28-06-2020

Giải bài 4 trang 143 SGK Toán 5

Nguyễn Thuý Thanh

Giải bài 4 trang 143 SGK Toán 5 nằm trong bài Luyện tập chung, Tính thời gian để rái cá bơi được quãng đường 10,5km.

Giải Bài 5 Trang 74 SGK Toán 4

An Nguy

Giải bài 5 trang 74 SGK toán 4 trong Luyện tập, Diện tích S của hình chữ nhật có chiều dài là a và chiều rộng là b với hệ thống lời giải chi tiết, rõ ràng sẽ là tài liệu học tập hữu ích trong quá trình luyện tập, củng cố kiến thức.

Giải bài 5 trang 150, 151 SGK Toán 5

Thuỳ Chi

Giải bài 5 trang 150, 151 SGK Toán 5 nằm trong bài Ôn tập về số thập phân, Điền dấu >, <, = vào chỗ chấm

Giải bài 5 trang 159 SGK Toán 5

Nguyễn Thuý Thanh

Giải bài 5 trang 159 SGK Toán 5 nằm trong bài Ôn tập về phân số, Viết phân số thích hợp vào vạch giữa trên tia số

Giải bài 5 trang 150 SGK Toán 5

Quỳnh Búp Bê

Giải bài 5 trang 150 SGK Toán 5 nằm trong bài Luyện tập chung, Viết các phân số theo thứ tự từ bé đến lớn

Giải bài 2 trang 151 SGK Toán 5

Tin Nguyễn

Giải bài 2 trang 151 SGK Toán 5 nằm trong bài Ôn tập về số thập phân (tiếp theo), Viết số thập phân dưới dạng tỉ số phần trăm

Giải Bài 2 Trang 84 SGK Toán 4 luyện tập

Lê Thị Thuỷ

Giải bài 2 trang 84 SGK toán 4 luyện tập , Hỏi nếu dùng hết 1050 viên gạch loại đó thì lát được bao nhiêu mét vuông nền nhà?

Giải Bài 4 Trang 114 SGK Toán 4 luyện tập

Đỗ Bá Hưng

Giải bài 4 trang 114 SGK toán 4 luyện tập , Tính (theo mẫu)

Giải bài 2 trang 149, 150 SGK Toán 5

Trần Văn Việt

Giải bài 2 trang 149, 150 SGK Toán 5 nằm trong bài Ôn tập về phân số (tiếp theo), Như vậy, 1/4 số viên bi có màu.

Trường đại học VinUni đào tạo, tuyển sinh ngành nào?

Thuỳ Dương

Hiện nay, trường đại học VinUni đang được nhiều người quan tâm bởi không chỉ là trường đại học tinh hoa và tư tục đầu tiên ở Việt Nam, đội ngũ giảng viên được t

Giải bài 1 trang 152, 153 SGK Toán 5

Trần Thuỳ

Giải bài 1 trang 152, 153 SGK Toán 5 nằm trong bài Ôn tập về đo độ dài và đo khối lượng, Viết cho đầy đủ bảng đơn vị đo độ dài sau.

Học phí trường đại học VinUni

Trấn thành

Là trường quốc tế do tập đoàn Vingroup xây dựng, điều hành nên học phí trường đại học VinUni được nhiều người quan tâm ngay khi vừa mới khánh thành. Theo thông

Giải bài 2 trang 152, 153 SGK Toán 5

Hoàng Bách

Giải bài 2 trang 152, 153 SGK Toán 5 nằm trong bài Ôn tập về đo độ dài và đo khối lượng, Viết (theo mẫu)

Link Coin Master Free Spin ngày 29/6/2020

Ngọc Link

Mỗi Link Coin Master Free Spin ngày 29/6/2020 đều cung cấp các phần quà giá trị nhưng lại được nhà phát hành chia sẻ ở các kênh thông tin khác nhau, Taimienphi đã tổng hợp Link nhận miễn phí Spin trong Coin Master giúp bạn nhận trọn vẹn các phần quà, tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

Cách lấy ảnh thumbnail của video Youtube chất lượng cao

Trần Khởi My

Hiện nay, có nhiều cáchlấy ảnh thumbnail Youtube thông qua các công cụ trực tuyến đơn giản và hiệu quả, nhờ những cách này, người dùng không cần phải tải phần mềm nhưng vẫn có thể dễ dàng có được những tấm hình thumbnail, đại diện của các video Youtube mà mình yêu thích.

Cách thay đổi chế độ game mode Minecraft trên Windows 10

Trần Hoạt

Minecraft cung cấp cho người chơi các chế độ chơi khác nhau. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi chế độ game mode Minecraft trên Windows 10.

Cách xoay ngang một trang Word, quay ngang dọc trang giấy

Quỳnh Búp Bê

Thay vì xoay ngang, xoay dọc toàn bộ các trang trong Word bằng cách bấm vào Landscape hay Portrait, nhưng giờ bạn chỉ muốn xoay ngang một trang word hoặc xoay dọc hay một đoạn thôi thì không thể sử dụng cách cũ được mà cần thực hiện xoay theo cách khác. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách xoay trang word một trang ngang và toàn bộ các trang khác vẫn xoay dọc bằng hướng dẫn dưới đây.

Cách tải và chơi Đại Hiệp Piu Piu Piu trên máy tính

Nguyễn Thành Nam - NTN

Chỉ sau vài giờ ra mắt, Đại Hiệp Piu Piu Piu đã thu hút rất nhiều người chơi tham gia bởi đồ họa dễ thương cùng gameplay dễ gây nghiện. Và sau đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách tải và chơi Đại Hiệp Piu Piu Piu trên máy tính thông qua việc sử dụng các phần mềm giả lập Android.

Cách chơi game Three Kingdoms The New War

Cao Thắng

Three Kingdoms The New War là tựa game lấy đề tài Tam Quốc phong cách chibi được chơi trên điện thoại. Chơi game Three Kingdoms The New War, người chơi sẽ được trải nghiệm hoàn toàn khác biệt về một tựa game trên di động là như thế nào.

Cú pháp kiểm tra đang dùng gói cước nào mạng VinaPhone

Trần Hoạt

Soạn cú pháp kiểm tra đang dùng gói cước nào mạng VinaPhone cho phép bạn đọc đang dùng mạng VinaPhone biết đang dùng gói cước nào, đồng thời kiểm tra được dung

Cú pháp kiểm tra đang dùng gói cước nào mạng Mobifone

Thuỳ Chi

Các bạn cùng Taimienphi.vn đi tìm hiểu cú pháp kiểm tra đang dùng gói cước nào mạng Mobifone trong bài viết dưới đây. Việc biết được gói cước mạng Mobifone đang

Cách đổi ngôn ngữ trong CorelDRAW mới nhất

Phạm Nhất Vương

Bằng cách đổi ngôn ngữ trong CorelDRAW, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi sang ngôn ngữ bất kỳ, có thể là ngôn ngữ quốc gia của bạn, hoặc ngôn ngữ thông dụng ..., giúp cho việc sử dụng ứng dụng trở nên đơn giản hơn.

Các phần mềm và xu hướng thiết kế nội thất tuyệt vời để trang trí phòng

Quỳnh Búp Bê

Bất kể dự án thiết kế nội thất bạn đang làm là gì, bạn sẽ muốn truyền đạt ý tưởng của mình với mọi người có liên quan một chính xác nhất có thể và các phần mềm thiết kế nội thất sau đây sẽ giúp bạn làm điều đó.

Apple sẽ cho phép các nhà phát triển chuyển tiện ích Chrome sang Safari

Duy Tâm

Apple đã hé lộ về macOS 11 Big Sur vào đầu tuần này và nói về một số cải tiến cho Safari. Bên cạnh các tiện ích mở rộng gốc, Apple sẽ thêm hỗ trợ cho các tiện ích mở rộng web. Công ty sẽ làm cho việc chuyển một tiện ích mở rộng hiện có từ Chrome, Firefox hoặc Edge tới Safari trở nên dễ dàng hơn.

Giải Bài 3 Trang 79, 80 SGK Toán 5

Trần Thuỳ

Để có kĩ năng làm bài tính phần trăm thành thạo, các em có thể làm bài tập và đối chiếu kết quả trong Giải bài 3 trang 79, 80 SGK Toán 5 trong Luyện tập chung dưới đây.

Giải bài 3 trang 143 SGK Toán 5

Nguyễn Hải Sơn

Giải bài 3 trang 143 SGK Toán 5 nằm trong bài Luyện tập chung, Tính thời gian để con đại bàng đó bay được quãng đường 72km.

Giải Bài 3 Trang 77 SGK Toán 5 luyện tập

Nguyễn Cảnh Nam

Hướng dẫn Giải bài 3 trang 77 SGK toán 5 luyện tập , Một mảnh đất hình chữ nhật có chiều dài 18m và chiều rộng 15m. Người ta dành 20% diện tích mảnh đất để làm nhà. Tính diện tích

Giải Bài 3 Trang 79 SGK Toán 5

Phương Anh

Để biết được đáp án cũng như phương pháp giải cho bài 3 trang 79, các em hãy cùng theo dõi phần hướng dẫn Giải bài 3 trang 79 SGK Toán 5 trong Luyện tập dưới đây nhé.

Giải Bài 1 Trang 78 SGK Toán 5

Phương Anh

Giải bài 1 trang 78 SGK Toán 5 trong Giải toán về tỉ số phần trăm (tiếp theo), Số học sinh khá giỏi của Trường Vạn Thịnh là 552 em, chiếm 92% số học sinh toàn trường. Hỏi Trường Vạn Thịnh có bao nhiêu học sinh?

Giải Bài 1 Trang 80 SGK Toán 5

Duy Tâm

Để hiểu được cách chuyển từ hỗn số sang số thập phân, các em hãy cùng tham khảo bài Giải bài 1 trang 80 SGK Toán 5 trong Luyện tập chung, Viết các hỗn số sau thành số thập phân dưới đây.

Giải bài 2 trang 143 SGK Toán 5

Thuỳ Chi

Giải bài 2 trang 143 SGK Toán 5 nằm trong bài Luyện tập chung, Hỏi con ốc sên đó bò được quãng đường 1,08m trong thời gian bao lâu?

Giải bài 3 trang 148, 149 SGK Toán 5

Ngọc Trinh

Giải bài 3 trang 148, 149 SGK Toán 5 nằm trong bài Ôn tập về phân số, Quy đồng mẫu số các phân số

Giải bài 4 trang 148, 149 SGK Toán 5

Hoàng Bách

Giải bài 4 trang 148, 149 SGK Toán 5 nằm trong bài Ôn tập về phân số, Điền dấu >, <, = vào chỗ chấm

Giải bài 5 trang 159 SGK Toán 5

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Giải bài 5 trang 159 SGK Toán 5 nằm trong bài Ôn tập về phân số, Viết phân số thích hợp vào vạch giữa trên tia số

Giải Bài 1 Trang 79 SGK Toán 5

Nguyễn Long Thịnh

Để hiểu cách làm bài tính tỉ số phần trăm, các em hãy cùng tham khảo Giải bài 1 trang 79 SGK Toán 5 trong Luyện tập, a) Tính tỉ sổ phần trăm của hai số 37 và 42.

Giải bài 1 trang 143 SGK Toán 5

Trần Quốc Anh

Để có những gợi ý về phương pháp giải nhanh cho bài 1 trang 143, các em hãy cùng tham khảo Giải bài 1 trang 143 SGK Toán 5 nằm trong bài Luyện tập chung, Viết số thích hợp vào ô trống dưới đây nhé

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá