Ngày đẹp làm nhà tháng 8 năm 2022, xem ngày tốt xây nhà

Xem Ngày đẹp xây nhà tháng 8 năm 2022, ngày tốt xây nhà tháng Kỷ Dậu năm Nhâm Dần nhanh, chính xác, giúp bạn chọn ngày tốt, tránh ngày xấu để khởi công cải tạo, xây mới nhà cửa đồng thời thu hút nhiều may mắn, tài lộc, năng lượng tích cực cho bản thân và các thành viên trong gia đình.

Tháng 8 năm Nhâm Dần có rất nhiều ngày tốt, Hoàng đạo để khởi công, xây dựng, cải tạo nhà cửa. Nếu đã chuẩn bị đầy đủ nguồn lực cho việc xây nhà trong năm 2022 thì bạn không thể bỏ quan thông tin về ngày đẹp làm nhà tháng 8 năm 2022 và các khung giờ tốt trong ngày mà Taimienphi.vn tổng hợp dưới đây.

Ngay dep lam nha thang 8 nam 2022

Xem ngày tốt làm nhà tháng 8/2022, ngày Hoàng đạo, giờ đẹp động thổ, khởi công cho 12 con Giáp


1. Bảng ngày đẹp làm nhà tháng 8 năm 2022 Nhâm Dần

Dựa theo dữ liệu tổng hợp trên lịch vạn niên thì các ngày đẹp để xây mới, cải tạo nhà cửa trong tháng 8 năm Nhâm Dần là 1/8, 4/8, 8/8, 15/8, 16/8, 20/8, 25/8, 28/8 âm lịch. Đây là các ngày Hoàng đạo, có nhiều sao Đại cát và nhiều trực tốt chiếu. Đặc biệt hơn nữa, đây cũng là ngày rất thích hợp cho việc kiến thiết, trổ cửa dựng nhà.

Chi tiết các ngày tốt xây nhà tháng 8 năm 2022 âm lịch và các khung giờ đẹp trong ngày để khởi công, động thổ sẽ được Taimienphi.vn tổng hợp chi tiết trong bảng dưới đây.

Ngay tot lam nha thang 8 nam 2022

Xem giờ đẹp, ngày khởi công xây nhà tháng 8 năm 2022 theo phong thủy ngũ hành

Lưu ý: Các ngày đẹp xây nhà tháng 8 âm ở trên được tổng hợp chung cho 12 con giáp. Để tìm được ngày tốt hợp tuổi, bạn cần tra cứu thêm thông tin trong cột tuổi xung/khắc và đảm bảo rằng tuổi của mình trong năm 2022 không rơi vào tuổi tam tai, hoang ốc, kim lâu (những tuổi đại kỵ, cần tránh khi làm nhà).


Nếu dự định xây, sửa nhà vào tháng 9 âm (tháng Canh Tuất) thì bạn đọc cần tham khảo danh sách các ngày tốt làm nhà tháng 9 âm năm 2022 của chúng tôi. Việc này sẽ giúp bạn tìm được ngày lành, giờ tốt, thời tiết đẹp để triển khai kế hoạch xây dựng, đảm bảo mọi việc được suôn sẻ, thuận lợi.
Xem thêm: Ngày đẹp làm nhà tháng 9 năm 2022

2. Xem ngày tốt, ngày đẹp làm nhà theo lịch dương hay lịch âm

Theo kinh nghiệm dân gian, khi xem ngày tốt làm nhà người ta sẽ xem theo tháng âm lịch. Về thực chất, các tháng âm lịch được tính toán dựa trên chu kỳ của Mặt trăng và sử dụng để tính toán ngày tháng cho các ngày lễ như tết Trung Thu, tết Nguyên đán hoặc tính toán lịch gieo trồng theo mùa vụ của nông dân.3. Mượn tuổi xây nhà thì xem ngày đẹp động thổ theo tuổi của ai?

Từ xa xưa, cha ông ta đã tính toán, xem tuổi xây nhà theo Hoang ốc, Tam tai, Kim Lâu. Theo đó, những người phạm tuổi này trong năm sẽ không nên xây dựng nhà cửa. Nếu cố tình làm sẽ phạm đại kỵ, ảnh hưởng đến vận khí, sức khỏe và hạnh phúc của gia đạo. Tuy nhiên, nếu cực chẳng đã, bắt buộc phải xây, sửa nhà, bạn có thể mượn tuổi của người khác để đứng tên, giúp mình thực hiện công việc.

Vì mượn tuổi người khác nên khi xem ngày đẹp xây nhà, đương nhiên bạn cần xem ngày giờ theo người được mượn tuổi. Việc thực hiện các nghi lễ động thổ, xây cất cũng được thực hiện bởi được mượn tuổi. Sau khi đã đến tuổi phù hợp để xây dựng nhà, bạn cần tiến hành lễ sang tên đổi chủ để chuyển nhượng quyền sở hữu nhà về tuổi của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ngay-dep-lam-nha-thang-8-nam-2022-69447n.aspx
Với những thông tin chia sẻ trên đây, Taimienphi.vn đã giúp bạn tổng hợp và chọn ra các ngày đẹp làm nhà tháng 8 năm 2022. Chọn được ngày tốt, giờ đẹp làm nhà sẽ góp phần mang đến cho bạn và các thành viên trong gia đình sự may mắn, thuận lợi. Vì thế, bạn hãy đọc, tham khảo thật kỹ thông tin để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho mình bạn nhé!

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Ngày đẹp làm nhà tháng 4 năm 2022, xem ngày tốt xây nhà
Ngày đẹp làm nhà tháng 5 năm 2022, xem ngày tốt xây nhà
Ngày tốt tháng 1 năm 2022, ngày đẹp xuất hành, khai trương
Ngày đẹp làm nhà tháng 9 năm 2022, xem giờ tốt động thổ
Ngày tốt tháng 2 năm 2022, Nhâm Dần
Từ khoá liên quan:

Ngay dep lam nha thang 8 nam 2022

, Ngày tốt làm nhà tháng 8 năm 2022, ngày tốt sửa nhà tháng 8 năm 2022,

SOFT LIÊN QUAN
  • Ngày đẹp

    Ứng dụng xem ngày tốt xấu

    Ngày đẹp là ứng dụng xem lịch âm hàng đầu trên các thiết bị di động, hỗ trợ xem ngày tốt xấu theo quan điểm của người Việt, giúp bạn dễ dàng biết những thông tin ngày tháng âm dương, xem ngày để thực hiện những công việc quan trong cho cuộc sống và nhiều thông tin hữu ích hàng ngày khác.

Tin Mới