22-11-2021

Bài học rút ra từ câu chuyện Lợn cưới, áo mới

Trần Thuỳ

Lợn cưới áo mới là truyện cười trào phúng về thói khoe khoang của con người trong xã hội xưa. Đằng sau tiếng cười là Bài học rút ra từ câu chuyện Lợn cưới, áo mới mà ông cha ta muốn gửi gắm. Các em hãy cùng tham khảo để tìm hiểu về ý nghĩa, bài học của câu chuyện nhé.

7 Cách tăng tốc Windows 11 chạy nhanh hơn

Hoài Linh

Hệ điều hành Windows 11 mang đến một số cải tiến về hiệu suất so với Win 10, tuy nhiên nhiều người dùng, đặc biệt là những người cài đặt Windows 11 trên các thiết bị không được hỗ trợ có thể gặp phải các vấn đề về hiệu suất, nếu bạn cũng đang gặp phải lỗi Windows 11 chạy chậm, các bạn hãy tham khảo bài viết cách tăng tốc Windows 11 để biết cách khắc phục.

Cảm nghĩ của em sau khi học xong truyện cười Lợn cưới áo mới

Duy Vinh

Bài văn mẫu cảm nghĩ của em sau khi học xong truyện cười Lợn cưới áo mới dưới đây sẽ cùng các em tìm hiểu về những tình tiết gây cười, qua đó khám phá bài học được gửi gắm trong câu chuyện đằng sau tiếng cười trào phúng.

Tóm tắt Lợn cưới áo mới

Tin Nguyễn

Tham khảo những mẫu Tóm tắt Lợn cưới áo mới dưới đây các em không chỉ nắm vững được kiến thức về tác phẩm mà còn là cơ sở cho việc phân tích, khám phá ý nghĩa bài học của tác phẩm.

Khái quát giá trị nội dung, nghệ thuật đặc sắc truyện Treo biển

Quỳnh Búp Bê

Nội dung Khái quát giá trị nội dung, nghệ thuật đặc sắc truyện Treo biển đã tổng kết toàn bộ những đặc sắc về nội dung, nghệ thuật của truyện Treo biển. Các em hãy cùng tham khảo để củng cố và ghi nhớ nhanh kiến thức bài học.

Sơ đồ tư duy bài Treo biển

Trần Quốc Anh

Nội dung Sơ đồ tư duy bài Treo biển được biên soạn dựa trên những nội dung, nghệ thuật nổi bật nhất của truyện cười. Các em có thể tham khảo để củng cố kiến thức về tác phẩm, nắm vững bài học ý nghĩa được gửi gắm trong truyện.

Tóm tắt Treo biển

Nguyễn Thành Nam - NTN

Những mẫu Tóm tắt Treo biển dưới đây đã khái quát ngắn gọn, dễ hiểu nhất về nội dung truyện cười Treo biển, các em hãy cùng tham khảo để nắm được cốt truyện, nhân vật và tình tiết gây cười trong tác phẩm.

Bài học rút ra từ câu chuyện Treo biển

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Đằng sau tiếng cười đầy sảng khoái, truyện cười “Treo biển” còn kín đáo gửi gắm những bài học sâu sắc về nhân sinh. Các em hãy cùng tham khảo Bài học rút ra từ câu chuyện Treo biển dưới đây để thấy được bài học, ý nghĩa mà ông cha ta muốn gửi gắm đằng sau tiếng cười trào phúng.

Soạn bài Treo biển

Phương Anh

Treo biển là truyện cười dân gian nổi tiếng kể về việc treo biển của anh chàng bán cá. Soạn bài Treo biển dưới đây sẽ cùng các em tìm hiểu về nội dung câu chuyện, qua đó thấy được bài học sâu sắc mà ông cha ta gửi gắm trong đằng sau tiếng cười hài hước: Làm việc gì cũng cần suy nghĩ kĩ trước khi làm và phải có chính kiến riêng của bản thân.

Top trang bị DTCL mùa 6 cho tướng AP, AD, Tanker

Trần Quốc Anh

ĐTCL bước sang mùa 6 với thời kỳ công nghệ và những thay đổi lớn về hệ tộc cũng như các trang bị khiến nhiều người chơi gặp phải sự bỡ ngỡ về cách lên đồ cho các tướng mới. Tuy nhiên bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giúp bạn lên trang bị Đấu Trường Chân Lý mùa 6 cho các tướng AP, AD và Tanker hiệu quả nhất.

Tập làm văn: Luyện tập tả người

An Nguy

Trong nội dung soạn bài Tập làm văn: Luyện tập tả người hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các em tìm những câu văn tả đặc điểm của người, qua đó học được những cách miêu tả hay làm cho câu văn sinh động, hấp dẫn người đọc, người nghe.

Soạn bài Luyện từ và câu: Luyện tập về quan hệ từ

Nguyễn Thành Nam - NTN

Với những hướng dẫn chi tiết, soạn bài Luyện từ và câu: Luyện tập về quan hệ từ dưới đây sẽ giúp các em hoàn thiện những bài tập trang 121 SGK Tiếng Việt 5, tập 1. Qua việc thực hiện bài tập, các em sẽ được ôn tập, củng cố kiến thức về quan hệ từ.

Tập làm văn: Cấu tạo của bài văn tả người

Cao Toàn Mỹ

Hướng dẫn soạn bài Tập làm văn: Cấu tạo của bài văn tả người dưới đây giúp các em tìm hiểu về cấu tạo, nội dung 3 phần của bài văn tả người qua việc thực hiện những yêu cầu trang 119 SGK Tiếng Việt 5, tập 1. Các em hãy cùng tham khảo để biết cách viết một bài văn tả người đúng cấu trúc, nội dung.

Cách tải và cài Tom Clancy's Splinter Cell Chaos Theory miễn phí

Trần Khởi My

Ubisoft đang tặng miễn phí Tom Clancy's Splinter Cell Chaos Theory, game nhập vai bắn súng góc nhìn thứ 3 dành các cho hệ điều hành Windows và Mac từ thời điểm này đến 3h sáng ngày 25/11/2021 theo giờ Việt Nam. Sau khi nhận game thủ có thể tải và chơi Tom Clancy's Splinter Cell Chaos Theory hoàn toàn miễn phí.

Soạn bài Tập đọc: Hành trình của bầy ong, Tiếng Việt lớp 5

Nguyễn Long Thịnh

Các em hãy cùng tham khảo Soạn bài Tập đọc: Hành trình của loài ong để trả lời những câu hỏi tìm hiểu trang 118 SGK Tiếng Việt 5 tập 1, qua đó khám phá những phẩm chất tốt đẹp của loài ong được thể hiện qua bài học.

Soạn bài Kể chuyện đã nghe, đã đọc - Tuần 12

Hoàng Bách

Các em hãy cùng tham khảo phần soạn bài Kể chuyện đã nghe, đã đọc, Tuần 12 trang 116 SGK Tiếng Việt 5, tập 1 để có thêm những gợi ý hay cho vài văn kể một câu chuyện em đã nghe, đã đọc có nội dung bảo vệ môi trường, qua đó giúp cho việc chuẩn bị bài trước khi đến lớp được hiệu quả hơn.

Soạn bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ về môi trường

Lộc Ngô

Trong nội dung soạn bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ về môi trường hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em trả lời 3 câu hỏi trang 115 SGK Tiếng Việt 5 tập 1, qua đó giúp các em mở rộng vốn từ vựng về chủ đề môi trường.

Soạn bài Chính tả (Nghe-viết): Mùa thảo quả, Tiếng Việt lớp 5

Công Lý

Trong soạn bài Chính tả (Nghe-viết): Mùa thảo quả dưới đây, chúng tôi sẽ giúp các em rèn luyện kĩ năng nghe viết và biết cách phân biệt, sử dụng đúng các từ có chứa âm đầu s/x, âm cuối t/c qua việc hoàn thiện bài tập trong SGK.

Meta hoãn triển khai tính năng mã hóa tin nhắn Facebook và Instagram đến 2023

Đỗ Bá Hưng

Meta sẽ "hoãn" việc triển khai tính năng mã hóa tin nhắn Facebook Messenger và Instagram cho đến 2023 trong bối cảnh các nhà vận động bảo vệ an toàn trẻ em dấy lên lo ngại việc triển khai tính năng có thể ngăn việc phát hiện những kẻ lạm dụng.

Cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí tháng 11/2021

Trần Hoạt

Kim Cương Free Fire là một đơn vị tiền tệ quý mà game thủ có thể sử dụng chúng để mua rất nhiều vật phẩm quý giá, độc quyền, tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện nạp thẻ, vì thể người chơi thường hay tìm kiếm các cách thay thế để có được chúng miễn phí. Dưới đây là những cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí tháng 11/2021.

Soạn bài Tập đọc: Mùa thảo quả, Tiếng Việt lớp 5

Chipu

Hướng dẫn soạn bài Tập đọc: Mùa thảo quả dưới đây sẽ giúp các em trả lời chính xác cho 3 câu hỏi trang 113 SGK Tiếng Việt 5, tập 1, qua đó giúp các em cảm nhận được cái hay, ý nghĩa của câu chuyện: Vẻ đẹp của thảo quả đang độ chín và sức sống mãnh liệt, mạnh mẽ của loài cây này.

Tổng hợp Code MU Vinh Dự Funtap

Trấn thành

Nếu đang tìm kiếm mã Code MU Vinh Dự Funtap thì bài viết dưới đây Taimienphi.vn đã tổng hợp lại cho bạn tất cả các mã Giftcode MU Vinh Dự. Bạn chỉ cần coppy và tiến hành đổi thưởng để nhận kim cương và những phần quà giá trị khác từ NPH nhé.

Mời tải về Hình nền Among Us cho máy tính, điện thoại

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Ngay khi ra mắt, hình nền Among Us đã được rất nhiều người yêu thích, tìm kiếm để tải và cài đặt cho điện thoại, máy tính của mình. Nếu bạn cũng đang tìm hình Among Us dễ thương, ngầu, cute cho máy tính, điện thoại thì bài viết này sẽ giúp bạn.

Cách nhập Code Thần Ma Đại Lục

Nguyễn Cảnh Nam

Thần Ma Đại Lục là một trong những tựa game nhập vai trực tuyến với nhiều lớp nhân vật, chế độ chiến đấu và đồ họa vô cùng đẹp mắt. Tham gia vào game và nhập Code Thần Ma Đại Lục để đổi lấy những phần quà hấp dẫn từ NPH giúp tăng lực chiến hiệu quả nhất nhé.

Code Thành Cát Tư Hãn, Game of Khans

Ngọc Trinh

Giống như hầu hết các trò chơi mới khác, Game of Khans - Thành Cát Tư Hãn cũng có hệ thống mã quà tặng cho phép người chơi nhận các gói độc quyền và tiền tệ cao cấp miễn phí. Bài viết dưới đây Taimienphi tổng hợp toàn bộ Code Thành Cát Tư Hãn, Game of Khans mới nhất dành cho bạn.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá