24-04-2018

Kết quả Vietlott 25/4/2018

Trần Văn Việt

Taimienphi.vn xin gửi tới bạn độc kết quả Vietlott 25/4/2018 được công ty cổ phần điện toán Vietlott tiến hành quay thưởng trực tiếp công bố kết quả trúng thưởng, dãy số may mắn giành được giải thưởng Vietlott Jackpot Mega 6/45 cùng theo dõi ngay kết quả Vietlott 25/4/2018 dưới đây xem mình có phải là chủ nhân của giải thưởng hấp dẫn này hay không nhé.

Lời bài hát Xin làm người xa lạ

Thuỳ Dương

Xin làm người xa lạ nhạc phẩm nằm trong tuyển tập những bài hát nhạc trữ tình được yêu thích nhất, giai điệu lời bài hát Xin làm người xa lạ được viết bởi nhạc sĩ Tú nhi, bài hát xin làm người xa lạ đã được rất nhiều các ca sĩ thể hiện thành công trong số đó phải kể tên tới ca sĩ Đan Nguyên, Chế Kha, Lưu Chí Vỹ, Trường Vũ, Quang Sơn...bạn đọc cùng theo dõi bài hát ở Video hay Link Mp3 ở bên dưới bài viết nhé.

Lời bài hát Dấu tình sầu

Trọng Tâm

Dấu tình sầu bài hát nằm trong tuyển tập những bài hát hay nhất của nhạc sĩ Ngô Thuy Miên, lời bài hát Dấu tình sầu viết nên giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng trong tình yêu, nhạc sĩ đã viết nên bài hát với giai điệu rất chắt lọc mang tới nhiều cảm xúc cho khán giả khi lắng nghe. Bài hát Dấu tình sầu đã được ca sĩ Khánh Ly, Lệ Quyên, Giang Hồng Ngọc...bạn đọc cùng lắng nghe Mp3, hay video của bài hát dưới đây nhé.

Lời bài hát Sa Mưa Giông

Lê Thị Thuỷ

Sa Mưa Giông là bài hát nằm trong tuyển tập những bài hát các bài hát nhạc trữ tình được yêu thích nhất, giai điệu và lời bài hát Sa Mưa Giông do nhạc sĩ Bắc Sơn sáng tác người nhạc sĩ có rất nhiều bài hát nhạc trữ tình hay được yêu thích, bài hát Sa Mưa Giông đã được rất nhiều các nghệ sĩ thể hiện thành công trong đó phải kể đến ca sĩ Hương Lan, Phương Mỹ Chi, Quang Lê...

Lời bài hát Điều giản dị

Thuỳ Dương

Lời bài hát Điều giản dị là những ca từ trong sáng, nhẹ nhàng và đầy ngọt ngào về chủ đề tình yêu đôi lứa: "Và ta biết một điều thật giản dị. Càng xa em ta càng

Lời bài hát Nỗi Buồn Hoa Phượng

Duy Vinh

Nỗi buồn hoa phượng là bài hát hay nằm trong tuyển tập những bài hát nhạc trữ tình được yêu thích nhất, giai điệu và lời bài hát Nỗi buồn hoa phượng được chắp bút bởi nhạc sĩ Thanh Sơn, người nhạc sĩ có rất nhiều các sáng tác hay được khán giả nghe nhạc yêu thích. Bài hát Nỗi buồn hoa phượng rất nhiều nghệ sĩ thể hiện thành công trong số đó chúng ta phải kể đến ca sĩ Phi Nhung, Cẩm Ly, Thanh Tuyền,.. nếu yêu thích bài hát này bạn đọc có thể tải bài hát ở link Mp3 bên dưới nhé.

Lời bài hát Thói Đời

Nguyễn Thuý Thanh

Thói Đời là bài hát góp mặt trong tuyển tập những bài hát nhạc trữ vàng Bolero được yêu thích, giai điệu lời bài hát Thói Đời được viết bởi nhạc sĩ Trúc Phương, giai điệu lời bài hát mang tới nhiều cảm xúc sâu lắng cho khán giả nghe nhạc. Các nghệ sĩ thể hiện thành công bài hát Thói Đời phải kể tên tới các ca sĩ Chế Linh, Đan Nguyên, Trường Vũ, Quang Linh...bạn đọc cùng lắng nghe và tải bài hát Thói đời Mp3 về điện thoại, máy tính của mình nhé.

Lời bài hát Nhớ Nhau Hoài

Thuỳ Dương

Nhớ Nhau Hoài là một nhạc phẩm nằm trong tuyển tập những bài hát nhạc trữ tình được yêu thích nhất hiện nay, giai điệu và lời bài hát Nhớ nhau hoài do nhạc sĩ Anh Việt Thu sáng tác với nội dung và ca từ rất ngọt ngào và sâu sắc, bài hát Nhớ nhau hoài đã được rất nhiều các nghệ sĩ thể hiện thành công, trong đó chúng ta phải kể tên tới các ca sĩ như: Lưu Chí Vỹ, Quang Lê, Cẩm Ly, Đan Nguyên, Chế Linh...

Lời bài hát Giận Mà Thương

Nguyễn Thuý Thanh

Giận Mà Thương bài hát trữ tình quê hương rất được yêu thích, khi nhắc tới bài hát Giận mà thương chúng ta sẽ nhớ ngay đến ca sĩ thể hiện đó là Trọng Tấn, Anh Thơ, Việt Hoàn, Tân Nhàn... lời bài hát Giận mà thương mang tới cảm xúc nhẹ nhàng sâu lắng tới khán giả nghe nhạc, bài hát được sáng tác bởi nhạc sĩ Trần Hoàn. Nếu yêu thích bài hát bạn đọc có thể bài hát ở Link Mp3 bên dưới nhé.

Lời bài hát Tuổi đá buồn

Lê Thị Thuỷ

Bài hát Tuổi đá buồn là một trong những ca khúc nhạc vàng hay nhất đi cùng năm tháng được viết nhạc và lời bởi nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Cũng như các ca khúc nhạc Trinh khác, Tuổi đá buồn mang rất nhiều ý nghĩa và chất chứa những nỗi buồn man mác, đem lại nhiều cảm xúc cho người nghe.

Lời bài hát Nếu em được lựa chọn

Trần Hoạt

Nếu em được lựa chọn là bài hát được thể hiện rất thành công bởi ca sĩ Lệ Quyên, nhạc sĩ Thái Thịnh chính là nhạc sĩ viết nên giai điệu cũng như lời bài hát Nếu em được lựa chọn, lời bài hát là những rung động từ trái tim, bạn đọc cùng lắng nghe bài hát Nếu em được lựa chọn và tải bài hát Nếu em được lựa chọn ở link Mp3 bên dưới bài viết nhé.

Lời bài hát Cô Gái M52

Trần Văn Việt

Cô Gái M52 hiện đang là bài hát đang rất hot trên các bảng xếp hạng âm nhạc hiện nay, giai điệu lời bài hát Cô gái M52 được sáng tác bởi hai nhạc sĩ trẻ đó là Huy và Tùng Viu, đồng thời hai anh cũng chính là người thể hiện bài hát này. Nếu yêu thích bài hát Cô gái M52 bạn đọc có thể tham khảo và tải link Mp3 của bài hát ở bên dưới nhé.

Cách tạo tài khoản My VinaPhone

Duy Thành

Giờ đây người dùng mạng Vina có thể quản lý dễ dàng khi tạo tài khoản My VinaPhone, một ứng dụng với rất nhiều tiện ích cho người dùng từ việc xem thông tin các nhân đến đăng ký các dịch vụ đều có thể thực hiện được trên điện thoại.

Avast tiết lộ cách thức mà CCleaner bị tấn công năm ngoái

Nguyễn Hải Sơn

Quay trở lại hồi tháng 9 năm ngoái, CCleaner từng phải đối mặt với bê bối lây nhiễm mã độc gây ảnh hưởng rất lớn tới nhiều máy tính trên thế giới. Vào thời điểm đó một số chi tiết vụ tấn công đã không được tiết lộ một cách rõ ràng. Mới đây Avast tiết lộ cách thức mà CCleaner bị tấn công năm ngoái.

Hàm IFNA trong Excel, trả về giá trị mà bạn chỉ định

Hoàng Bách

Hàm IFNA trong Excel được sử dụng để trả về giá trị mà bạn chỉ định trong trường hợp nếu biểu thức trả về lỗi Excel #N/A. Để tìm hiểu rõ hơn về hàm IFNA trong Excel, trả về giá trị mà bạn chỉ định và một số ví dụ về hàm, bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

So sánh PUBG Mobile và RoS Mobile

Trần Hoạt

PUBG Mobile và RoS Mobile là hai sản phẩm game sinh tồn trên di động hot nhất hiện nay. Bạn có thể chơi PUBG Mobile và RoS Mobile bằng nhiều thiết bị, nền tảng khác nhau. Có bao giờ bạn để ý giữa PUBG Mobile và RoS Mobile có sự giống và khác nhau như nào?

Cách làm ảnh bìa Facebook Online, không cần phần mềm

Trần Hoạt

Có rất nhiều cách dịch vụ giúp người dùng có thể làm ảnh bìa Facebook Online hoàn toàn miễn phí và chỉ với một vài thao tác cơ bản sẽ cho ra các Face cover cực

Khảo sát tiết lộ người dùng không có kiến thức về bảo mật Router

Lộc Ngô

Một cuộc khảo sát gần đây được tiến hành với 2.205 người dùng thông thường. Kết quả khảo sát tiết lộ người dùng không có kiến thức về bảo mật Router, đa số ngườ

Google đang thử nghiệm giao diện người dùng Chrome mới

Xuân Bắc

Theo nguồn tin trên Bleeping Computer, Google đang thử nghiệm giao diện người dùng Chrome mới, theo đó các kỹ sư của Google đang triển khai giao diện người dùng Chrome mới có tên là Refresh, giao diện được Google thực hiện từ năm ngoái

Hàm REPLACE trong Excel, thay thế một phần của chuỗi văn bản

Nguyễn Long Thịnh

Ngoài hàm SUBSTITUTE còn có hàm REPLACE trong Excel được sử dụng để thay thế một phần của chuỗi văn bản. Để tìm hiểu rõ hơn về hàm REPLACE trong Excel, thay thế một phần của chuỗi văn bản cũng như một số ví dụ về hàm. Bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Lời bài hát Nắm lấy tay anh

Trần Hoạt

Lời bài hát Nắm lấy tay anh là một ca khúc nhạc trẻ gắn liền với tên tuổi của chàng ca sĩ đa tài Tuấn Hưng. Với giọng hát đầy nội lực và chất chứa tình cảm, Tuấn Hưng đã thể hiện ca khúc Nắm lấy tay anh thành công và được khán giả nghe nhạc ở nhiều độ tuổi khác nhau vô cùng yêu thích.

Lời bài hát Phượng hồng

Nguyễn Thuý Thanh

Lời bài hát Phượng hồng với những ca từ quen thuộc: "Những chiếc giỏ xe chở đầy hoa phượng. Em chở mùa hè của tôi đi đâu" đã gắn liền với biết bao thế hệ học sinh, sinh viên, ghi lại những kỉ niệm đẹp đẽ thời còn đi học, về mối tình đầu của mỗi người khi ngồi trên ghế nhà trường.

Lời bài hát Mai Lỡ Hai Mình Xa Nhau

Nguyễn Long Thịnh

Mai lỡ hai mình xa nhau bài nằm trong tuyển tập những bài hát nhạc trữ tình rất được khán giả nghe nhạc yêu thích, giai điệu lời bài hát Mai lỡ hai mình xa nhau được viết bởi nhạc sĩ Lưu Trần Lê nhạc sĩ có rất nhiều các bài hát nhạc trữ tình được yêu thích và bài hát Mai lỡ hai mình xa nhau cũng là bài hát nằm trong số đó. Bài hát Mai Lỡ Hai Mình Xa Nhau đã được rất nhiều các ca sĩ thể hiện thành công trong số đó chúng ta phải kể đến ca sĩ Băng Tâm, Đan Nguyên, Trường Vũ, Hạ Vũ... bạn đọc có thể lắng nghe hoặc tải bài hát Mai lỡ hai mình xa nhau ở link mp3 bên dưới nhé.

Lời bài hát Chưa bao giờ

Trần Văn Việt

Chưa bao giờ bài hát rất hay, được khán giả nghe nhạc yêu thích được thể hiện bởi ca sĩ Trung Quân idol, giai điệu lời bài hát mang tới những cảm nhận sâu sắc trong tình yêu, nhạc sĩ Tiên Tiên chính là nhạc sĩ chắp bút và viết nên bài hát này, bạn đọc cùng lắng nghe thưởng thức bài hát và có tải link Mp3 của bài hát Chưa bao giờ ở bên dưới bài viết nhé.

Tải Clean Master cho điện thoại Android, iPhone ở đâu?

Nguyễn Hải Sơn

Clean Master là ứng dụng dọn dẹp trên điện thoại, rất cần cho các smartphone đa chức năng hiện nay. Vậy thì chúng ta phải tải Clean Master cho điện thoại Android, iPhone ở đâu ?, câu trả lời sẽ cho trong bài viết dưới đây.

Không in được từng trang trong Word

Hoàng Bách

Có rất nhiều lỗi liên quan đến tình trạng không in được từng trang trong Word và phải làm thế nào để chấm dứt lỗi trên chính là câu hỏi mà Taimienphi.vn nhận đư

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Panda Dome Advanced, phần mềm diệt virus bản quyền từ 24/4

Nguyễn Long Thịnh

Đăng ký bản quyền miễn phí Panda Dome Advanced ngay hôm nay để sở hữu một phần mềm diệt virus mạnh mẽ mang đến giải pháp chống lại virus tuyệt vời mà lại rất dễ sử dụng, cài đặt Panda Dome Advanced và quên đi nỗi lo về virus, spyware, rootkits, hacker,... Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách đăng ký bản quyền miễn phí Panda Dome Advanced qua bài viết dưới đây nhé.

Cách tắt tiện ích Rủng Rỉnh trên Cốc Cốc

Phạm Nhất Vương

Rủng Rỉnh là tiện ích mới của Cốc Cốc, được nhà phát triển giới thiệu là giúp hoàn tiền cho người dùng khi mua sắm. Nhưng vì lý do nào đó, người dùng không muốn dùng Extension này, cùng xem hướng dẫn cách tắt tiện ích Rủng Rỉnh trên Cốc Cốc nhé.

Dấu hiệu nhận biết tài khoản Facebook bị xóa hẳn hay tạm ẩn

Nguyễn Hải Sơn

Làm thế nào để nhận biết tài khoản Facebook bị xóa hay đang tạm ẩn đi mà thôi và việc nhận biết tài khoản Facebook bị xóa có tác dụng gì ? tại sao mọi người lại

Cách tạo tài khoản My Mobifone

Duy Thành

My Mobifone là ứng dụng dành riêng cho các thuê bao của Mobifone giúp người sử dụng quản lý mọi thông tin, dịch vụ của Mobi trên chiếc điện thoại. Chỉ cần tải ứng dụng và tạo tài khoản My Mobifone duy nhất một lần bạn đã có thể quản lý được số thuê bao của mình cũng như đăng ký hàng trăm dịch vụ khác nhau của Mobi.

Tải Skype cho điện thoại Android, iPhone ở đâu?

Lê Thị Thuỷ

Skype là một trong những ứng dụng sử dụng để chat chit, liên hệ với bạn bè miễn phí hàng đầu hiện nay nhưng vẫn còn rất nhiều người vẫn chưa biết phải tải Skype cho điện thoại Android, iPhone ở đâu ngoài phiên bản máy tính ra ?

Cách tìm dữ liệu trùng lặp trong Excel, Hightlight Duplicate

Thuỳ Dương

Hightlight Duplicate là tính năng cho phép chúng ta tìm dữ liệu trùng lặp trong Excel, hiển thị nó dưới dạng màu nổi bật và với hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn hi

Cách tắt autotext trong Word, xóa từ viết tắt

Thuỳ Dương

Tắt autotext trong Word 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 khi bạn cảm thấy tính năng này quá phiền phức và gây nhiều rắc rối cho bạn, với hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn tắt autotext trong Word 2016, 2013, 2010, 2007, 2003.

Cách ứng tiền Mobi 25.000, 30.000, 35.000 VNĐ

Nguyễn Hải Sơn

Làm thế nào để ứng tiền Mobi khi thuê bao của bạn hết tiền và các mức ứng tiền Mobi bạn có thể ứng được là bao nhiều. Tất cả các vấn đề trên sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây, cách ứng tiền Mobi 25.000, 30.000, 35.000.

Lời bài hát Riêng một góc trời

Trần Hoạt

Riêng một góc trời một nhạc phẩm nhạc trẻ trữ tình rất nổi tiếng của nhạc sĩ Ngô Thụy Miên, lời bài hát Riêng một góc trời là câu chuyện tình yêu rất ngọt ngào, lãng mạn, toàn bộ xúc cảm trong tình yêu đều đã được nhạc sĩ Ngô Thụy Miên viết nên trong tác phẩm này. Các ca sĩ đã thể hiện thành công bài hát này như ca sĩ Tuấn Ngọc, ca sĩ Anh Thơ, Quang Dũng, Lệ Quyên...

Lời bài hát Cứ Yêu Đi

Trần Hoạt

Cứ yêu đi bài hát về câu chuyện tình yêu vô cùng ngọt ngào lãng mạn được thể hiện bởi ca sĩ Ngô Kiến Huy, lời bài hát Cứ yêu đi mà một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Hoàng Tôn, cùng với giai điệu hay, ca từ đẹp ca sĩ Ngô Kiến Huy còn gửi tới khán giả nghe nhạc một MV Cứ yêu đi rất hay, bạn đọc cùng lắng nghe giai điệu và Mv bài hát này nhé.

25 lời chúc ngủ ngon cho bạn trai tình cảm nhất

Duy Vinh

Những lời có cánh hay những câu chúc ngủ ngon cho bạn trai chính là món quà ý nghĩa nhất dành cho người yêu của mình vì vậy đừng ngại ngần thể hiện sự tinh tế của bạn dành cho bạn trai của mình qua những câu chúc nhé. Nếu như đang "bí" những lời chúc thì đừng bỏ lỡ bài chia sẻ dưới đây của Taimienphi.vn với hơn 25 lời chúc ngủ ngon cho bạn trai tình cảm nhất.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá