Những tính năng mới của FileZilla 3.46 RC1

Trong phiên bản FileZilla 3.46 RC1 mới được cập của mình, phần mềm hỗ trợ upload file, dữ liệu lên server đã có cải tiến đáng kể nhằm nâng cao tốc độ làm việc, đồng thời tối ưu và sửa một số lỗi tương thích với các hệ điều hành như Windows, Linux hay MacOS.

FTP (giao thức truyền tệp) là một giao thức mạng được sử dụng để truyền các tệp giữa máy khách và máy chủ. Đây là một phương pháp khá cũ để chuyển tập tin, nhưng nó rất đáng tin cậy và vẫn còn được sử dụng cho đến ngày nay, một trong những công cụ hỗ trợ upload dữ liệu lên Host hay Server là FileZilla được sử dụng rộng rãi hiện nay.

nhung tinh nang moi cua filezilla 3 46 rc1

FileZilla 3.46 RC1 là ứng dụng mã nguồn mở với nhiều tính năng mạnh mẽ

Trong các công cụ FTP phổ biến nhất hiện nay FileZilla được đánh giá là dễ sử dụng nhất và tương thích với tất cả các nền tảng bao gồm Windows, Linux và MacOS. Nó có thể được sử dụng để kết nối với bất kỳ máy chủ FTP nào và là công cụ hỗ trợ tất cả các biến thể của FTP. FileZilla bao gồm một trình quản lý trang để lưu trữ tất cả các chi tiết kết nối và đăng nhập cũng như giao diện kiểu Explorer hiển thị các thư mục cục bộ / từ xa, và có thể được tùy chỉnh độc lập.

Ngoài ra, chương trình cũng cung cấp hỗ trợ tường lửa và kết nối proxy, đồng thời bảo mật SSLKerberos GSS. Các tính năng bổ sung bao gồm duy trì hoạt động, chuyển tự động / nhị phân, tải xuống, chuyển thủ công, lệnh FTP thô và hơn thế nữa.

FileZilla 3.46 RC1 là phiên bản mới nhất của FileZilla, cung cấp những thay đổi và tính năng mới. Người dùng quan tâm có tải bản cài đặt của phần mềm FPT này thông qua liên kết nhanh được chia sẻ bên dưới.

- Download FileZilla 3.46 RC1 64bit.
- Download FileZilla 3.46 RC1 32bit.

Tính năng mới:
+ Hiển thị thông báo lỗi trong danh sách thư mục cục bộ nếu người dùng thiếu quyền hiển thị thư mục.

Sửa lỗi và thay đổi nhỏ:
+ Thanh trạng thái filelist cục bộ tự động được đặt lại nếu người dùng không thể truy cập thư mục đó
+ Khắc phục lỗi trong macOS 10.15 (Catalina) khi người dùng đóng hộp thoại hiển thị từ bộ hẹn giờ khiến trạng thái tạm thời bị đóng băng
+ Tái cấu trúc mã giới hạn tốc độ

Bên cạnh khả năng truyền tải và quản lý dữ liệu trên sever, nhiều người dùng cũng ấn tượng tượng mạnh khi sử dụng FileZilla sao lưu dữ liệu website bởi cải tiến tốc độ vượt trội và giao diện thân thiện với người dùng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-tinh-nang-moi-cua-filezilla-3-46-rc1-54290n.aspx
Trên đây, Taimienphi đã cùng bạn điểm qua về những tính năng, chỉnh sửa mới nhất trong bản cập nhật FileZilla 3.46 RC1. Mong rằng với những cải tiến đáng kể này sẽ giúp cho quá trình làm việc quản lý dữ liệu trên sever của bạn dễ dàng và hiệu quả hơn. Ngoài ra, các bạn cũng có thể download CuteFTP để sử dụng.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chrome 35 và những tính năng mới
Các tính năng mới của video trên Facebook
Những tính năng mới của hệ điều hành Windows 8.1
Unikey 4.3 mới cập nhật, bổ sung chữ ký số Certificate
19 tính năng ẩn Facebook người dùng "chuyên nghiệp" mới biết - Phần 3
Từ khoá liên quan:

cập nhật FileZilla 3.46 RC1

, tải FileZilla 3.46 RC1, download FileZilla 3.46 RC1,

SOFT LIÊN QUAN
  • FileZilla Password Recovery Tool

    Khôi phục mật khẩu tài khoản FPT trên FileZilla FTP

    Với FileZilla Password Recovery Tool bản đầy đủ, bạn có thể ngay lập tức khôi phục mật khẩu tài khoản FPT của mình đã lưu trên FileZilla. Phần mềm này hoạt động trên Windows XP, Vista và Windows 7 với tốc độ khôi phục nh ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá