Odin Crown - Game mobile MOBA hấp dẫn của GameJeans đã cho tải về

Sản phẩm game thể loại MOBA hấp dẫn Odin Crown đã có mặt trên các nền tảng di động. Game thủ có thể tải Odin Crown về máy và trải nghiệm. Những game thủ yêu thích game MOBA có lẽ không thể bỏ qua tựa game Odin Crown.

Odin Crown được phát triển trên các nền tảng di động cho hệ điều hành iOS và Android, thuộc hãng GameJeans. Odin Crown được xây dựng theo phong cách MOBA được người chơi yêu thích hiện nay.

Odin Crown là thế giới tập hợp những chiến binh với sứ mệnh bảo vệ vũ trụ. Trong game có đến 50 chiến binh với sức mạnh và sở trường khác nhau cùng gánh vác trọng trách bảo vệ thế giới.
Game Odin Crown xây dựng lối chơi 5 vs 5 truyền thống. Dạng chiến đấu tổ đội có thể bạn gặp ở phần lớn những game MOBA hiện nay. Đây được là một trong những chế độ chơi làm nên  linh hồn cho game MOBA. Bên cạnh đó game cũng có chế độ đấu solo 1 vs 1.

Odin Crown được thiết kế theo lối màn hình dọc. Người chơi Odin Crown có thể quan sát và thao tác dễ dàng bằng hệ thống nút chức năng ở dưới ngang màn hình.

Game thủ đăng ký trước đó – khi Odin Crown chưa ra mắt – sẽ nhận được phần thưởng được gửi từ ban quản trị. Ngoài ra khi đăng nhập hàng ngày, hàng tuần game thủ cũng nhận được những phần quà tương ứng. Bạn có thể tải Odin Crown ngay bây giờ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/odin-crown-game-mobile-moba-hap-dan-cua-gamejeans-da-cho-tai-ve-31749n.aspx
Ngoài ra game thủ cũng đừng quên trải nghiệm game Liên Quân Mobile. Game Liên Quân Mobile cũng là một sản phẩm thuộc thể loại MOBA cực hot hiện nay. Game Liên Minh huyền thoại trên PC được nhiều người yêu thích. Thể loại MOBA của Liên Minh Huyền Thoại cũng hấp dẫn không kém.
 

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lệnh chat Liên Minh Huyền Thoại, LOL
Gỡ liên minh huyền thoại (LOL), xóa cài đặt liên minh huyền thoại khỏi máy tính
Hướng dẫn sử dụng Liên Minh Săm Soi 3.0 từ A tới Z
Kemono Friends - Pavilion chính thức có mặt trên điện thoại di động
Mẹo thiết lập và đánh lạc hướng đối phương game Liên Minh Huyền Thoại
Từ khoá liên quan:

Odin Crown được phát triển trên các nền tảng di động cho hệ điều hành iOS và Android

, thuộc hãng GameJeans. Odin Crown được xây dựng theo phong cách MOBA được người chơi yêu thích hiện nay. Odin Crown là thế giới tập hợp những chiến binh với sứ mệnh bảo vệ vũ trụ. Trong game có đến 50 chiến binh với sức mạnh và sở trường khác nhau cùng gánh vác trọng trách bảo vệ thế giới. Game Odin Crown xây dựng lối chơi 5 vs 5 truyền thống. Dạng chiến đấu tổ đội có thể bạn gặp ở phần lớn những game MOBA hiện ,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Minh Săm Soi

    Xem thông tin game thủ LOL Liên minh huyền thoại

    Với những người chơi Liên minh huyền thoại thì Liên Minh Săm Soi là công cụ không thể thiếu để hỗ trợ chơi game dễ dàng hơn, từ việc tra cứu thông tin bạn bè cùng chơi rất nhanh chóng và chính xác, đến việc phân tích để xem tỷ lệ thắng thua của bạn như thế nào. Qua các thông tin được cung cấp từ Liên Minh Săm Soi, người chơi có thể lựa chọn bạn bè để lập team chiến đấu.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá