Những điều cần biết về bản update Đấu Trường Chân Lý 9.16

Lần đầu tiên kể từ khi chế độ chơi mới này được ra mắt, Đấu Trường Chân Lý ra mắt một nguồn gốc mới được gọi là Hextech. Cùng với nguồn gốc Hextech, bản update Đấu Trường Chân Lý 9.16 cũng bổ sung bốn đơn vị mới vào trò chơi và mang đến một số những thay đổi lớn nhằm cân bằng game.

Bản update Đấu Trường Chân Lý 9.16 cũng mang đến một vài thay đổi cân bằng cho vật phẩm và tướng, bao gồm cả buff cho Infinity Edge, Redemption và nerfs cho Karthus. Ngoài ra còn làm lại co nguồn gốc Demon (quỷ) giúp họ chiến đấu mạnh hơn.

nhung dieu can biet ve ban update dau truong chan ly 9 16

5 điều cần biết về bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 9.16

1. Nguồn góc mới nhất Hextech

Nguồn gốc mới đầu tiên Đấu Trường Chân Lý đã có mặt ở phiên bản update 9.16 sẽ cứu bạn khỏi trang bị của kẻ thù. Hextech có một phần thưởng 2/4 tạo ra một quả bom ngẫu nhiên vào đầu mỗi vòng đấu. Bom sẽ bắt đầu được kích hoạt và gắn vào một đơn vị kẻ thù, bất kỳ kẻ thù nào khi dính bom sẽ bị vô hiệu hóa vật phẩm của chúng. Vì các yêu cầu để có được buff này khá thấp, nên đây là một bổ sung dễ dàng cho đội nếu bạn đang muốn khóa một vật phẩm nào đó trên tướng địch.

2. 4 đơn vị mới đi kèm với nguồn gốc Hextech

Thêm nguồn gốc mới vào Đấu Trường Chân Lý cũng có nghĩa là thêm các đơn vị mới vào trò chơi, chúng bao gồm
- Camille: Hextech 1 Vàng, Blademaster
- Jayce: Hextech 2 Vàng, Shapeshifter
- Vi: Hextech 3 Vàng, Brawler
- Jinx: Hextech 4 Vàng, Gunslinger

Tất cả các đơn vị này đều phù hợp với một số đội hình và tính linh hoạt của chúng trong Đấu Trường Chân Lý, điều đó có nghĩa là bạn vẫn có thể nhận được phần thưởng Hextech khi kết hợp chúng với các đội hình khác.

3. Demon được làm lại

Buff Demon đã được chứng minh là một trong những vấn đề kể từ khi phát hành của Đấu Trường Chân Lý, vì vậy Riot đã quyết định cố gắng khắc phục tận gốc của vấn đề bằng cách thiết kế lại buff của nguồn gốc này. Thay vì chỉ đơn giản là rút cạn mana, giờ đây Quỷ có cơ hội đánh cắp một phần nhỏ mana của mục tiêu khi tấn công. Điều này có nghĩa là chúng vẫn có thể làm chậm khả năng hồi mana của kẻ thù, nhưng thể ngăn chặn hoàn toàn.

nhung dieu can biet ve ban update dau truong chan ly 9 16 2

4. Bây giờ Hush ngăn kẻ thù được Mana

Cũng trong danh sách làm lại cho bản cập nhật này là Hush. Trước đây, Hush đã khóa chiêu các mục tiêu của mình, nhưng điều đó đã khiến người chơi cảm thấy khó chịu ở giai đoạn cuối trận đấu và giải pháp của Riot là thay đổi hoàn vật phẩm này. Giờ đây, Hush có 33% cơ hội ngăn chặn kẻ thù có được mana trong bốn giây. Điều này làm cho nó trở thành một vật phẩm đặc biệt, mạnh mẽ chống lại các đội hình pháp sư, hoặc ngăn chặn Cho'Gath sử dụng kỹ năng của mình.

nhung dieu can biet ve ban update dau truong chan ly 9 16 3

5. Karthus một lần nữa bị giảm sức mạnh

Karthus tội nghiệp không thể nghỉ ngơi. Khi lần đầu tiên ra mắt, anh ấy rất yếu. Khi anh ấy tìm được đường vào meta, anh ấy đã trở nên quá mạnh. Sau những trận đấu vào cuối tuần trước, anh ta vẫn còn quá mạnh, vì vậy Riot đang thực hiện một thay đổi khác về Karthus và khiến việc sử dụng kỹ năng của anh ta trở lên khó khăn hơn. Thay vì 85, bây giờ sẽ mất 125 mana để anh ta sử dụng khả năng của mình. May mắn thay, anh ta sẽ bắt đầu với 40 mana nên lần đầu tiên anh ta không quá khó để sử dụng khả năng của mình, nhưng việc thoát khỏi việc điều chỉnh sau bản cập nhật này sẽ rất khó.

Trên đây là những điều mà người chơi cần biết về bản update Đấu Trường Chân Lý 9.16, bản tóm tắt có thể giúp bạn hiểu nhanh hơn về những gì Riot chỉnh sửa trong phiên bản hiện tại. Ngoài ra nếu bạn muốn xem nội dung chi tiết bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 9.16 có thể tham khảo tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-dieu-can-biet-ve-ban-update-dau-truong-chan-ly-9-16-51689n.aspx
Có rất nhiều thủ thuật chơi Đấu trường Chân lý hay mà chúng tôi đã chia sẻ, trong đó, mẹo ghép đồ đấu trường chân lý là thủ thuật quan trọng với bất kỳ game thủ nào, các bạn cũng có thể tham khảo các công thức ghép đồ đấu trường chân lý để mang lại sức mạnh cho nhân vật của mình.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi chế độ Đại chiến Vua Poro LMHT hiệu quả nhất
5 điều cần biết về bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 9.13
Chi tiết bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 9.20
Cách cài game Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính
Nội dung chi tiết bản Update Liên Minh Huyền Thoại 9.23
Từ khoá liên quan:

update dau truong chan ly 9.16

, nhung dieu can biet ve ban cap nhat 9.16 dau truong chan ly, 5 dieu can luu y trong ban cap nhat dau truong chan ly 9.16,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Minh Săm Soi

    Xem thông tin game thủ LOL Liên minh huyền thoại

    Với những người chơi Liên minh huyền thoại thì Liên Minh Săm Soi là công cụ không thể thiếu để hỗ trợ chơi game dễ dàng hơn, từ việc tra cứu thông tin bạn bè cùng chơi rất nhanh chóng và chính xác, đến việc phân tích để xem tỷ lệ thắng thua của bạn như thế nào. Qua các thông tin được cung cấp từ Liên Minh Săm Soi, người chơi có thể lựa chọn bạn bè để lập team chiến đấu.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá