19-09-2021

Cách thay đổi ngôn ngữ Steam sang tiếng Việt

Công Lý

Như vậy, Steam đã chính thức hỗ trợ người dùng bằng ngôn ngữ ngữ tiếng Việt trên chính phần mềm của họ, cụ thể, chỉ với vài thao tác cơ bản bạn đã có thể thay đổi ngôn ngữ Steam sang tiếng Việt hoàn toàn.

Cách sửa lỗi Viber không đăng nhập được

Trần Quốc Anh

Cách duy nhất để bạn đăng nhập Viber là sử dụng số điện thoại. Nếu không đăng nhập được, bạn không còn cách nào khác để có thể nhắn tin hoặc thực hiện cuộc gọi qua Viber. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một vài biện pháp mà bạn có thể áp dụng khi gặp lỗi đăng nhập Viber.

Soạn bài Kể chuyện đã nghe, đã đọc về lòng nhân hậu, Tiếng Việt lớp 4

Nguyễn Long Thịnh

Nội dung soạn bài Kể chuyện đã nghe, đã đọc về lòng nhân hậu dưới đây sẽ gợi ý cho các em những nội dung hay để các em có thể hoàn thiện bài văn kể chuyện về tấm lòng nhân hậu mà mình đã được nghe, được học.

Soạn bài Luyện từ và câu Từ đơn và từ phức, Tiếng Việt lớp 4

Nguyễn Hải Sơn

Soạn bài Luyện từ và câu: Từ đơn và từ phức sẽ giúp các em củng cố kiến thức về từ đơn, từ phức, biết cách nhận diện và cách sử dụng 2 loại từ này.

Soạn bài Chính tả Cháu nghe câu chuyện của bà, Tiếng Việt lớp 4

Trấn thành

Nội dung soạn bài Chính tả Cháu nghe câu chuyện của bà sẽ hướng dẫn các em cách viết chính tả sao cho đúng và đẹp, đồng thời giúp các em phân biệt và sử dụng đúng tr/ch khi viết bài.

Soạn bài Tập đọc Thư Thăm bạn, Tiếng Việt lớp 4

Trần Hoạt

Soạn bài Tập đọc Thư thăm bạn trang 26 SGK tiếng Việt 4 tập 1 sẽ giúp các em nắm được hình thức, nội dung của một bức thư thăm hỏi. Qua việc trả lời câu hỏi trong sách giáo khoa các em cũng sẽ học được cách cảm thông, chia sẻ với những người kém may mắn.

Soạn bài Tập đọc Quạt cho bà ngủ, Tiếng Việt lớp 3

Trần Quốc Anh

Soạn bài Tập đọc Quạt cho bà ngủ sẽ hướng dẫn các em tìm hiểu chi tiết về câu chuyện Quạt cho bà ngủ, qua đó các em sẽ cảm nhận được tình yêu thương của bạn nhỏ dành cho bà của mình.

Soạn bài Chính tả Chiếc áo len, Tiếng Việt lớp 3

Hoài Linh

Các em hãy cùng tham khảo soạn bài Chính tả Chiếc áo len để rèn luyện kĩ năng năng viết chính tả, phân biệt và biết cách sử dụng tr/ch.

Soạn bài Kể chuyện Chiếc áo len, Tiếng Việt lớp 3

Duy Vinh

Để vận dụng kiến thức đã học vào việc viết bài văn kể chuyện, các em hãy cùng tham khảo soạn bài Kể chuyện Chiếc áo len trang 21 SGK Tiếng Việt 3 tập 1 mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé.

Cách tắt bình luận và like ảnh đại diện Facebook

Lê Thị Thuỷ

Nếu bạn không muốn bạn bè và người thân tương tác bên dưới ảnh avatar mà bạn vừa thay trên Facebook, thì bạn hoàn toàn có thể tắt bình luận và like ảnh đại diện Facebook của mình một cách dễ dàng, với hướng dẫn được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết.

Cách nhập Code Vạn Niên Nhất Kiếm VGP

Xuân Bắc

Mã code Vạn Niên Nhất Kiếm và cách nhập giftcode trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nhận được các phần thưởng như Kim Nguyên Bảo, Bảo Rương Hoàng Kim Khôi,... tăng sức mạnh nhân vật để người chơi có những trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Soạn bài Tập đọc Chiếc áo len, Tiếng Việt lớp 3

Xuân Bắc

Để chuẩn bị tốt cho bài Tập đọc Chiếc áo len trang 20 SGK Tiếng Việt 3 tập 1 sắp tới, các em hãy cùng tham khảo hướng dẫn đọc hiểu và gợi ý đáp án cho hệ thống câu hỏi trong sách giáo khoa dưới đây.

Code Top War Battle Game mới nhất

Duy Tâm

Game chiến thuật xây dựng quân đội là tựa game được rất nhiều người yêu thích trong đó không thể không kể đến Top War Battle Game. Tham gia vào game người chơi còn nhận được rất nhiều mã Code Top War Battle Game sau đó chỉ cần nhập code đổi thưởng để nhận những phần quà hấp dẫn từ NPH nhé.

Soạn bài Tập đọc Danh sách học sinh tổ 1 lớp 2A (năm học 2003 - 2004)

Đỗ Bá Hưng

Qua phần Soạn bài Tập đọc Danh sách học sinh tổ 1 lớp 2A (năm học 2003 - 2004) ở trang 25 SGK Tiếng Việt 2 tập 1 sẽ giúp các em biết cách sắp xếp tên học sinh trong danh sách, biết cách đọc thông tin học sinh trong danh sách ấy.

Top 5 bản mod Minecraft hay nhất năm 2021

Nguyễn Thành Nam - NTN

Bản thân game Minecraft đã quá tuyệt vời để trải nghiệm, nhưng với các Minecraft mod, trải nghiệm xây dựng, chế tạo và khám phá của bạn còn hấp dẫn và sống động hơn nữa, trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn top 5 bản mod Minecraft hay nhất năm 2021.

Soạn bài Chính tả tập chép Bạn của Nai Nhỏ, Tiếng Việt lớp 2

Lê Thị Thuỷ

Nội dung soạn bài Chính tả Bạn của Nai Nhỏ trang 24 và 25 SGK Tiếng Việt 2 tập 1 sẽ hướng dẫn các em viết chính tả đúng quy tắc và hoàn thành bài tập điền từ.

Soạn bài Kể chuyện Bạn của nai nhỏ, Tiếng Việt lớp 2

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Trong nội dung soạn bài kể chuyện Bạn của nai nhỏ, phần kể chuyện trang 24 SGK Tiếng Việt 2 tập 1 chúng tôi sẽ giúp các em ôn tập lại nội dung câu chuyện Bạn của Nai nhỏ đã học trong phần Tập đọc hôm trước và hướng dẫn các em cách kể chuyện theo tranh.

Soạn bài Tập đọc Bạn của Nai Nhỏ, Tiếng Việt lớp 2

Ngọc Link

Soạn bài Tập đọc Bạn của Nai Nhỏ dưới đây sẽ hướng dẫn các em trả lời câu hỏi đọc hiểu câu hỏi về câu chuyện Bạn của Nai nhỏ, qua đó các em hiểu được một người bạn tốt là người luôn sẵn sàng xả thân cứu giúp người khác trong lúc khó khăn, hoạn nạn.

Soạn bài Thao tác lập luận phân tích

Nguyễn Hải Sơn

Nội dung Soạn bài Thao tác lập luận phân tích sẽ cung cấp những gợi ý chi tiết để các em có thể vận dụng lí thuyết bài học thao tác lập luận phân tích vào việc thực hành những bài tập cụ thể.

Soạn bài Phân tích đề, lập dàn ý bài văn nghị luận

Ngọc Trinh

Phân tích đề, lập dàn ý là những bước vô cùng quan trọng khi viết bài nghị luận xã hội. Soạn bài Phân tích đề, lập dàn ý bài văn nghị luận dưới đây sẽ hướng dẫn các em cách xác định yêu cầu đề bài cũng như cách xây dựng dàn ý qua việc thực hành những bài tập cụ thể.

Đáp án game Funny Man Choice Story mới nhất

Nguyễn Long Thịnh

Người đàn ông trong game giải đố Funny Man Choice Story gặp rất nhiều trở ngại trong hành trình tìm kiếm nửa kia của mình. Bạn đang giúp anh ta và Taimienphi.vn sẽ hỗ trợ bạn với đáp án game Funny Man Choice Story được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Cách lặp lại dòng tiêu đề của bảng biểu ở các trang trong Word

Ngọc Trinh

Word là công cụ soạn thảo văn bản được rất nhiều người sử dụng. Khi sử dụng Word 2019, 2016, 2010,... để tạo bảng biểu hoặc soạn thảo văn bản thay vì tự viết lại các tiêu đề cho văn bản hay đoạn văn người dùng có thể sử dụng tính năng lặp lại dòng tiêu đề của bảng biểu ở các trang trong Word. Vậy làm thế nào để thực hiện được điều đó? hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

Cách nhập Code Battle Night Cyberpunk

Phí Quỳnh Anh

Tổng hợp mã code và cách nhập code Battle NightCyberpunk trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn đọc có thể đổi những mã này để lấy các phần quà từ NPH như vàng, kim cương, các anh hùng,... giúp tăng sức mạnh cho người chơi

Cách xem mạng Wifi nào mạnh nhất trên Windows, Macbook, Linux

Lộc Ngô

Bằng cách kiểm tra tốc độ mạng, xem mạng Wifi nào mạnh nhất trên Windows, Macbook, Linux để lựa chọn và kết nối. Điều này mang đến cho bạn trải nghiệm lướt web, xem phim, chơi game trực tuyến tốt nhất mà không bị ngắt quãng hay giật, lag.

Tạm khóa báo có là gì? Tài khoản có nhận được tiền khi mở lại?

Duy Thành

Tạm khóa báo có là nghiệp vụ ngân hàng phổ biến, được chỉ định áp dụng theo từng nhu cầu riêng của khách hàng khi nghi ngờ tài khoản thẻ bị mất cắp, thất lạc, m

Những Mâm cỗ Trung thu đẹp

Nguyễn Thành Nam - NTN

Chuẩn bị mâm cỗ Trung thu là việc không thể thiếu được, giúp buổi Trung thu diễn ra vui vẻ, trọn vẹn hơn, đặc biệt là sau khi kết thúc có thể phá cỗ Trung thu.

Tổng hợp lời bình mâm cỗ trung thu hay nhất

Nguyễn Long Thịnh

Những lời bình mâm cỗ Trung thu hay và ý nhất sẽ được Taimienphi.vn tổng hợp, các bạn cùng xem để có ý tưởng cho lời bình mâm cỗ ngày Tết Trung thu sắp tới. Tham khảo, chuẩn bị lời bình là một cách giúp bạn thuyết trình bay, gây ấn tượng với ban giám khảo hiệu quả.

Top 5 App ghép mặt vào video miễn phí

Ngọc Thảo

Ghép mặt vào video cổ trang hiện đang là một hot trend trên TikTok, nếu bạn muốn bắt kịp xu hướng này, top app ghép mặt vào video miễn phí được Taimienphi.vn chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn tạo các video cosplay vui nhộn và độc đáo.

Cách xóa logo Capcut trên video

Ngọc Link

Khi sử dụng bản CapCut miễn phí để xuất và lưu video, logo (watermark) CapCut sẽ xuất hiện ở cuối video và gây phiền toái cho người dùng, vậy làm thế nào để xóa Logo CapCut trên video? Thủ thuật dưới đây của Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện.

Chương trình Đối Tác Free Fire là gì ?

Trấn thành

Cách đây ít lâu, Free Fire đã giới thiệu chương trình đối tác dành cho các thành viên trong cộng đồng game. Những người tham gia sẽ nhận được nhiều lợi ích. Vậy chương trình Đối Tác Free Fire là gì và làm thế nào để tham gia?

Cách bỏ qua nhiệm vụ trong GTA 5

Thuỳ Dương

Hoàn thành nhiệm vụ trong GTA 5 giúp bạn nhận được nhiều phần thưởng như tiền, vật phẩm, xe, vũ khí,... Tuy nhiên có rất nhiều nhiệm vụ khó trong đó khiến bạn không thể nào vượt qua được. Chính vì thế bỏ qua nhiệm vụ trong GTA 5 là việc làm rất quan trọng để hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn

Top 5 game mobile Ai Cập cổ đại hay nhất

Nguyễn Thành Nam - NTN

Khi nói tới Ai Câp, người ta thường nghĩ đến kim tự tháp, Pharaon hay những sinh vật bí ẩn. Đó luôn là đề tài được các nhà làm phim và nhà phát triển game yêu t

Cách tải và chơi Mech Arena Robot Showdown trên PC

Hoàng Bách

Gần đây Plarium Global Ltd đã cho ra mắt tựa game bắn sung FPS vô cùng thú vị mang tên Mech Arena Robot Showdown, trò chơi nhanh chóng đứng Top 1 trên bảng xếp hạng Goolge Play và App Store nhiều ngày qua. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn chơi Mech Arena Robot Showdown trên máy tính.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá