Nhanh như chớp tập 19, tổng hợp câu hỏi trong tập 19

Nhanh như chớp tập 19, tổng hợp câu hỏi, câu đố vui hại não trong tập 19 đã chính thức phát sóng vào 21h tối thứ 7 ngày 11/8 trong sự mong chờ, háo hức của rất nhiều khán giả. Vẫn theo tiêu chí đố vui, hài hước, hại não, tuần này các khách mời của chương trình sẽ xoay sở ra sao và trổ tài hài hước, thông minh, lầy lội của mình thế nào, mời các bạn cùng đón xem ngay các câu hỏi trong chương trình Nhanh như chớp tập 19 được tổng hợp dưới đây.

Tập 19 Nhanh Như Chớp trở lại với các khách mời hài hước, dễ thương và vô cùng vui nhộn là Lâm Vỹ Dạ, Anh Đức, S.T và Don Nguyễn, Trương Nhi, Lan Hương. Các bạn hãy cùng đón xem chương trình để khám phá thêm rất nhiều những câu đố vui mỗi tuần và có những giây phút thư giãn thật thú vị sau mỗi tuần căng thẳng.

nhanh nhu chop tap 19 tong hop cau hoi trong tap 19

Nhanh như chớp tập 19 với phần chiến thắng thuộc về Anh Đức, Lâm Vỹ Dạ, S.T

 

1. Nhanh như chớp tập 19, tổng hợp câu hỏi trong tập 19 - Vòng 1

Câu 1: Dép tổ ong có phải làm từ sáp ong không?

=> Đáp án: Không

Câu 2: Bánh ít lá gai là đặc sản của tỉnh nào?

=> Đáp án: Bình Định

Câu 3: Chồng của chị dâu là gì của mình?

=> Đáp án: Anh trai

Câu 4: Trên vỉa hè đường 1 chiều, xe A đi ngược chiều va chạm với xe B đi đúng chiều, vậy xe nào bị phạt?

=> Đáp án: Cả 2 xe

Câu 5: Trong bài hát "Đi cấy" tác giả viết ăn cơm bằng gì?

=> Đáp án: Đèn

Câu 6: Cũng trong bài hát này, có tất cả bao nhiêu cô gái?

=> Đáp án: 3, 4 cô

Câu 7: Vẫn trong bài hát đó, các cô gái mong ước điều gì?

=> Đáp án: Cầu cho trong ấm, êm lại ngoài êm

Câu 8: Đường gì không có điểm bắt đầu và điểm kết thúc?

=> Đáp án: Đường tròn

Câu 9: Trái gì có nhiều hoa nhất trên thế giới?

=> Đáp án: Trái đất

2. Nhanh như chớp tập 19, tổng hợp câu hỏi trong tập 19 - Vòng 2

 

Câu 1: Con gì biết đi nhưng người ta vẫn nói nó không biết đi?

=> Đáp án: Con bò

Câu 2: Phụ nữ khi ra chợ thường hay mặc gì?

=> Đáp án: Mặc cả

Câu 3: Một loại hạt quý báu nhưng lại có thể ăn được, đó là hạt gì?

=> Đáp án: Hạt chân trâu

Câu 4: Người bị bệnh gọi là bệnh nhân, vậy thú nuôi bị bệnh gọi là gì?

=> Đáp án: Con thú bị bệnh

Câu 5: Làm thế nào để 1 tay che kín bầu trời?

=> Đáp án: Che mắt lại

Câu 6: Quả gì to nhất?

=> Đáp án: Quả đất

Câu 7: Con gì sinh ra đã ồn ào?

=> Đáp án: Con la

Câu 8: Câu hát "Yêu hay không yêu, không yêu hay yêu nói một lời" là của bài hát nào?

=> Đáp án: Bùa yêu

Câu 9: Nhắc đến mùa hè, người ta thường nhắc ngay đến loài hoa gì?

=> Đáp án: Hoa phượng

Câu 10: Tiếp tục nhắc đến mùa hè người ta thường nhắc đến con gì?

=> Đáp án: Con ve

Câu 11: Vậy ve kêu là ve đực hay ve cái?

=> Đáp án: Ve đực

Câu 12: Con nào không biết ăn nhưng có tận 4 hàm răng?

=> Đáp án: Con tem

3. Nhanh như chớp tập 19, tổng hợp câu hỏi trong tập 19 - Vòng 3

 

Câu 1: Khi buôn chuyện, người ta thường nhắc đến loại trái cây gì?

=> Đáp án: Dưa lê

Câu 2: Cuộc thi hoa nào có nhiều người tham gia nhất?

=> Đáp án: Hoa hậu

Câu 3: Con gì không bao giờ ngã?

=> Đáp án: Con lật đật

Câu 4: Quả khế có mấy múi?

=> Đáp án: 5 múi

Câu 5: Quả sầu riêng có mấy múi?

=> Đáp án: Tùy từng quả

Câu 6: Con người có múi nào không?

=> Đáp án: Có

Câu 7: Con gì không có cánh mà biết bay?

=> Đáp án: Con cá chép

Câu 8: Kể tên 3 con vật có 2 chữ giống nhau?

=> Đáp án: Con cào cào, con chuồn chuồn, con le le

Câu 9: 1x2x3x4x5 bằng bao nhiêu?

=> Đáp án: 120

4. Nhanh như chớp tập 19, tổng hợp câu hỏi trong tập 19 - Vòng đặc biệt

 

Câu hỏi: Hãy đưa ra 20 loại trái cây theo múi?

Trả lời: Bưởi, Cam, quýt, khế, chanh, quất, sầu riêng, măng cụt, bòn bon, mít

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhanh-nhu-chop-tap-19-tong-hop-cau-hoi-trong-tap-19-36910n.aspx
Những câu đố mẹo, đố vui không chỉ mang đến cho các bạn thêm nhiều kiến thức mới mẻ mà còn là một hình thức giải trí, xả stress căng thẳng rất hữu ích. Các bạn có thể sưu tầm thêm rất nhiều câu đố mẹo được tổng hợp và chia sẻ tại đây, có đáp án kèm theo để các bạn khám phá câu trả lời chính xác và dễ dàng nhất.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.1★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những câu đố vui trong Nhanh Như Chớp Tập 10
Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí tập 19
Nhanh như chớp tập 16, tổng hợp câu hỏi trong tập 16
Nhanh như chớp tập 17 ngày 28/7, tổng hợp câu hỏi trong tập 17
Nhanh Như Chớp tập 15, tổng hợp câu hỏi trong tập 15
Từ khoá liên quan:

câu hỏi nhanh như chớp

, xem chương trình nhanh như chớp, câu đố nhanh như chớp,

SOFT LIÊN QUAN
  • Nhanh Như Chớp

    Game giải đố hỏi ngu cho mobile

    Nhanh Như Chớp là game trí tuệ giải đố dành cho mobile mang đến cho người những giây phút giải trí vô cùng thú vị, tải Nhanh Như Chớp bạn sẽ được thử sức với những câu đố hóc búa vô cùng hại não và có những tràng cười thả ga khi biết được đáp án.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá