Cách tải và chơi Đại Hiệp Piu Piu Piu trên máy tính

Chỉ sau vài giờ ra mắt, Đại Hiệp Piu Piu Piu đã thu hút rất nhiều người chơi tham gia bởi đồ họa dễ thương cùng gameplay dễ gây nghiện. Và sau đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách tải và chơi Đại Hiệp Piu Piu Piu trên máy tính thông qua việc sử dụng các phần mềm giả lập Android.

Tham gia game nhập vai Đại Hiệp Piu Piu Piu, người chơi được chiến đấu với vô số nhân vật nổi tiếng, tu luyện võ công của những môn phái nổi tiếng và khám phá những địa điểm quen thuộc trong tác phẩm của nhà văn Kim Dung.

cach tai va choi dai hiep piu piu piu tren may tinh

Cách chơi Đại Hiệp Piu Piu Piu trên PC bằng BlueStacks

Hướng dẫn tải và chơi Đại Hiệp Piu Piu Piu trên máy tính

Đại Hiệp Piu Piu Piu là một game nhập vai màn hình dọc mới ra mắt vào ngày 25/3 dành cho các thiết bị Android và iOS, để chơi nó trên PC bạn cần phải sử dụng các phần mềm giả lập Android , Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng BlueStacks chơi Đại Hiệp Piu Piu Piu trên PC.
- Download Bluestack phiên bản mới tại đây.
- Cách tải và cài đặt Bluestacks tại đây.

Bước 1: Khởi động BlueStacks trên máy tính, click biểu tượng CHplay đi đến cửa hàng ứng dụng Google Play Store.

cach tai va choi dai hiep piu piu piu tren may tinh 2

Bước 2: Trong hệ thống cửa hàng Google Play Store, bạn gõ Đại Hiệp Piu Piu Piu vào mục tìm kiếm Search for apps & games nằm phía bên trên màn hình.

cach tai va choi dai hiep piu piu piu tren may tinh 3

Bước 3: Loạt danh sách tìm kiếm hiện ra, chọn Đại Hiệp Piu Piu Piu của NPH HiHo.

cach tai va choi dai hiep piu piu piu tren may tinh 4

Bước 4: Tại giao diện chính của trò chơi Đại Hiệp Piu Piu Piu trên máy tính, cụ thể trên BlueStacks => Click Install (cài đặt) game.

cach tai va choi dai hiep piu piu piu tren may tinh 5
Hiện tại Đại Hiệp Piu Piu Piu đang trong giai đoạn thử nghiệm Alpha Test vì vậy dung lượng cài đặt tương đối nhẹ nhàng, chỉ khoảng 247MB. Tốc độ cài đặt Đại Hiệp Piu Piu Piu trên máy tính nhanh hay chậm đều phục thuộc vào tốc độ mạng của bạn.

cach tai va choi dai hiep piu piu piu tren may tinh 6

Bước 5: Ngay sau khi cài đặt Đại Hiệp Piu Piu Piu thành công, khởi động bằng cách nhấn Open.

cach tai va choi dai hiep piu piu piu tren may tinh 7

Bước 6: Đại Hiệp Piu Piu Piu cho phép người chơi đăng nhập bằng 3 hình thức, bao gồm tài khoản Facebook, tài khoản của NPH và hình thức Chơi Ngay.

cach tai va choi dai hiep piu piu piu tren may tinh 8

Bước 7: Tiếp đến bạn lựa chọn sever (máy chủ) chơi Đại Hiệp Piu Piu Piu => Nhấp chọn Vào Giang Hồ bắt đầu cuộc phiêu lưu khám phá.

cach tai va choi dai hiep piu piu piu tren may tinh 9

Bước 8: Đặt tên nhân vật và chọn giới tính nhân vật => Click Xác nhận đặt tên.

cach tai va choi dai hiep piu piu piu tren may tinh 10

Bước 9: Vào đầu Đại Hiệp Piu Piu Piu, người chơi được hệ thống hướng dẫn cách di chuyển, cách đánh quái như thế nào ... hoàn thành các bước hướng dẫn để đến phần chơi chính.

cach tai va choi dai hiep piu piu piu tren may tinh 11

Bước 10: Sau khi hoàn thành xong hướng dẫn chơi Đại Hiệp Piu Piu Piu, bạn đến với giao diện chính của game. Với mỗi lần khám phá một địa điểm quen thuộc như Đào Hoa Đảo, Núi Võ Đang, Cổ Mộ ... thì người chơi phải ấn vào Bắt Đầu => mỗi lần đều tốn 5 Bánh Bao.

cach tai va choi dai hiep piu piu piu tren may tinh 12

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-choi-dai-hiep-piu-piu-piu-tren-may-tinh-57070n.aspx
Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách tải và chơi Đại Hiệp Piu Piu Piu trên máy tính bằng phần mềm hỗ trợ BlueStacks, giả lập Android chơi game mobile, đừng quên thường xuyên Code Đại Hiệp Piu Piu Piu. Nếu thấy hay đừng quên chia sẻ với bạn bè để mọi người cung biết nhé.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code game Mộng Đại Hiệp mới nhất
Cách tải và chơi game Đại Hiệp Khách trên BlueStacks
Code game Đại Hiệp Luyện Công Nào mới nhất
Code game Đại Hiệp Khách mới nhất
Cách chơi Mộng Kiếm Hiệp trên máy tính
Từ khoá liên quan:

tai dai hiep piu piu piu tren may tinh

, choi dai hiep piu piu piu tren PC, download dai hiep piu piu piu tren BlueStacks,

SOFT LIÊN QUAN
 • Đại Hiệp Piu Piu Piu

  Game nhập vai bắn tên cho điện thoại Android, iPhone

  Đại Hiệp Piu Piu Piu là tựa game nhập vai bắn tên vui nhộn và độc đáo, mang đến cho người chơi những thời gian trải nghiệm vui vẻ. Trong Đại Hiệp Piu Piu Piu, bạn có thể sử dụng các thao tác như bắn, né, di chuyển nhâ ...

Tin Mới

 • Cách mở khóa 7 nhân vật Genshin Impact miễn phí

  Một trong những điều tuyệt vời về game nhập vai phiêu lưu Genshin Impact là khả năng xây dựng đội hình, người chơi có thể mở rộng danh sách của mình bằng Wishes, hệt hống Gacha mà chúng tôi đã đề cập ở những bài viết trước. Hôm nay Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn mở khóa miễn phí 7 nhân vật Genshin Impact để dự phòng.

 • Cách chơi CS 1.6 trên trình duyệt web

  Đối với những game thủ 8x hoặc 9x đời đầu thì tựa game Counter Strike 1.6 chắc hẳn không có gì xa lạ, kể cả cho đến thời nay, nhiều người vẫn lựa chọn nó làm bộ môn giải trí những lúc rảnh rỗi, hôm nay Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chơi CS 1.6 trên trình duyệt web máy tính mà không cần phải cài đặt.

 • Cách chơi Among Us 100 người

  Among Usđược phát triển bởi Innersloth là trò chơi suy luận xã hội phổ biến nhất hiện nay. Với sự phổ biến rộng rãi, mọi người liên tục điều chỉnh mã nguồn Among Us để tạo ra một cái gì đó mới và bây giờ, bạn có thể tạo phòng với 100 người chơi trong sảnh. Không tin ư, dưới đây là cách chơi Among Us 100 người.

 • Phân tích bài Bàn luận về phép học của Nguyễn Thiếp

  Với 3 mẫu Phân tích bài Bàn luận về phép học của Nguyễn Thiếp sẽ giúp chúng ta hiểu hơn về mục đích, nội dung và phương pháp học tập đúng đắn đã được tác giả đúc rút cũng như hiểu hơn về tầm quan trọng và ý nghĩa của việc học.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá