua công cụ so sánh giá này khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn cho mình những sản phẩm với giá rẻ nhất, nơi bán hàng uy tín nhất. Để làm được điều này thì yêu cầu đặt ra là các website so sánh giá cần phải có sản phẩm đa dạng, cập nhật giá mới nhất của sản phẩm, một trong những website làm điều này tốt nhất đó là Topgia.vn. Trở thành đối tác công nghệ tìm giá thị trường trong các năm tổ chức Online Friday, Topgia.vn được đánh giá rất cao bởi sự hữu dụng và hỗ trợ người tiêu dùng biết rõ giá của sản phẩm khuyến mại và giá của sản phẩm trên thị trường. Trong sự kiện Online Friday 2017, với các sản phẩm khuyến mại trên trang, người tiêu dùng có thể sử dụng công cụ lọc giá, so sánh giá sản phẩm bằng công cụ của Tốp Giá để so sánh giá sản phẩm ngay từ khi có ý định mua hàng.

Đại diện của Tốp Giá cho biết "Online là một sự kiện lớn do Bộ Công Thương tổ chức nhưng vẫn có hiện tượng giá ảo, khuyến mại không thực chất, điều này gây hoang mang cho người tiêu dùng, với kho dữ liệu hàng triệu sản phẩm được tổng hợp nhiều năm của Tốp Giá, cùng thuật toán phân tích giá ảo sẽ giúp người tiêu dùng yên tâm về giá cả khi mua hàng trên Online Friday."

Đặc biệt hơn nữa, người tiêu dùng thật sự tinh nhanh, thông qua các website so sánh giá mà họ có thể phát hiện ra các doanh nghiệp hay các siêu thi đã có những hành vi qua mặt người mua hàng. Đưa ra những chương trình khuyến mại, giảm giá rất nhiều nhưng thực tế giảm cũng như không, so với những địa chỉ khác thì giá vẫn đang quá cao so với thực tế. Chính vì thế người tiêu dùng đã dần nhận ra các chiêu khuyến mại này và có sự cảnh giác hơn, thông minh hơn khi mua hàng qua các website so sánh giá.

https://thuthuat.taimienphi.vn/online-friday-2017-chieu-lat-tay-khuyen-mai-ao-29336n.aspx
Với thời đại công nghệ ngày càng phát triển, việc sử dụng internet cho mọi công việc không còn quá khó khăn, chính vì thế người tiêu dùng lên mạng và so sánh giá cả giữa các bên cũng là điều nên làm để chứng minh mình là người tiêu dùng thông minh và tiết kiệm. Giờ đây những thông tin về từng sản phẩm hình ảnh cùng với giá cả cạnh tranh đều được đưa ra so sánh và bình luận để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm mà mình có ý định sử dụng. Giờ đây các website so sánh giá cùng với những trang mạng xã hội sẽ là kênh tham khảo hữu ích đối với người dùng và giúp bạn hoàn toàn có thể tìm được những địa chỉ với mức giá ưu ái nhất. Chúng tôi vẫn luôn hi vọng ngày
 


Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi mã khuyến mãi game Roblox
Code 3Q Siêu Bảnh Loạn Chiến Tam Quốc
LOL - Giảm giá 20 đến 40% trang phục từ 22/2 - 25/2
Cấu hình game Friday the 13th
Black Friday mua gì? ở đâu?
Từ khoá liên quan:

Online Friday 2017 khuyến mại ảo

, so sánh giá Online Friday 2017, Chiêu lật tẩy khuyến mại ảo ngày Online Friday,

SOFT LIÊN QUAN
 • Fordeal

  Cập nhật khuyến mãi Black Friday

  Fordeal mang đến cho người dùng các chương trình khuyên mãi sâu của ngày mua sắm Black Friday, hiện được hơn 30 triệu người dùng với việc cung cấp 3 triệu sản phẩm cho bạn lựa chọn. Với Fordeal bạn sẽ có cơ hội cập nhật những deal giảm giá tốt nhất cho sản phẩm mà bạn đang cần mua.

Tin Mới

 • ARM64EC hiện hỗ trợ đầy đủ Windows 11 trên ARM

  Quay trở lại hồi tháng 6/2021, Microsoft đã công bố ARM64EC cho Windows 11 và giới thiệu đây là một cách mới để đưa các ứng dụng x64 với tốc độ và hiệu suất ban đầu lên ARM, ngay cả khi người dùng sử dụng các plugin và phụ thuộc không được hỗ trợ. Hơn 1 năm sau thông báo, ARM64EC hiện đã hỗ trợ đầy đủ trên Windows 11.

 • Microsoft Edge mới nhất hỗ trợ chế độ Enhanced Security Mode

  Với bản cập nhật trình duyệt Microsoft Edge mới nhất, người dùng có thể kích hoạt chế độ Enhanced Security Mode mới để duyệt web an toàn hơn khi truy cập các trang web không rõ nguồn gốc.

 • Word Online có thêm chế độ Review mới

  Microsoft vừa bổ sung thêm chế độ Review mới cho Word Online nhằm mục đích cho phép người dùng chia sẻ tài liệu với những người khác một cách rõ ràng là review lại các tài liệu. Chế độ này hiện đang được triển khai cho tất cả người dùng Word Online.

 • Nên cúng cô hồn rằm tháng 7 vào giờ nào?

  Nên cúng cô hồn rằm tháng 7 vào giờ nào? cũng được rất nhiều người dân quan tâm, tìm hiểu. Theo quan niệm của nhiều người, cúng vào giờ tốt sẽ giúp


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá