Online Friday 2017 - Chiêu lật tẩy khuyến mại ảo

Với cam kết không có khuyến mại ảo trong ngày hội mua sắm trực tuyến Online Friday 2017, nhưng làm sao để người tiêu dùng "lật tẩy" được chiêu trò của các doanh nghiệp, cửa hàng?

Theo Cục Thương mại điện tử, Bộ Công Thương, Cục này sẽ sử dụng công nghệ vào kiểm soát chất lượng và giá sản phẩm. Cụ thể, sẽ có công cụ để quét, công cụ lọc giá đảm bảo giá sản phẩm đưa ra là thật, tránh khuyến mại ảo. Bên cạnh đó, Cục cũng có một đội ngũ để kiểm soát thông tin sản phẩm từ đầu, khi doanh nghiệp tung hàng ra thị trường, cùng với việc dựa vào phản ánh của người tiêu dùng khi phản ánh sản phẩm là khuyến mại ảo sẽ lập tức gỡ bỏ ngay sản phẩm khỏi trang Online Friday.

Online Friday 2017 go san pham xau

Sảm phẩm có phản ánh xấu sẽ bị gỡ ngay khỏi trang Online Friday

Gỡ ngay sản phẩm khi có phản ánh xấu

Theo các năm trước, việc sản phẩm với khuyến mại ảo vẫn hiển thị trên trang web Online Friday hoặc bị xử lý chậm là do cơ chế tính theo tỷ lệ phần trăm phản ánh xấu của khách hàng, nhưng theo Cục thương mại điện tử thì năm nay cơ chế tính phản ánh xấu sẽ khác, triệt để hơn. Đối với sản phẩm có phản ánh xấu, lập tức ban tổ chức sẽ  gỡ bỏ sản phẩm đó ngay khỏi website Online Friday, sẽ không còn hiển thị trên web được nữa. Doanh nghiệp, cửa hàng có sản phẩm bị gỡ bỏ muốn hiển thị lại phải giải thích, thuyết minh lại phản ánh của khách hàng là không đúng. Tạo cho ngày hội mua sắm Online Friday thực sự có ý nghĩa.

Sử dụng công cụ Tìm giá rẻ nhất thị trường TopGia.Vn

Có nhiều người chưa hiểu công việc của các website so sánh giá bạn có thể hiểu đơn giản là các web này thực hiện hiện việc so sánh giá của sản phẩm thông qua công cụ thu thập thông tin dữ liệu và giá thành từ các cửa hàng, doanh nghiệp hay các siêu thị để có thể đưa ra giá thực và công bố trên website giúp người dùng tìm kiếm và nắm bắt được giá của từng địa chỉ cũng như biết nơi nào bán rẻ nhất và lựa chọn mua hàng.

Online Friday dua topgia.vn vao so sanh gia

Topgia.vn giúp người dùng so sánh giá sản phẩm với giá trị trường ngay khi xem sản phẩm

Công cụ so sánh giá giúp tổng hợp thông tin giá cả chuẩn xác nhất trên thị trường, do đó có tính khách quan cao nhất. Thông qua công cụ so sánh giá này khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn cho mình những sản phẩm với giá rẻ nhất, nơi bán hàng uy tín nhất. Để làm được điều này thì yêu cầu đặt ra là các website so sánh giá cần phải có sản phẩm đa dạng, cập nhật giá mới nhất của sản phẩm, một trong những website làm điều này tốt nhất đó là Topgia.vn. Trở thành đối tác công nghệ tìm giá thị trường trong các năm tổ chức Online Friday, Topgia.vn được đánh giá rất cao bởi sự hữu dụng và hỗ trợ người tiêu dùng biết rõ giá của sản phẩm khuyến mại và giá của sản phẩm trên thị trường. Trong sự kiện Online Friday 2017, với các sản phẩm khuyến mại trên trang, người tiêu dùng có thể sử dụng công cụ lọc giá, so sánh giá sản phẩm bằng công cụ của Tốp Giá để so sánh giá sản phẩm ngay từ khi có ý định mua hàng.

Đại diện của Tốp Giá cho biết "Online là một sự kiện lớn do Bộ Công Thương tổ chức nhưng vẫn có hiện tượng giá ảo, khuyến mại không thực chất, điều này gây hoang mang cho người tiêu dùng, với kho dữ liệu hàng triệu sản phẩm được tổng hợp nhiều năm của Tốp Giá, cùng thuật toán phân tích giá ảo sẽ giúp người tiêu dùng yên tâm về giá cả khi mua hàng trên Online Friday."

Đặc biệt hơn nữa, người tiêu dùng thật sự tinh nhanh, thông qua các website so sánh giá mà họ có thể phát hiện ra các doanh nghiệp hay các siêu thi đã có những hành vi qua mặt người mua hàng. Đưa ra những chương trình khuyến mại, giảm giá rất nhiều nhưng thực tế giảm cũng như không, so với những địa chỉ khác thì giá vẫn đang quá cao so với thực tế. Chính vì thế người tiêu dùng đã dần nhận ra các chiêu khuyến mại này và có sự cảnh giác hơn, thông minh hơn khi mua hàng qua các website so sánh giá.

https://thuthuat.taimienphi.vn/online-friday-2017-chieu-lat-tay-khuyen-mai-ao-29336n.aspx
Với thời đại công nghệ ngày càng phát triển, việc sử dụng internet cho mọi công việc không còn quá khó khăn, chính vì thế người tiêu dùng lên mạng và so sánh giá cả giữa các bên cũng là điều nên làm để chứng minh mình là người tiêu dùng thông minh và tiết kiệm. Giờ đây những thông tin về từng sản phẩm hình ảnh cùng với giá cả cạnh tranh đều được đưa ra so sánh và bình luận để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm mà mình có ý định sử dụng. Giờ đây các website so sánh giá cùng với những trang mạng xã hội sẽ là kênh tham khảo hữu ích đối với người dùng và giúp bạn hoàn toàn có thể tìm được những địa chỉ với mức giá ưu ái nhất. Chúng tôi vẫn luôn hi vọng ngày
 


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi mã khuyến mãi game Roblox
LOL - Giảm giá 20 đến 40% trang phục từ 22/2 - 25/2
Cấu hình game Friday the 13th
Black Friday mua gì? ở đâu?
Ba bài thơ Thu của Nguyễn Khuyến
Từ khoá liên quan:

Online Friday 2017 khuyến mại ảo

, so sánh giá Online Friday 2017, Chiêu lật tẩy khuyến mại ảo ngày Online Friday,

SOFT LIÊN QUAN
 • Fordeal

  Cập nhật khuyến mãi Black Friday

  Fordeal mang đến cho người dùng các chương trình khuyên mãi sâu của ngày mua sắm Black Friday, hiện được hơn 30 triệu người dùng với việc cung cấp 3 triệu sản phẩm cho bạn lựa chọn. Với Fordeal bạn sẽ có cơ hội cập nhật những deal giảm giá tốt nhất cho sản phẩm mà bạn đang cần mua.

Tin Mới

 • Google Docs cải thiện khả năng nhập tệp PDF với hình ảnh, bảng và định dạng nâng cao

  Google đang triển khai một bản cập nhật mới cho Google Docs, mang theo một loạt cải tiến khi người dùng nhập tài liệu PDF vào nền tảng. Các cải tiến này chủ yếu tập trung vào việc nhập hình ảnh, kiểu chữ và định dạng, cũng như chuyển đổi bố cục.

 • Firefox 84 có thể sẽ cho phép mở nhiều cửa sổ Picture-in-Picture

  Phiên bản Firefox gần đây đã mang lại những cải tiến cho tính năng Picture-in-Picture. Cụ thể, Mozilla đang có kế hoạch làm cho trải nghiệm sử dụng chế độ PiP trở nên tuyệt vời hơn nữa bằng cách cho phép người dùng mở nhiều cửa sổ Picture in Picture trên Firefox 84.

 • Google Chrome cải thiện tích hợp chống virus và bổ sung tính năng tìm kiếm tab mới

  Google đang triển khai 2 tính năng mới, cho phép bạn truy cập các trang trình duyệt trực tiếp từ thanh địa chỉ và dễ dàng điều hướng giữa các tab đang mở. Bên cạnh đó, công ty cũng đang thử nghiệm một tính năng mới gọi là Tab Search, giúp người dùng dễ dàng xác định vị trí các tab đang mở, đồng thời cải thiện khả năng tích hợp của Chrome với phần mềm chống virus trên Windows 10.

 • Cách sử dụng Picsart

  PicsArt là trình chỉnh sửa ảnh và video tất cả trong một cho phép người dùng thỏa sức thể hiện sự sáng tạo nghệ thuật của mình. Với cách sử dụng đơn giản, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh và video, giải trí với với các tính năng tạo nhãn dán, trình tạo ảnh ghép, vẽ nguệch ngoạc trên ảnh và làm nhiều việc khác.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá