24-09-2021

Soạn bài Tập đọc Mẹ vắng nhà ngày bão, Tiếng Việt lớp 3

Hoàng Bách

Các em hãy cùng tham khảo soạn bài Tập đọc Mẹ vắng nhà ngày bão để có thêm những gợi ý trả lời câu hỏi tìm hiểu sgk mà cảm nhận được tình cảm gia đình ấm áp được thể hiện qua câu chuyện Mẹ vắng nhà.

Soạn bài Chính tả Nghe viết Người mẹ, Tiếng Việt lớp 3

Hoài Linh

Trong bài học ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em Soạn bài Chính tả Nghe viết Người mẹ , qua đó nhằm giúp các em củng cố kĩ năng viết chính tả, có khả năng phân biệt phụ âm đầu d/r/gi.

Soạn bài Tập đọc Người mẹ, Tiếng Việt lớp 3

Phạm Nhất Vương

Với hướng dẫn soạn bài Tập đọc Người mẹ trang 29 SGK Tiếng Việt 3 tập 1 dưới đây, các em sẽ có thêm những gợi ý chi tiết để trả lời câu hỏi trong sgk đồng thời hiểu được nội dung, ý nghĩa sâu sắc của câu chuyện.

Soạn bài Tập làm văn: Cảm ơn, xin lỗi

Trần Quốc Anh

Qua bài soạn bài Tập làm văn: Cảm ơn, xin lỗi các em sẽ biết cách sử dụng Cảm ơn và xin lỗi sao cho phù hợp với bối cảnh, đối tượng và nội dung của cuộc giao tiếp.

Soạn bài Chính tả Nghe viết Trên chiếc bè, Tiếng Việt lớp 2

Quỳnh Búp Bê

Soạn bài Chính tả Nghe viết Trên chiếc bè sẽ hướng dẫn cách viết chính tả, đưa ra một số lưu ý khi viết bài để các em có thể nâng cao kĩ năng Nghe viết của mình.

Apple vừa phát hành bản cập nhật bảo mật iOS 12.5.5 cho các thiết bị đời cũ

Cao Thắng

Apple vừa tung ra iOS 12.5.5 cho các mẫu iPhone và iPad đời cũ. Công ty cho biết bản cập nhật này bao gồm các bản sửa lỗi và cải tiến bảo mật đáng chú ý và được khuyến nghị cho tất cả người dùng.

Top 3 app nhận kim cương Free Fire 9/2021 miễn phí

Trần Văn Việt

Với 3 app nhận kim cương Free Fire 9/2021 miễn phí được giới thiệu trong bài viết, bạn sẽ có thể lấp đầy tài khoản của mình với những viên kim cương quý giá để chuẩn bị cho cuộc mua sắm trong game bằng cách thực hiện một số nhiệm vụ đơn giản.

Soạn bài Tập đọc Mít làm thơ (tiếp theo), Tiếng Việt lớp 2

Phí Quỳnh Anh

Dựa vào những hướng dẫn giải trong soạn bài Tập đọc Mít làm thơ (tiếp theo) dưới đây, các em có thể tự trả lời câu hỏi và hiểu được nội dung, ý nghĩa của câu chuyện.

Soạn bài Luyện từ và câu: Từ chỉ sự vật, Mở rộng vốn từ: ngày, tháng, năm

Xuân Bắc

Qua phần Soạn bài Luyện từ và câu: Từ chỉ sự vật, mở rộng vốn từ: ngày, tháng, năm các em sẽ được mở rộng thêm vốn từ chỉ người, chỉ vật; biết đặt câu và trả lời câu hỏi về ngày tháng năm.

Soạn bài Tập đọc Trên chiếc bè, Tiếng Việt lớp 2

Phương Anh

Tham khảo nội dung soạn bài Tập đọc Trên chiếc bè , các em sẽ có thêm những gợi ý hay để trả lời câu hỏi đọc hiểu trong sgk, qua đó thấy được tình cảm đẹp đẽ, đáng yêu của Dế Mèn và Dế Trũi.

Soạn bài Chính tả Tập chép Bím tóc đuôi sam, Tiếng Việt lớp 2

Nguyễn Hải Sơn

Soạn bài Chính tả Tập chép Bím tóc đuôi sam sẽ hướng dẫn các em viết chính tả sao cho đúng, cho đẹp. Qua bài học, các em còn phân biệt và biết cách sử dụng iên/yên; d/r/gi, ân/âng.

Soạn bài Kể chuyện: Bím tóc đuôi sam, Tiếng Việt lớp 2

Công Lý

Trong bài Tập đọc ngày hôm trước, các em đã được tìm hiểu câu chuyện Bím tóc đuôi sam. Vận dụng những kiến thức ngày hôm trước và tham khảo soạn bài Kể chuyện: Bím tóc đuôi sam dưới đây, các em có thể tự kể lại câu chuyện bằng lời văn của mình.

Soạn bài Tập đọc Bím tóc đuôi sam, Tiếng Việt lớp 2

Duy Vinh

Nội dung Soạn bài Tập đọc Bím tóc đuôi sam bao gồm những gợi ý giải chi tiết để các em có thể hiểu được nội dung, ý nghĩa câu chuyện Bím tóc đuôi sam đồng thời luyện tập kĩ năng đọc hiểu và trả lời câu hỏi.

Viết thư gửi một bạn ở trường khác để thăm hỏi và kể cho bạn nghe tình hình lớp và trường em hiện nay

Duy Tâm

Các em hãy cùng tham khảo những bài mẫu viết thư gửi một bạn ở trường khác để thăm hỏi và kể cho bạn nghe tình hình lớp và trường em hiện nay để biết được hình thức, nội dung của một bức thư hỏi thăm đồng thời có thêm những gợi ý hay cho lá thư của mình.

Soạn bài Tập làm Văn: Viết thư gửi một bạn ở trường khác

Thuỳ Chi

Bài tập làm văn Viết thư gửi một bạn ở trường khác dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cho các em về nội dung cũng như hình thức của một lá thư hỏi thăm.

Soạn bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ: Nhân hậu, đoàn kết

Nguyễn Long Thịnh

Nội dung soạn bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ: Nhân hậu, đoàn kết trang 33 SGK Tiếng Việt 4, tập 1 không chỉ giúp các em củng cố vốn kiến thức về từ và câu mà còn giúp các em có kĩ năng làm bài về chủ đề Nhân hậu, đoàn kết.

Soạn bài Tập làm văn: Kể lại lời nói, ý nghĩ của nhân vật

Ngọc Thảo

Qua việc tìm hiểu những đoạn văn có lời nói và suy nghĩ của nhân vật trong truyện Người ăn xin, các em sẽ được củng cố kiến thức Tập làm văn: Kể lại lời nói, ý nghĩ của nhân vật và bước đầu được rèn luyện kĩ năng viết bài qua đề bài cụ thể.

Soạn bài Tập đọc Người ăn xin, Tiếng việt lớp 4

Thuỳ Dương

Qua phần soạn bài Tập đọc Người ăn xin, trang 31 SGK Tiếng Việt 4 tập 1, các em sẽ biết cách tìm thông tin và trả lời cho câu hỏi sách giáo khoa, qua đó cảm nhận được ý nghĩa của tình yêu thương được truyền tải trong câu chuyện Người ăn xin.

Kể lại truyện cổ tích Cây khế

Phạm Nhất Vương

Dàn ý và bài văn mẫu kể lại truyện cổ tích Cây khế sẽ cung cấp cho các em những gợi ý hay để các em có thể tự hoàn thiện bài văn kể chuyện của mình.

Cấu hình chơi game CSCĐ Vietnam Mobile Police

Duy Thành

Game bắn súng Việt cho phép người chơi nhập vai lực lượng CSCĐ Vietnam Mobile Police đã công bố cấu hình tối thiểu trên PC, Linux tương đối nhẹ nhàng. Dự kiến W3ATeam sẽ ra mắt trò chơi vào đầu năm 2022 tới đây.

YouTube đang thử nghiệm tính năng download video trên máy tính

Phí Quỳnh Anh

YouTube đang thử nghiệm một cách chính thức để download video từ nền tảng web trên máy tính, tính đến thời điểm hiện tại, chỉ người dùng YouTube Premium mới có thể dùng thử tính năng tải video Youtube này, trải nghiệm trước các tính năng chưa được phát hành chính là một trong những đặc quyền của YouTube dành cho người dùng đăng ký cao cấp.

Hãy kể về gia đình em với một người bạn em mới quen

Trần Hoạt

Những bài văn mẫu tuyển chọn Kể về gia đình em với một người bạn em mới quen dưới đây sẽ mang đến cho các em những gợi ý hay về cả nội dung và hình thức trình bày một bài văn kể chuyện. Các em hãy cùng tham khảo nhé.

Soạn bài Tập làm văn Kể về gia đình, Tiếng Việt lớp 3

Trọng Tâm

Trong nội dung tập làm văn lớp 3, các em đã được làm quen với văn kể chuyện, soạn bài Tập làm văn Kể về gia đình trang 28 SGK Tiếng Việt 3 hôm nay sẽ hướng dẫn các em viết bài văn kể về những người thân yêu trong gia đình.

Soạn bài Chính tả Tập chép: Chị em, Tiếng Việt lớp 3

Chipu

Qua bài soạn bài Chính tả Tập chép: Chị em trang 27 SGK Tiếng Việt 3 tập 1 dưới đây, các em sẽ được hướng dẫn cách viết chính tả sao cho đúng và luyện tập sử dụng vần ăc/oăc, phân biệt tr/ch qua việc giải những bài tập vận dụng cụ thể.

Soạn bài Tập đọc Chú sẻ và bông hoa bằng lăng, Tiếng Việt lớp 3

Nguyễn Long Thịnh

Qua việc đọc và trả lời câu hỏi đọc hiểu trong nội dung bài Tập đọc Chú sẻ và bông hoa bằng lăng, các em không chỉ rèn luyện được kĩ năng đọc và trả lời câu hỏi mà còn cảm nhận được tình bạn đẹp đẽ của hoa bằng lăng và chú sẻ non dành cho bé Thơ trong câu chuyện.

Soạn bài Luyện từ và câu So sánh. Dấu chấm

Ngọc Link

Trong nội dung Soạn bài Luyện từ và câu: So sánh. Dấu chấm với các gợi ý giải 3 câu hỏi trang 24 SGK Tiếng Việt 3 tập 1 dưới đây, các em sẽ được làm quen và luyện tập làm các bài tập về câu so sánh và dấu chấm. Các em hãy cùng theo dõi phần hướng dẫn dưới đây nhé.

Soạn bài Chính tả Gọi bạn, Tiếng Việt lớp 2

Phương Anh

Qua nội dung soạn bài Chính tả Gọi bạn trang 29 SGK Tiếng Việt 2 tập 1 các em không chỉ được rèn luyện kĩ năng nghe và viết chính tả mà còn được củng cố kiến thức về cách sử dụng ngh/ng; tr/ch qua bài tập điền từ.

Soạn bài Tập đọc Gọi bạn, Tiếng Việt lớp 2

Cao Thắng

Với những hướng dẫn chi tiết trong phần soạn bài Tập đọc Gọi bạn trang 28 SGK Tiếng Việt 2 tập 1, các em sẽ biết cách lựa chọn thông tin trong câu chuyện để trả lời cho những câu hỏi tìm hiểu trong sách giáo khoa.

Viết một đoạn văn ngắn nói về ông, bà hoặc một người thân của em

Trần Văn Việt

Để hoàn thành đề bài viết một đoạn văn ngắn nói về ông, bà hoặc một người thân của em, các em hãy cùng tham khảo nội dung cũng như hình thức một đoạn văn tả người thân mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé.

Cách sửa lỗi không mở được Zoom để học trực tuyến

Hoàng Bách

Lỗi không mở được Zoom để học trực tuyến là một trong những lỗi mà người dùng đang phải đối mặt hiện nay, nguyên nhân gây ra lỗi này có thể là do Zoom đang bị sập hoặc do sự cố tương thích phần mềm.

Mẹo chơi game Elona Mobile cho người mới

Xuân Bắc

Tựa game nhập vai thế giới mở Elona Mobile được rất nhiều người yêu thích. Trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn muốn gửi đến bạn đọc cách chơi game Elona Mobile cho người mới sao cho hiệu quả nhất để cuộc phiêu lưu diễn ra an toàn và suôn sẻ.

Cách nhập Code Kho Báu Hải Tặc Mobiz

Tin Nguyễn

Game Kho Báu Hải Tặc là trò chơi thẻ tướng chiến thuật thế hệ mới của NPH Mobiz, tái hiện chân thực nội dung cốt truyện Vua Hải Tặc chuẩn bị ra mắt chính thức tại Việt Nam, đừng quên nhập Code Kho Báu Hải Tặc ngay sau khi đăng nhập để tìm kho báu dễ dàng hơn nhé.

Lời chúc sinh nhật cho người yêu cũ

Trọng Tâm

Mặc dù không còn ở bên nhau nhưng bạn và người yêu cũ vẫn có thể làm bạn và nghĩ về nhau như những hồi ức đẹp, và những lời chúc sinh nhật người yêu cũ dưới đây chính là cách để bạn truyền tải thông điệp này đến người bạn trai, bạn gái cũ của mình, chúc họ một sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc.

MTR là gì trên TikTok, Facebook?

Hoài Linh

Thời gian gần đây, hashtag MTR xuất hiện khá nhiều trên MXH TikTok khiến nhiều người băn khoăn không biết MTR là gì? Mtr dịch ra là gì? Để giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ ngày và biết cách sử dụng MTR trên MXH, Taimienphi.vn đã tổng hợp bài viết chia sẻ tổng quan thông tin về MTR. Dưới đây là nội dung chi tiết, mời bạn cùng tham khảo, tìm hiểu.

Tổng hợp Code Archero mới nhất

Ngọc Trinh

Ngay trong bài viết này, Taimienphi đã liệt kê tất cả các mã GifCode miễn phí có sẵn cho trò chơi Archero bên dưới. Người chơi có thể nhập những mã Code Archero để lấy Đá Quý miễn phí, tiền xu, chìa khóa vàng, năng lượng, vật nuôi, phiếu giảm giá, vé, mảnh anh hùng và các phần thưởng khác của game.

Redeem Code Free Fire OB29

Lộc Ngô

Redeem Code Free Fire OB29 ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nhận được những món quà tuyệt vời nào từ Free Fire. Taimienphi.vn đã cập nhật danh sách mã đổi thưởng code Free Fire mới nhất trong bài viết dưới đây.

Danh sách Code Mobile Royale

Trần Thuỳ

Mobile Royale là một trò chơi di động chiến lược hay, nơi bạn có thể phát triển thành phố của mình, giao thương giữa các gia tộc, huấn luyện nhiều loại quân khác nhau để xây dựng quân đội và phát triển vương quốc của mình. Nhập Code Mobile Royale bạn có thể nhận được Pha Lê, Vàng và nhiều phần thưởng miễn phí khác.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá