17-09-2018

Soạn bài Kể chuyện: Bím tóc đuôi sam

Trọng Tâm

Các em chưa nắm bắt được cách kể chuyện Bím tóc đuôi sam, vậy hãy tham khảo tài liệu soạn bài Kể chuyện: Bím tóc đuôi sam dưới đây. Soạn bài Kể chuyện: Bím tóc đuôi sam hướng dẫn rất chi tiết và cụ thể theo từng câu hỏi trong sách giáo khoa Tiếng Việt.

Soạn bài Tập làm văn, chào hỏi, tự giới thiệu

Trọng Tâm

Phần soạn bài Tập làm văn, chào hỏi, tự giới thiệu với 3 câu hỏi trang 20 SGK Tiếng Việt 2 tập 1 sẽ gợi ý cho các em một số mẫu câu chào hỏi, cách làm quen với người khác sao cho lịch sự, đầy đủ thông tin, phù hợp với từng đối tượng và hướng dẫn em cách bản tự thuật sao cho ngắn gọn, chính xác.

Soạn bài Miêu tả nội tâm trong văn bản tự sự, lớp 9

Cao Toàn Mỹ

Soạn bài Miêu tả nội tâm trong văn bản tự sự, lớp 9 là tài liệu giải các câu hỏi trong SGK Ngữ văn lớp 9 giúp các em học sinh có thể trả lời được tất cả các câu hỏi trong nội dung chương trình cũng như bổ sung kiến thức về miêu tả nội tâm trong văn bản tự sự.

Soạn bài Mã giám sinh mua Kiều

Trần Hoạt

Trả lời các câu hỏi phần soạn bài Mã Giám Sinh mua Kiều trang 99 SGK Ngữ văn 9, tập 1 để hiểu hơn về bản chất xấu xa, đê tiện của tên buôn người Mã Giám Sinh và những ê chề, tủi nhục của nàng Kiều từ một người con gái tài sắc vẹn toàn trở thành món hàng trong cuộc mua bán khi nàng bị đẩy vào tình thế bán mình để chuộc cha và em.

Soạn bài Kiều gặp Từ Hải

Thuỳ Dương

“Kiều gặp Từ Hải” là đoạn trích khá hay trong Truyện Kiều kể về cuộc gặp gỡ giữa “trai anh hùng” và “gái thuyền quyên”, cùng soạn bài Kiều gặp Từ Hải để giúp ta hiểu hơn về cuộc gặp gỡ của Từ Hải và Thúy Kiều, đây cũng chính là bước ngoặt lớn nhất trong cuộc đời Kiều từ khi bị đẩy vào chốn thanh lâu.

Soạn bài Viết bài tập làm văn số 2, Văn biểu cảm, lớp 7

Đỗ Bá Hưng

Hướng dẫn soạn bài Viết bài tập làm văn số 2, Văn biểu cảm, lớp 7 sẽ giúp các em học sinh biết cách lập dàn ý chi tiết và viết bài hoàn chỉnh đề văn biểu cảm về loài cây em yêu sao cho hay và đúng yêu cầu cách làm bài văn biểu cảm.

Soạn bài Thứ tự kể trong văn tự sự

Phạm Nhất Vương

Để nâng cao kiến thức văn tự sự cũng như chuẩn bị bài soạn văn Thứ tự tốt nhất trước khi học thì các em học sinh có thể tham khảo tài liệu soạn bài Thứ tự kể trong văn tự sự ở dưới đây. Hy vọng thông qua tài liệu này, các em có được kiến thức bổ ích và tiết học thú vị.

Soạn bài Luyện nói kể chuyện bài 7, Ngữ Văn 6

Trấn thành

Tài liệu soạn bài Luyện nói kể chuyện bài 7, Ngữ Văn 6 không chỉ giúp các em chuẩn bị trước bài học tốt, trả lời các câu hỏi trong SGK Ngữ văn 6 đúng mà còn giúp các em trau dồi cách lập dàn bài kể chuyện. Mời các em cùng tham khảo.

Soạn bài Những con sếu bằng giấy, phần Tập đọc

Trần Hoạt

Tài liệu soạn văn Những con sếu bằng giấy, phần Tập đọc dưới đây được biên soạn các câu trả lời cho các câu hỏi trong SGK Tiếng Việt lớp 5 giúp các em học sinh không chỉ trau dồi kiến thức mà còn chuẩn bị bài học tốt và hiệu quả nhất để khi lên lớp tiếp thu bài nhanh.

Soạn bài Luyện từ và câu: Luyện tập về từ trái nghĩa, tiếng Việt 5

Ngọc Trinh

Soạn bài Luyện tập về từ trái nghĩa là tài liệu hướng dẫn chi tiết câu 1, câu 2, câu 3, câu 4, câu 5 trong trang 43, 44 SGK Tiếng Việt 5. Chắc chắn, thông qua tài liệu này, các em học sinh nhanh chóng trau dồi, bổ sung được kiến thức về từ trái nghĩa.

Soạn bài Anh bộ đội Cụ Hồ gốc Bỉ, phần Chính tả

Nguyễn Long Thịnh

Câu 1, câu 2, câu 3 trong bài Anh bộ đội Cụ Hồ gốc Bỉ đều được giải đáp trong tài liệu soạn bài Anh bộ đội Cụ Hồ gốc Bỉ, phần Chính tả. Các em học sinh nếu đang gặp khó khăn trong câu hỏi nào, có thể tham khảo tài liệu soạn bài này để chuẩn bị bài thật tốt nhé.

Đồ chơi Trung thu 2020 hay và ý nghĩa

Duy Tâm

Khác với ngày xưa, đồ chơi Trung thu 2020 hay và ý nghĩa hiện nay đa dạng và phong phú hơn giúp các bạn dễ dàng chọn được món đồ ưng ý để mua. Các bạn có thể mua những đồ Trung thu để có thể tạo không khí ngày Tết Trung thu tràn ngập.

Nhanh như chớp nhí tập 7 ngày 16/9/2018

Ngọc Trinh

Chương trình nhanh như chớp nhí tập 7 được phát sóng trên kênh HTV2 vào ngày 16/9/2018 với sự tham gia của 2 đội trưởng MC Trần Đại Nghĩa và ca sĩ Ốc Thanh Vân. Với sự hài hước của MC dẫn chương trình Trấn Thành cùng các đội trưởng và sự trong sáng, ngây thơ của các bé, chương trình Nhanh như chớp nhí tập 7 đã thu hút được nhiều lượt xem.

Soạn bài Lòng dân

Lê Thị Thuỷ

Cùng soạn bài Lòng dân, tập đọc trang 24 và 31 SGK Tiếng Việt 5 tập 1 để các em hiểu hơn về sự gan dạ, mưu trí và sự bảo vệ, che chở cán bộ cách mạng, một lòng tin tưởng cách mạng của nhân dân ta trong mọi hoàn cảnh, nhờ đó đã làm nên chiến thắng vĩ đại trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và Mỹ của dân tộc.

Hiển thị dấu phẩy phân cách hàng nghìn trong Google Sheets

Nguyễn Thuý Thanh

Hiển thị dấu phẩy phân cách hàng nghìn trong Google Sheets sẽ giúp bạn sắp xếp, trình bày những con số trên dịch vụ bảng tính trực tuyến này trở nên trực quan và dễ nhìn hơn. Để biết chi tiết hơn về cách ngăn cách số hàng nghìn bằng dấu phấy trên Google Sheets, hay theo dõi kỹ hướng dẫn dưới đây.

Cách xóa ghi chú, comment trong Excel

Duy Vinh

Để người xem dễ dàng đọc và hiểu tài liệu bảng tính hơn, người tạo thường chèn thêm ghi chú, comment vào những vị trí cần diễn giải. Nhưng nếu như bạn không cần

Cách mở PowerPoint trên máy tính, mở file ppt, pptx

Đỗ Bá Hưng

Tổng hợp 5 cách mở PowerPoint trên máy tính, mở file ppt, pptx dễ dàng. Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu các cách khởi động PowerPoint trên máy tính trong bộ công cụ Microsoft Office một cách nhanh chóng thông qua bài viết dưới đây nhé.

Cách chỉnh hình ảnh đẹp hơn trong Mini World Block Art

Đỗ Bá Hưng

Để làm tăng trải nghiệm chơi Mini World Block Art, người dùng có thể chỉnh hình ảnh đẹp trong Mini World Block Art với việc thay đổi thiết lập cấu hình cho game, đây là tính năng dành cho những máy tính có cấu hình khá hoặc cao khi chơi tựa game trên.

Cách chỉnh sửa màu sắc ảnh bằng Paint.NET

Trọng Tâm

Chỉ cần cài một chút hiệu ứng, bạn sẽ có thể chỉnh sửa màu sắc ảnh bằng Paint.NET thật dễ dàng, bài viết sau Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cách chỉnh sửa màu sắc ảnh bằng Paint.NET sau khi đã cài bộ chỉnh màu cho phần mềm này.

Bài thơ về chú Cuội hay nhất

Duy Thành

Bài viết sau đây sẽ tổng hợp những bài thơ về chú Cuội hay và ý nghĩa dành cho các bạn đọc, Sẽ tuyệt vời nếu bạn vừa đọc những bài thơ về chú Cuội vừa phá cỗ, thưởng thức bánh trung thu hay đi rước đèn.

Bài thơ về chị Hằng Nga hay nhất

Duy Vinh

Tuyển tập và chọn lọc những bài thơ về chị Hằng hay và đặc sắc nhất trong bài viết sau đây sẽ giúp bạn đọc đang có trọng trách tổ chức lễ Trung thu có được chương trình Trung thu diễn ra tốt đẹp và thành công nhất. Mời các bạn cùng tham khảo.

YouTube TV nền tảng web bổ sung giao diện tối màu Dark Theme

Lộc Ngô

Sau YouTube cho nền tảng web và iOS, cuối cùng Youtube cho Android cũng được triển khai giao diện tối màu Dark Theme hồi đầu tháng này, cùng với đó YouTube TV nền tảng web cũng lặng lẽ bổ sung giao diện tối màu Dark Theme vào giữa tháng 8

Giải bài tập trang 131, 132, 133 SGK Toán 7 Tập 1

Cao Thắng

Trong tài liệu giải toán lớp 7 chủ đề hướng dẫn giải bài tập trang 131, 132, 133 SGK Toán 7 Tập 1 này với đầy đủ nội dung thông tin hữu ích. Nhằm hỗ trợ cho quá trình ôn luyện và củng cố kiến thức cho các bạn học sinh, đảm bảo đem lại sự tiện lợi và giải các câu từ 53 đến 62 trang 131- 133 SGK môn Toán lớp 7 bằng những phương pháp dễ dàng, phù hợp nhất. Mời các bạn cùng tham khảo và theo dõi cụ thể hơn dưới đây.

Giải bài tập trang 136, 137 SGK Toán 7 Tập 1

Duy Vinh

Những bài trước chúng ta đã được cùng nhau tìm hiểu về các trường hợp bằng nhau của tam giác thường, bài ngày hôm nay chúng ta sẽ được tham khảo cách giải bài tập trang 136, 137 SGK Toán 7 Tập 1 - Các trường hợp bằng nhau của tam giác vuông. Để nắm rõ kiến thức và có thể tiến hành giải các câu từ 63 đến 66 trang 136, 137 SGK môn Toán lớp 7, các bạn hãy cùng tham khảo tài liệu giải toán lớp 7 được chúng tôi cập nhật đầy đủ dưới đây

Phát hiện lỗ hổng mới dựa trên CSS khiến iPhone bị treo

Nguyễn Hải Sơn

Nhà nghiên cứu bảo mật Sabri Haddouche vừa phát hiện lỗ hổng mới dựa trên CSS khiến iPhone bị treo, gây ra lỗi đóng băng các trình duyệt Microsoft Edge, Safari, và Internet Explorer 11.

Giải bài tập trang 140, 141, 142 SGK Toán 7 Tập 1

Trần Hoạt

Với mục đích hỗ trợ quá trình ôn luyện và củng cố kiến thức dễ dàng và nhanh chóng, chúng tôi sẽ cập nhật đầy đủ và chi tiết các cách giải bài tập trang 140, 141, 142 SGK Toán 7 Tập 1 với đầy đủ nội dung từ lý thuyết đến hướng dẫn làm bài tập. Qua tài liệu giải toán lớp 7 chắc chắn việc giải bài tập các câu từ 67 đến 73 trang 140- 142 sgk toán 7 tập 1 sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn

Giải bài tập trang 38 SGK Toán 7 Tập 2

Trọng Tâm

Tài liệu giải toán lớp 7 chủ đề hướng dẫn giải bài tập trang 38 SGK Toán 7 Tập 2 sẽ giúp cho các em học sinh nắm bắt được kiến thức về đa thức đồng thời hỗ trợ làm bài tập nhanh chóng và dễ dàng hơn. Hệ thống bài giải câu 24 đến 28 trang 38 sgk môn Toán lớp 7 tập 2 được hướng dẫn khá cụ thể và dễ hiểu. Mời các bạn cùng theo dõi để học tập hiệu quả hơn.

Giải bài tập trang 127, 128 SGK Toán 7 Tập 1

Trần Khởi My

Thế nào là tam giác cân? Để giải bài tập trang 127, 128 SGK Toán 7 Tập 1 chúng ta cần chú ý điều gì? Các bạn học sinh hãy cùng theo dõi tài liệu giải toán lớp 7 cùng với hệ thống bài giải hướng dẫn chi tiết, dễ hiểu dưới đây và ứng dụng cho nhu cầu học tập hiệu quả nhất

Soạn bài Đại từ

Nguyễn Long Thịnh

Những hướng dẫn soạn bài Đại từ ở trang 54 SGK Ngữ văn 7 tập 1 các em sẽ được tìm hiểu kĩ hơn về nội dung kiến thức về các loại đại từ, mục đích sử dụng, qua đó biết cách áp dụng cho đúng trong từng trường hợp cụ thể khác nhau.

Soạn bài Cô bé bán diêm

Thuỳ Dương

Các em soạn bài Cô bé bán diêm trang 64 SGK Ngữ văn 8 tập 1 để thấy được cuộc sống xung quanh ta còn vô vàn những mảnh đời bất hạnh cần được quan tâm, chia sẻ đặc biệt là những em bé mồ côi, nhưng trong hoàn cảnh khó khăn cùng cực nhất đó của cuộc đời, ở họ vẫn cháy lên niềm mơ ước, khát khao hướng tới tương lai tốt đẹp.

Soạn bài Từ tượng hình, từ tượng thanh

Ngọc Link

Qua phần soạn bài Từ tượng hình, từ tượng thanh trang 49 SGK Ngữ văn 8 tập 1, các em học sinh sẽ phân biệt được các từ ngữ miêu tả hình ảnh, dáng vẻ, trạng thái của sự vật - được gọi là từ tượng hình và các từ ngữ mô phỏng âm thanh của tự nhiên, con người - được gọi là từ tượng thanh, hiểu hơn về đặc điểm, công dụng của hai loại từ ngữ này để biết cách ứng dụng làm các bài tập tốt hơn.

Soạn bài Buổi chiều đứng ở phủ Thiên Trường trông ra

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Bằng cách trả lời 5 câu hỏi trong phần soạn bài Buổi chiều đứng ở phủ Thiên Trường trông ra trang 75 SGK Ngữ văn 7 tập 1, các em học sinh sẽ cảm nhận được hình ảnh yên bình của làng quê Việt Nam trong một buổi chiều hoàng hôn tuyệt đẹp ở phủ Thiên Trường (Nam Định), bên cạnh đó hiểu hơn về tấm lòng luôn hướng về quê hương, tình yêu thương, chăm lo đến đời sống con dân của vua Trần Nhân Tông.

Soạn bài Tổng kết phần Văn trang 130 SGK Ngữ văn 8 tập 2

Quỳnh Búp Bê

Nội dung phần soạn văn lớp 8 tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu đến các em là phần hướng dẫn soạn bài Tổng kết phần văn trang 130 SGK Ngữ văn 8 tập 2, để các em học sinh có thể chủ động củng cố lại các kiến thức về các văn bản văn học Việt Nam đã học trong chương trình kì II lớp 8. Mời các em cùng theo dõi bài viết sau đây để biết nội dung chi tiết bài học.

Soạn bài Ôn tập phần làm văn trang 151 SGK Ngữ văn 8 tập 2

Trần Văn Việt

Bài soạn văn lớp 8 cuối cùng trong chương trình Ngữ văn 8 kì II chúng tôi hướng dẫn các em ngay sau đây chính là phần soạn bài Ôn tập phần làm văn trang 151 SGK Ngữ văn 8 tập 2. Mời các em học sinh đón đọc tài liệu của chúng tôi để có thêm tài liệu tham khảo hoàn thiện hơn phần soạn bài của mình.

Soạn bài Văn bản thông báo trang 140 SGK Ngữ văn 8 tập 2

An Nguy

Cùng với văn bản trường trình các em đã được học từ bài soạn văn lớp 8 trước, văn bản thông báo cũng là một kiểu văn bản hành chính mà chúng ta rất hay gặp trong cuộc sống, bởi vậy soạn bài Văn bản thông báo trang 140 SGK Ngữ văn 8 tập 2 để các em có thể nắm vững được những kiến thức về kiểu văn bản này và có thể tự viết được một bản báo cáo khi được yêu cầu.

Soạn bài Chương trình địa phương, phần Tiếng Việt trang 145 SGK Ngữ văn 8 tập 2

Duy Tâm

Trong phần soạn bài Chương trình địa phương, phần Tiếng Việt hôm nay, chúng tôi cung cấp tài liệu soạn văn lớp 8 nhằm giúp các em biết cách làm các bài tập trang 145 SGK Ngữ văn 8 tập 2 để em tìm hiểu sự đa dạng trong cách xưng hô của các địa phương. Sau đây, mời các em theo dõi bài viết của chúng tôi để hiểu hơn về nội dung bài học.

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Print Multiple Web Pages, in đồng thời nhiều trang web

Hoài Linh

Giveaway bản quyền miễn phí Print Multiple Web Pages đến từ hãng phần mềm nổi tiếng Vovsoft mang tới cho bạn một phần mềm hỗ trợ in nhiều file HTML hoặc các trang web cùng một lúc. Theo dõi hướng dẫn đăng ký bản quyền miễn phí Print Multiple Web Pages dưới đây nhé.

Phím tắt win 10, thao tác nhanh trong Windows 10

Nguyễn Cảnh Nam

Tổng hợp phím tắt Win 10 sẽ làm bạn thao tác nhanh hơn khi xử lý, từ đó tiết kiệm thời gian hơn so với việc dùng chuột click từng modul để tìm tới chức năng như ý muốn và cũng là cách gìn giữ chuột tốt hơn, các phím tắt shutdown, chuyển đổi màn hình, cài đặt, bật trợ lý ảo ... đều sẽ được trình bày trong nội dung dưới đây.

Tổng hợp các cách mở Powershell trên Windows 10 Creators

Trần Hoạt

Windows PowerShell là giao diện câu lệnh được Microsoft phát triển để thay thế cho chương trình Command Prompt đã lỗi thời. PowerShell đã được đưa vào Windows 10 Creators Update và có nhiều cách để khởi động. Taiminephi sẽ hướng dẫn các bạn cách mở PowerShell trên Windows 10 Creators Update

Soạn bài Bến quê, Ngữ Văn 9

Công Lý

Trong chương trình soạn văn lớp 9 học kì II, các em sẽ được tìm hiểu nhiều tác phẩm văn xuôi hiện đại, một trong số đó phải kể đến văn bản Bến quê của Nguyễn Minh Châu, các em cùng soạn bài Bến quê để hiểu hơn về nội dung tư tưởng và ý nghĩa tác phẩm. Mời các em cùng theo dõi bài soạn chi tiết của chúng tôi để việc soạn bài dễ dàng hơn.

Soạn bài Ôn tập Tiếng Việt lớp 9 học kì II

Nguyễn Cảnh Nam

Bài soạn văn lớp 9 hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em soạn bài Ôn tập Tiếng Việt lớp 9 học kì II để các em ôn tập và củng cố lại các kiến thức Tiếng Việt đã học từ đầu học kì II đến giờ. Các em cùng tham khảo tài liệu soạn của chúng tôi sau đây để chuẩn bị bài học này một cách chu đáo nhất và tham gia vào tiết ôn tập trên lớp hiệu quả nhất.

Giải bài tập trang 158, 159 SGK toán 5 (Ôn tập)

Đỗ Bá Hưng

Giải bài tập trang 158, 159 SGK toán 5 (Ôn tập) là tổng hợp các bài tập từ bài số 1 đến bài số 4 về phép cộng trong sách Toán lớp 5 trang 158, 159 và đưa ra cách giải của từng bài giúp các em học sinh lớp 5 giải các bài toán này nhanh chóng cũng như nắm bắt được các dạng của bài tập toán phép cộng.

Soạn bài Luyện nói: Nghị luận về một đoạn thơ, bài thơ

An Nguy

Trong những bài soạn văn lớp 9 trước, các em học sinh đã được học về Nghị luận về đoạn thơ, bài thơ, với phần soạn bài Luyện nói: Nghị luận về một đoạn thơ, bài thơ hôm nay, các em sẽ được củng cố lại các kiến thức đã được học và thực hành luyện nói. Các em có thể theo dõi bài soạn mẫu dưới đây của chúng tôi để biết cách làm bài.

Giải bài tập trang 162 SGK toán 5 (luyện tập)

Nguyễn Long Thịnh

Giải bài tập trang 162 SGK toán 5 (luyện tập) về phép nhân là tài liệu rất hữu ích dành cho các em học sinh lớp 5 muốn củng cố thêm về kiến thức và làm bài tập

Soạn bài Những ngôi sao xa xôi

Trần Hoạt

Viết về đề tài chiến tranh đã có rất nhiều tác giả thành công trong đó phải kể đến nhà văn Lê Minh Khuê, các em cùng soạn bài Những ngôi sao xa xôi trong chương trình soạn văn lớp 9 để hiểu rõ hơn về những con người đẹp nhất giữa cuộc chiến tranh chống Mỹ ác liệt của dân tộc và cùng tìm hiểu "những ngôi sao xa xôi" đó là những ai.

Hàm làm tròn số nguyên trong Excel

Thuỳ Dương

Hiện nay có khá nhiều hàm làm tròn số nguyên trong Excel như FLOOR, Round ... vì thế nó gây sự nhiễu loạn cho người sử dụng công cụ bảng tính tuyệt vời này, khiến họ không biết đâu là công thức mà họ cần sử dụng nhất, phù hợp với yêu cầu của người đưa ra. Vì thế Taimienphi.vn sẽ có câu trả lời dành cho bạn được đưa ra dưới đây.

Giải bài tập trang 145, 146 SGK toán 5

Trần Văn Việt

Giải bài tập trang 145, 146 SGK toán 5, Luyện tập chung hướng dẫn giải các bài tập toán từ bài 1 đến bài 3 trong trang 145, 146 SGK toán lớp 5 bổ trợ kiến thức và cách làm bài tập liên quan tới tính quãng đường, thời gian, vận tốc cho các em học sinh học lớp 5.

Soạn bài Biên bản, Ngữ Văn 9

Trần Quốc Anh

Tiếp nối bài soạn văn lớp 9 trước, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các em soạn bài Biên bản để các em tìm hiểu rõ ràng hơn về kiểu văn bản này. Các em chú ý theo dõi bài soạn mẫu dưới đây để dễ dàng hơn trong việc soạn bài ở nhà, bên cạnh đó đây cũng là tài liệu khá hữu ích cho các thầy cô giáo có thể tham khảo để hoàn thiện hơn bài giảng của mình.

Giải bài tập trang 149, 150 SGK toán 5

Lê Thị Thuỷ

Giải bài tập trang 149, 150 SGK toán 5 sẽ hướng dẫn giải bài tập về phân số từ bài 1 tới bài 5 của trang 149, 150 Toán 5 SGK giúp các em học sinh làm bài tập về phân số dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả

Giải bài tập trang 156, 157 SGK toán 5

Duy Thành

Giải bài tập trang 156, 157 SGK toán 5, Ôn tập về đo Thời gian hướng dẫn chi tiết và khoa học nhất giải bài tập 1, bài tập 2, ..., bài 4 giúp các em học sinh lớp 5 tư duy nhanh nhạy nhất và vận dụng vào trong cách làm bài tập Toán lớp 5 SGK trang 156, 157.

Cách kết nối điện thoại Sony với máy tính

Quỳnh Búp Bê

Tiến hành kết nối điện thoại Sony với máy tính, laptop giúp bạn copy dữ liệu hình ảnh, video từ máy điện thoại sang laptop để lữu trữ dữ liệu tốt hơn và cũng là

So sánh sự khác nhau giữa DNS và NetBIOS

Hoàng Bách

Kể từ khi bắt đầu xuất hiện và sử dụng máy tính, có rất nhiều tên đã được đặt cho máy tính. DNS và NetBIOS là 2 nhóm tên phổ biến của computer name và có thể bạ

Giải bài tập trang 147 SGK toán 4

Chipu

Giải bài tập trang 147 SGK toán 4, Giới thiệu tỉ số đã bao gồm kiến thức đầy đủ nhất cùng với cách hướng dẫn giải bài tập một cách chi tiết và khoa học nhất về tỉ số từ bài 1 đến bài 4 Toán 4 SGK trang 147. Với tài liệu giải bài tập Toán 4 trang 147 SKG, các em học sinh sẽ củng cố kiến thức và làm bài về số hữu tỉ nhanh chóng, hiệu quả.

Giải bài tập trang 165 SGK toán 5

Trọng Tâm

Giải bài tập trang 165 SGK toán 5 , Luyện tập là tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh lớp 5, giúp các em tham khảo cách làm, trình bày khoa học các bước giải bài tập từ bài 1 đến bài 4 trong sách Toán 5 trang 165, từ đó, các em sẽ nắm vững kiến thức, làm bài tập về tỉ số phần trăm thành thạo.

Giải bài tập trang 151 SGK toán 5

Ngọc Trinh

Giải bài tập trang 151 SGK toán 5 là một tài liệu hữu ích giúp các em học sinh lớp 5 đang gặp khó khăn trong khi làm bài tập 1, bài tập 2, bài tập 3, bài tập 4, bài tập 5 về số thập phân trong SGK Toán 5 trang 151 dễ dàng tham khảo được cách giải hay, chi tiết và khoa học.

Giải bài tập trang 170 SGK toán 5

Hoàng Bách

Trong chương trình giải toán lớp 5 chúng ta đã được cùng nhau tìm hiểu khá nhiều các dạng toán khác nhau như tìm hiệu, tìm tổng, giải bài tập về tỉ số phần trăm... Bài học ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau ôn luyện lại toàn bộ những kiến thức cũng như cách giải bài tập trang 170 SGK toán 5 với các nội dung đã học để ứng dụng cho quá trình làm toán và học toán tốt hơn.

Giải bài tập trang 135 SGK toán 5

Thuỳ Dương

Giải bài tập trang 135 SGK toán 5 là tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh lớp 5 cùng nhau tìm hiểu về kiến thức cùng với giải bài tập Nhân số đo thời gian với một số nhanh chóng dễ dàng và hiệu quả hơn. Tài liệu giải Toán lớp 5 này với đầy đủ nội dung cần thiết hỗ trợ quá trình giải bài tập và trau dồi kiến thức của các bạn học sinh tốt nhất. Các bạn cùng tham khảo và ứng dụng cho quá trình học tập đạt kết quả cao hơn.

Giải bài tập trang 133 SGK toán 5

Lê Thị Thuỷ

Ở những bài trước chúng ta đã được tìm hiểu về bảng đơn vị đo thời gian, Cộng số đo thời gian, bài này chúng ta cùng tham khảo nội dung Trừ số đo thời gian với các phương pháp giải bài tập trang 133 SGK toán 5 hiệu quả nhất. Tài liệu Giải Toán lớp 5 trừ số đo thời gian với đầy đủ các dạng bài giải bài tập từ cơ bản đến nâng cao bám sát chương trình đã học, mời các bạn học sinh cùng thầy cô giáo tham khảo để biết thêm chi tiết

Giải bài tập trang 130, 131 SGK toán 5

Trọng Tâm

Giải bài tập trang 130, 131 SGK toán 5 là tài liệu hữu ích dành cho các bạn học sinh lớp 5, với mục đích hỗ trợ quá trình ôn luyện, củng cố kiến thức và giải bài tập Bảng đơn vị đo thời gian đễ dàng và hiệu quả nhất. Tài liệu Giải Toán lớp 5 chủ đề bảng đơn vị đo thời gian với đầy đủ các bài giải và hệ thống hướng dẫn cụ thể chắc chắn sẽ đem lại sự tiện ích cho cả thầy và trò khi học toán

Giải bài tập trang 126 SGK toán 5

Thuỳ Dương

Giải bài tập trang 126 SGK toán 5 - Giới thiệu hình trụ, giới thiệu hình cầu là tài liệu hữu ích dành cho các bạn học sinh lớp 5, nhằm hỗ trợ việc tìm hiểu về hình trụ và hình cầu cũng như giải bài tập giới thiệu hình trụ, giời thiệu hình cầu dễ dàng và hiệu quả nhất. Tài liệu giải Toán lớp 5 với hệ thống bài giải bài tập cùng với những nội dung hướng dẫn hữu ích chắc chắn sẽ đem lại cho các bạn kết quả học tập và làm bài tốt nhất.

Giải bài tập trang 116, 117 SGK toán 5

Phạm Nhất Vương

Xăng-ti-mét khối. Đề-xi-mét khối là gì, các cách giải bài tập Xăng-ti-mét khối. Đề-xi-mét khối được tiến hành ra sao là nội dung hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu Giải bài tập trang 116, 117 SGK toán 5 Bài 1, 2 - Xăng-ti-mét khối, Đề-xi-mét khối sẽ hỗ trợ cho quá trình học bài và làm bài tập toán lớp 5 một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Giải bài tập trang 118 SGK toán 5

Nguyễn Long Thịnh

Bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về Xăng-ti-mét khối. Đề-xi-mét khối, bài ngày hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu nội dung kiến thức về Mét khối cùng với các cách Giải bài tập trang 118 SGK toán 5 dễ dàng và hiệu quả nhất. Tài liệu giải Toán lớp 5 chủ đề Mét khối chắc chắn sẽ đem lại cho các bạn học sinh những kiến thức bổ ích và các cách giải toán hiệu quả nhất

Giải bài tập trang 122, 123 SGK toán 5

Ngọc Thảo

Bài trước chúng ta đã tìm hiểu về thể tích hình hộp chữ nhật, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về thể tích hình lập phương, cách Giải bài tập trang 122, 123 SGK toán 5 - Thể tích hình lập phương với đầy đủ những nội dung và kiến thức hữu ích và hướng dẫn sẽ hỗ trợ quá trình học tập, nâng cao trình độ làm toán của các em học sinh tốt hơn.

Giải bài tập trang 121 SGK toán 5

Trần Quốc Anh

Giải Toán lớp 5: Thể tích hình hộp chữ nhật được tính như thế nào? các cách giải bài tập thể tích hình hộp chữ nhật được thể hiện ra sao mời các bạn cùng tham khảo bài viết hôm nay để ứng dụng cho quá trình học tập tốt nhất. Tài liệu Giải Toán lớp 5 chủ đề thể tích hình hộp chữ nhật với đầy đủ nội dung và hệ thống bài giải bài tập, hướng dẫn cụ thể và dễ hiểu, mời các bạn cùng tham khảo và ứng dụng cho quá trình học tập và làm toán tốt nhất

Giải bài tập trang 115 SGK toán 5

Công Lý

Giải bài tập trang 115 SGK toán 5 là tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh lớp 5, tài liệu này giúp các em học sinh thực hiện làm bài tập dễ dàng cũng như hiểu sâu hơn các kiến thức về thể tích của một hình. Với tài liệu giải Toán lớp 5 này việc giải bài tập thể tích của một hình bằng nhiều cách sẽ hỗ trợ quá trình ôn luyện và củng cố kiến thức một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất

Giải bài tập trang 108 SGK toán 5

Nguyễn Long Thịnh

Giải bài tập trang 108 SGK toán 5 là tài liệu hữu ích dành cho các bạn học sinh lớp 5 có thể ôn luyện và củng cố kiến thức về hình hộp chữ nhật và hình lập phương. Tài liệu giải Toán lớp 5 này với hệ thống bài giải bài tập cùng với hướng dẫn chi tiết chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả cho quá trình ôn tập và củng cố kiến thức của các em học sinh cũng như quá trình giảng dạy của thầy cô giáo

Soạn bài Chuyện người con gái Nam Xương

Hoàng Bách

Cùng soạn bài Chuyện người con gái Nam Xương trang 51 SGK Ngữ văn 9 tập 1 của Nguyễn Dữ để thấy được tấm lòng trân trọng vẻ đẹp tâm hồn và niềm đau xót cảm thông trước nỗi khổ đau, bất hạnh của người phụ nữ trong xã hội phong kiến xưa.

Soạn bài Lục Vân Tiên cứu Kiều Nguyệt Nga, Nguyễn Đình Chiểu

Hoàng Bách

Việc trả lời chi tiết và cụ thể các câu trong SGK Ngữ văn lớp 9, tài liệu soạn bài Lục Vân Tiên cứu Kiều Nguyệt Nga, Nguyễn Đình Chiểu sẽ giúp các em chuẩn bị bài tốt và nắm được phẩm chất cũng như khát vọng vì nghĩa cứu người của hai nhân vật chính trong truyện.

Hình ảnh chú Cuội và chị Hằng đẹp nhất cho máy tính

Trần Hoạt

Sắp đến ngày Tết Trung thu, bạn muốn cài đặt hình ảnh chú Cuội và chị Hằng trên màn hình máy tính để cảm nhận được không khí ngày Tết đến gần, vậy cùng tham khả

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá