Online Friday 2015 - Ngày mua sắm Online giá rẻ

Online Friday 2015 - Ngày mua sắm trực tuyến đầu tiên của Việt Nam. Đây là sự kiện kinh tế thường niên và sẽ được tổ chức liên tục trong giai đoạn 2015 - 2020. Để tham gia, bạn cần đăng ký Online Friday trên PC hoặc trên SmartPhone.

Online Friday được tổ chức vào ngày thứ 6 đầu tiên của tháng 12 dương lịch hàng năm. Đối với các doanh nghiệp đây là dịp quảng bá hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm; với người tiêu dùng họ có cơ hội được tiếp cận nguồn hàng đa dạng, mẫu mã phong phú, giá... rẻ hơn.

- Tải Online Friday cho Android: Online Friday
- Tải Online Friday cho iPhone: Online Friday cho iPhone
- Tải Online Friday cho Windows Phone: Online Friday cho Windows Phone

Trước tiên bạn cần truy cập vào trang web của Online Friday Tại Đây
Sau đó nhấn Đăng ký tham gia phía bên tay phải giao diện web. Đối với người dùng muốn mua các mặt hàng giảm giá có trong ngày Online Friday có thể sử dụng các app hỗ trợ mua đồng thời cần phải đăng ký Online Friday trên máy tính cũng trên các thiết bị SmartPhone

Cách đăng ký Online Friday cho các chủ doanh nghiệp, kinh doanh mặt hàng

dang ky online friday

Đăng ký Online Friday trên máy tính, điện thoại

Điền thông tin doanh nghiệp của mình. Tại đây người dùng phải điền các thông tin của doanh nghiệp mình, nó bao gồm Tên doanh nghiệp, Tên viết tắt, Địa chỉ, Số điện thoại, Logo, email (có thể là yahoo mail hoặc gmail, nếu chưa có, bạn đăng ký gmail hoặc đăng ký yahoo).... tiếp đến là loại hình kinh doanh, mặt hàng doanh nghiệp kinh doanh.

mua hang online friday

Đăng ký thông tin doanh nghiệp trên Online Friday

Sau cùng nhấn Đăng ký

dang ky online friday

Cách đăng nhập Online Friday cho các doanh nghiệp

Quá trình đăng ký như vậy là hoàn tất, bạn cần đợi ban tổ chức, cơ quan phụ trách Online Friday xác nhận thông tin đăng ký. Để sử dụng bạn chọn phần Đăng nhập sau đó đăng nhập gmail hoặc mail yahoo cũng như mật khẩu của mình, tích chọn trang chuyển tới (trang quản trị, trang chủ, trang doanh nghiệp) rồi nhấn Đăng nhập.

dang ky online friday

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn đăng ký thông tin doanh nghiệp trên Online Friday, ngoài ra người dùng có thể tham khảo cách mua hàng Online Friday để chọn mua những sản phẩm mình ưng ý trong dịp này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/online-friday-2015-ngay-mua-sam-online-gia-re-5208n.aspx
Tuy ngày lễ này không bán những sản phẩm phần mềm doanh nghiệp như phần mềm kế toán hay quản lý bán hàng ... nhưng các mặt hàng chủ yếu nổi bật hiện như điện thoại, quần áo thời trang được bày bán khá nhiều, các bạn có thể thoải mái lựa chọn bất cứ sản phẩm nào mà mình yêu thích


Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tải miễn phí Overwatch tuần lễ Black Friday
Cấu hình game Friday the 13th
Cách đặt khách sạn Online giá rẻ hơn
Cách tải và cài Friday Night Funkin cho Android
Lời bài hát Thank God Its Friday
Từ khoá liên quan:

Online Friday

, Online Friday 2015, đăng ký Online Friday,

SOFT LIÊN QUAN
  • Fordeal

    Cập nhật khuyến mãi Black Friday

    Fordeal mang đến cho người dùng các chương trình khuyên mãi sâu của ngày mua sắm Black Friday, hiện được hơn 30 triệu người dùng với việc cung cấp 3 triệu sản phẩm cho bạn lựa chọn. Với Fordeal bạn sẽ có cơ hội cập nhật những deal giảm giá tốt nhất cho sản phẩm mà bạn đang cần mua.

Tin Mới