Nhanh như chớp tập 23, thứ 7 ngày 8/9

Gameshow Nhanh như chớp tập 23 sẽ được phát sóng trên kênh HTV7 vào lúc 21h thứ 7 ngày 8/9 tới đây với sự góp mặt của 2 MC dẫn chương trình nổi tiếng Hari Won, Trường Giang cùng khách mời là các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng như Anh Đức, Long Nhật, Lâm Vĩ Dạ, Ngọc Tuyên, Lê Dương Bảo Lâm. Với đội ngũ khách mời lầy lội, MC hài hước, chương trình Nhanh như chớp hứa hẹn mang đến tiếng cười sảng khoái cho các bạn. Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé.

=>Nhanh như chớp tập 24

Bạn biết đấy, gameshow Nhanh như chớp không chỉ là một chương trình đưa ra những câu đố hại não để người chơi trả lời mà còn là một gameshow mang đến cho khán giả tiếng cười, giây phút thư giãn và Nhanh như chớp tập 23 cũng không ngoại lệ các tập trước đó. Liệu trong gameshow Nhanh như chớp tập 23 này, đội nào sẽ giành chiến thắng.

nhanh nhu chop tap 23

Đón xem Nhanh như chớp tập 23

Video Nhanh như chớp tập 23

Những câu đố vui trong Nhanh như chớp tập 23

Vòng 1

Câu 1: Của một đông ... một nén
Đáp án: Công
Câu 2: Từ nào có nhiều chữ nhất?
Đáp án: Từ điển
Câu 3: Kim cương bản chất là kim loại hiếm hay là đá quý?
Đáp án: Đá quý
Câu 4: Thứ nhất thiên thời, thứ hai địa lợi, thứ ba nhân hòa, thứ tư là gì?
Đáp án: Là một ngày trong tuần
Câu 5: Trên thi đấu, trên mặt bia cung tên có bao nhiêu vòng tròn
Đáp án: 10 vòng tròn
Câu 6: Trên bia bắn cung tên có bao nhiêu màu?
Đáp án: 5 màu
Câu 7 Trong bài thơ "Ông đồ" của tác giả Vũ Đình Liên, mỗi dịp tết đến ông đồ thường bày cái gì ra?
Đáp án: Mực tàu giấy đỏ
Câu 8 Cũng trong bài thơ trên tác giả nhắc đến loài hoa nào?
Đáp án: Hoa đào
Câu 9 Cũng trong bài thơ trên, năm nay hoa đào nở tác giả thấy gì?
Đáp án: Không thấy ông đồ già
Câu 10 Võ JUNO và KARATE là hai môn thể thao có nguồn gốc từ nước nào?
Đáp án: Nước Nhật
Câu 11 Vậy võ cổ truyền của Việt Nam và VOVINAM giống nhau hay khác nhau?
Đáp án: Khác nhau
Câu 12 Một chiếc xe đang chạy trên đường và không mở đèn chiếu sáng, tài xế nhìn thấy một người đi bộ đột ngột băng qua đường nhưng chiếc xe đã dừng lại đúng lúc. Vì sao?
Đáp án: Ban ngày
Câu 13 Trong bài "Đôi mắt Pleiku" của nhạc sĩ Nguyễn Cường có nhắc đến dòng sông nào?
Đáp án: Sông See San
Câu 14 Trong phim "Cô ba Sài Gòn" nhân vật chính Như Ý do ngô Thanh Vân hay Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai?
Đáp án: Ninh Dương Lan Ngọc

Vòng 2

Câu 1: Sau khi điện thoại bị rơi xuống nước việc đầu tiên nên làm là gì?
Đáp án: Lượm/ nhặt lên
Câu 2: Số tự nhiên lớn nhất là số bao nhiêu?
Đáp án: Không có số tự nhiên lớn nhất
Câu 3: Nam châm có hút dính được vàng nguyên chất hay không?
Đáp án: Không hút được
Câu 4: Nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình tên thật trong khai sinh là gì?
Đáp án: Trịnh Thăng Bình
Câu 5: Thần gì không thể thiếu ở bên trong con người?
Đáp án: Thần kinh
Câu 6: Đơn vị  "INCH" của Tivi được đo theo chiều dọc hay chiều ngang của Tivi?
Đáp án: Đường chéo
Câu 7 "Trinh nữ thẹn thùng" còn là tên gọi của cây gì?
Đáp án: Cây mắc cỡ
Câu 8 Cô Giáo dạy môn toán ở trường cấp 2 có 1 người con trai tên là Lý và một người con gái tên là Hóa. Hỏi tên của cô là gì?(đố mẹo)
Đáp án: Cô tên là Giáo
Câu 9 Người xưa có câu: "Nam tu nữ nhũ", "tu" ở đây nghĩa là gì?
Đáp án: Phân biệt đàn ông với đàn bà
Câu 10 Hồ nào trong truyền thuyết mà ai thấy cũng sợ?
Đáp án: Hồ ly tinh
Câu 11 Thái Lan, Nhật Bản, Đan Mạch, nước nào hiện nay không còn tồn tại chế độ hoàng gia( vua chúa)?
Đáp án: Cả 3 đều còn chế độ hoàng gia
Câu 12 Hình gì vừa có dương lại vừa có âm?
Đáp án: Hình bát quái
Câu 13 Trong bóng đá khi trọng tài không được phép điều khiển trận đấu nữa, người ta gọi là gì?
Đáp án: Hết giờ

Vòng 3

Câu 1: Sân khấu cải lương có nguồn gốc từ miền nào?
Đáp án: Miền Nam ( Tây Nam Bộ)
Câu 2: Trong bài hát "Lý cây bông" có bao nhiêu loài bông được nói tới?
Đáp án: 2 loài: bông lê, bông lựu
Câu 3: Trong bài hát "Lý cây bông" có bao nhiêu màu bông được nói tới?
Đáp án: 3 màu: xanh, trắng, vàng
Câu 4: Vòng chung kết giải vô địch bóng đá thế giới FIFA World Cup hiện nay áp dụng có 24 hay 32 đội tham dự?
Đáp án: 32
Câu 5: Vòng tứ kết của một giải bóng đá có bao nhiêu đội tham dự?
Đáp án: 8 đội
Câu 6: Cầu thủ nào được mênh danh là "vua bóng đá"?
Đáp án: Pele
Câu 7 Trong bóng đá thế giới đã có vua bóng đá Pele thì có hoàng đế bóng đá không?
Đáp án: Có: Franz Beckenbauer
Câu 8 Thành phố Hồ Chí Minh có bãi biển nào?
Đáp án: Huyện Cần Giờ
Câu 9 Cầu vượt sông Sài Gòn (Hầm Thủ Thiêm) có bao nhiêu làn xe chạy?
Đáp án: 6 làn
Câu 10 Trong một căn nhà đang bốc cháy dữ dội, không khí có nhiều nhất ở đâu?
Đáp án: Ở mặt đất
Câu 11 Năm 2000 thuốc thế kỉ nào?
Đáp án: Thế kỉ 20
Câu 12 Đền Ăng- Co-Vát(AngKor Wat) ở nước nào?
Đáp án: Campuchia
Câu 13 Quảng trường đỏ ở nước nào?
Đáp án: Nga
Câu 14 Nhà Trắng ở nước nào?
Đáp án: Mỹ
Câu 15 Nhà xanh ở nước nào?
Đáp án: Hàn Quốc

Vòng 4

Câu 1: Đất nước nổi tiếng với những chiếc đồng hồ là nước nào?
Đáp án: Thụy Sĩ
Câu 2: Một nồi thịt kho tàu, làm thế nào để ăn được 2 năm mà vẫn ngon?
Đáp án: Nấu vào lúc giao thừa
Câu 3: Nhà du hành vũ trụ nước Mỹ hay nước Nga bay vào vũ trụ đầu tiên trên thế giới?
Đáp án: Nga: Yuri Gagarin
Câu 4: Tuần nào trong năm có thể ít hoặc nhiều hơn 7 ngày?
Đáp án: Tuần trăng mật
Câu 5: Từ 0 đến 2000 có bao nhiêu con số?
Đáp án: 2001
Câu 6: 1 lượng vàng bằng 1kg đúng hay sai?
Đáp án: Sai
Câu 7 SEAGAME (Sự kiện thể thao lớn nhất Đông Nam Á) được tổ chức mấy năm một lần?
Đáp án: 2 năm 1 lần
Câu 8 Bóng gì mà đa số đàn ông đều muốn có?
Đáp án: Bóng hồng
Câu 9 Một cô giá sắp lấy chồng, gọi chồng của chị chồng bên nhà chồng là gì?
Đáp án: Anh rể
Câu 10 Quốc kỳ của nước Pháp tương ứng với 3 màu gì khi đọc từ phải qua trái?
Đáp án: Đỏ, trắng, xanh
Câu 11 Trong bài hát " Cây đàn sinh viên", có bao nhiêu loại tình cảm trong đó?
Đáp án: 3 loại: Tình bạn, Tình cha con, Tình đồng hương
Câu 12 Cũng trong bài hát "Cây đàn sinh viên", khi thấy anh buồn thì tôi làm gì?
Đáp án: Nâng phím đàn
Câu 13 Đàn ghita có bao nhiêu dây?
Đáp án: 6 dây
Câu 14 Trong bài hát "Chuyện tình cô gái bán sầu riêng", cô gái đã phải lòng ai?
Đáp án: Chàng ca sĩ

Vòng 5

Câu 1: Con gà trống vừa mới lớn có lông đẹp óng mượt ở cổ và đuôi, thời điểm đó của con gà gọi là gì?
Đáp án: Trổ mã
Câu 2: Hạt gì tên có ba chữ?
Đáp án: Hạt đậu
Câu 3: Tết Đoan Ngọ có tên gọi khác là gì?
Đáp án: Tết diệt sâu bọ/ tết 5-5
Câu 4: Năm nay là năm con gì?
Đáp án: Con Chó/ Mậu Tuất
Câu 5: Con chó đứng thứ mấy trong 12 con giáp?
Đáp án: Thứ 11
Câu 6: Con gì sinh ra đã nóng?
Đáp án: Con kiến lửa
Câu 7: Nắp chai rượu vang thường được làm bằng cái gì? Nắp chai rượu vang thường được làm bằng cái gì?
Đáp án: Nút Bấc Nút bấc (hay còn gọi là nút bần, nút li-e) được làm từ những tế bào đã chết của vỏ cây sồi.
Câu 8: Cái gì là thật những ai cũng kêu là giả? (chơi chữ, đây là một câu đố mẹo)
Đáp án: Tác giả hoặc khán giả, hoặc thính giả, hoặc độc giả.
Câu 9: Con ốc Sên thở bằng chân, đúng hay sai?
Đáp án: Đúng
Câu 10: Bức tranh nàng Mona Lisa được vẽ trên chất liệu gì?
Đáp án: Gỗ
Câu 11: Trong ca khúc "Tình đơn phương" chàng trai nhìn trộm cô gái bao nhiêu lần?
Đáp án: Nhiều lần
Câu 12: Trong ca khúc "Tình đơn phương" chàng trai thấy cô gái đẹp tựa như cái gì?
Đáp án: Ngàn muôn ánh sao
Câu 13: Trong ca khúc "Tình đơn phương" cô gái nhận lời yêu chàng trai khi nào?
Đáp án: Không có tiếng yêu đương sao không thành câu

Câu hỏi phụ:

Câu 1: Bình gì có nhiều chữ nhất?
Đáp án: Bình luận
Câu 2: Cầu gì thiêng liêng nhất?
Đáp án: Cầu nguyện
Câu 3: Chương trình Nhanh Như Chớp phát sóng vào thứ mấy?
Đáp án: Thứ 7
 

Hiện Nhanh như chớp tập 23 đã được phát sóng vào ngày 8/9, nếu bạn muốn xem lại Nhanh như chớp tập 22 để tiếng cười sảng khoải, vui vẻ với nhau bên cạnh gia đình, bạn bè thì hãy cùng xem lại Nhanh như chớp tập 22 dưới đây nhé.

Video Nhanh như chớp tập 22

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhanh-nhu-chop-tap-23-37638n.aspx
Bạn muốn thử tài đoán câu hỏi hại não thì bạn có thể xem chương trình Nhanh như chớp để trả lời các câu đố mẹo trong chương trình. Những câu đố mẹo hack não trong chương trình chắc chắn sẽ mang đến cho bạn giây phút vui vẻ.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Nhanh như chớp tập 24, thứ 7 ngày 15/9, Những câu đố mẹo bá đạo trong chương trình
Nhanh như chớp nhí tập 10 ngày 14/10/2018
Xem nhanh như chớp tập 30
Xem Nhanh như chớp tập 31
Nhanh như chớp tập 19, tổng hợp câu hỏi trong tập 19
Từ khoá liên quan:

Nhanh nhu chop tap 23

, nhanh như chớp tập 23, câu đố trong chương trình Nhanh như chớp tập 23,

SOFT LIÊN QUAN
  • Nhanh Như Chớp

    Game giải đố hỏi ngu cho mobile

    Nhanh Như Chớp là game trí tuệ giải đố dành cho mobile mang đến cho người những giây phút giải trí vô cùng thú vị, tải Nhanh Như Chớp bạn sẽ được thử sức với những câu đố hóc búa vô cùng hại não và có những tràng cười thả ga khi biết được đáp án

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá